The River Thủ Thiêm – thông tin chính thức

The River 1 khu phức hợp cao cấp được triển khai xây dựng tại khu đô thị Thủ Thiêm với quy mô được công bố chính thức từ phía chủ đầu tư là tập đoàn CII & REFICO là 3,5ha.

Những thông tin liên quan đến dự án The River Thủ Thiêm đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và với góc nhìn của chuyên gia ledinhphong Salereal Team về dự án mới nằm tại chân cầu Thủ Thiêm 1 là một trong những điểm nhấn mà thị trường căn hộ Quận 2 đang có được thu được nhiều nhà đầu tư đến với khu vực này trong năm 2020.

phoi canh can ho the river thu thiem

The River Thủ Thiêm – thông tin chính thức

The River – The River Thủ Thiêm Là tên gọi chính thức được dành cho dự án có quy hoạch 3,5 hecta với vị trí địa lý nằm ngay chân cầu Thủ Thiêm 1 rất thuận tiện cho việc đi lại đặc biệt là hệ thống căn hộ view sông Sài Gòn rất đẹp khi tòa lạc bên bờ sông sẽ là điều kiện vô cùng lý tưởng cho những căn hộ sang trọng tại đây.

RIFICO – CII là 2 chủ đầu tư cùng nhau hợp tác để phát triển nên dự án căn hộ cao cấp Quận 2. Một đơn vị đến từ Singapore sẽ hợp tác cùng hay chủ đầu tư trong vấn đề thiết kế kiến trúc và về việc thiết kế kết cấu sẽ có sự hỗ trợ của một doanh nghiệp đến từ anh và thiết kế cơ điện là doanh nghiệp được hợp tác đến từ Úc và quản lý thiết kế xây dựng sẽ là tập đoàn đến từ Hà Lan.

Tham khảo thêm thông tin dự án The River Thủ Thiêm Quận 2 tại video dưới đây:

Mặt bằng The River Quận 2 có gì nổi bật

Như vậy có thể thấy rằng đây là một dự án bất động sản quy tổ những thương hiệu không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia của thế giới và với tổng số 25 tuần có số lượng căn hộ cao cấp sẽ được đưa ra thị trường là 1140 sản phẩm thì nơi đây sẽ quy tụ những loại hình căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ và có nhiều điện tích khác nhau trong đó những căn hộ Quận 2 có một phòng ngủ với diện tích tối thiểu là 70 m2 và căn hộ Thủ Thiêm có thiết kế 4 phòng ngủ sẽ có diện tích tối đa là 220 M2.

mat bang can ho the river thu thiem

Dự án khu vực Hợp The River Thủ Thiêm Có một số sản phẩm shophouse thương mại có diện tích từ 205 đến 1059 m2 có mặt bằng chung là 2 đến 4 tầng.

Villa The River Quận 2 là sản phẩm được thiết kế với diện tích từ 277 đến 380 m2 và theo Thông tin chính thức từ chủ đầu tư REFICO & CII công bố thì giá bán căn hộ The River ra thị trường bất động sản quận 2 năm 2020 là 6.000 USD/m2. Với những mức giá vô cùng hấp dẫn thì Quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình về diện tích và vị trí để có những sự lựa chọn tối ưu.

Thông tin cung cấp bởi Lê Đình Phong – Thời điểm Khởi công xây dựng dự án The River Quan 2 của chủ đầu tư này sẽ triển khai vào ngày mùng 1 tháng 6 năm 2018 và với tiến độ đảm bảo thì dự án này sẽ chính thức bàn giao vào năm 2022.

Trên đây là một số thông tin được chuyên gia Lê Đình Phong đang theo dõi quá trình phát triển của căn hộ tại Thủ Thiêm đã đưa ra để Quý khách có thể cập nhật được những thông tin về dự án The River quận 2 thành phố Hồ Chí Minh và trong thời gian tới khi tap doan REFICO & công ty CII Có cập nhật về những thông tin mở bán The River Quận 2 thì chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến quý khách trong các bài viết tiếp theo.

Quý khách có thể thêm danh sách dự án căn hộ tại Thủ Thiêm và một số sản phẩm thuộc danh sách chung cư quận 2 năm 2020 bên cạnh căn hộ the river để có thêm sự lựa chọn mới trong khi đang chờ đợi dự án này ra mắt thì Quý khách có thể tìm thấy cho mình những cơ hội đầu tư bên cạnh dự án của REFICO

0913.756.339