Mãn nhãn từ tiện nghi đến từ căn hộ The Palace Residence

Căn hộ The Palace Residence của tập đoàn Novaland đã trở thành tâm điểm của nhiều quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Đây là căn hộ với phân khúc tầm trung, hứa hẹn cung cấp cho thị trường căn hộ quận 2 một khu dân cư văn minh, hiện đại, sang trọng với nhiều tiện ích nổi bật. Tập đoàn Novaland với thế mạnh triển khai các tiện ích nội khu cùng với việc THE PALACE RESIDENCE Có quy mô lớn, tại đây hàng loạt các tiện nghi hiện đại được xây dựng.

Vị trí The Palace Residence thuộc vào hàng hiếm và độc nhất thị trường du an can ho quan 2 nhờ đó mà căn hộ Palace Residence đang thu hút rất đông mọi người quan tâm. Khách hàng nghiên cứu chọn mua căn hộ Novoland này tìm hiểu thêm bài viết của Trần Đình Hiếu giới thiệu can ho the palace quan 2.

Hồ bơi rộng lớn tại The Palace Residence

vi tri du an The Palace Residence

Được biết người dân sinh sống tại The Palace Residence sẽ được tận hưởng làn nước mát tại bể bơi trung tâm căn hộ. Bể bơi được xây dựng rộng lớn với sức chứa hàng trăm người, theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, với hệ thống lọc nước tự động và hiện đại, luôn đảm bảo rằng người dân sẽ được sử dụng nguồn nước sạch được khử trùng mỗi ngày, đảm bảo sức khỏe của người dân.

Thỏa sức mua sắm tại The Palace Residence với các trung tâm mua sắm

Đây là thông tin vô cùng quan trọng cho những tín đồ shopping. Tại The Palace Residence, quý khách hàng có thể thoải mái mua sắm cho mình những món đồ, vật dụng quan trọng và cần thiết cũng như chọn mua được các mặt hàng, thực phẩm tươi sống mỗi ngày tại hệ thống siêu thị và trung tâm mua sắm tiện nghi, hiện đại, mặt bằng rộng lớn. Người dân không còn phải đi quá xa khi mà các chuỗi cửa hàng này chỉ cách họ vài bước chân.

Nếu quý khách đang quan tâm đến các dự án căn hộ Quận 2 khu vực An Phú An Khánh – Thảo Điền. Thì ngoài sự lựa chọn đến từ dự án Novaland, còn là dự án Mozac Thao Dien. Đây là dự án căn hộ đầu tay của chủ đầu tư danh tiếng đến từ Singapore Oxley. Dự án sở hữu ưu thế vị trí ngay khu vực có cộng đồng cư dân đẳng cấp – Thảo Điền. Trần Đình Hiếu đánh giá dự án sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu của năm 2020.

Trandinhhieu.com giới thiệu dự án bất động sản gồm thông tin căn hộ Palace Residence, các dự án novaland nổi bật và căn hộ cao cấp Quận 2 sáng giá. Từ phân tích dự án bất động sản khách quan, chi tiết hỗ trợ mọi người đầu tư đúng sản phẩm trong danh mục dự án bất động sản TP HCM.

Trung tâm thể thao yoga & fitness hiện đại tại The Palace Residence

tien do The Palace Residence

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, con người có cơ hội nhiều hơn quan tâm tới sức khỏe và vấn đề hình thể của mình. Do đó, các trung tâm thể hình, yoga và gym lần lượt ra đời. Novaland cũng không quên xây dựng cho những cư dân của mình các trung tâm với các loại máy móc hiện đại nhất. Ngoài ra, tại đây còn có những huấn luyện viên với nhiều năm kinh nghiệm, theo sát các bài tập cũng như tư vấn thêm về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi của các học viên mình.

Với yoga, đây là bộ môn phù hợp với phái nữ trung niên, nhẹ nhàng nhưng giúp cho cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai. Điều này đã được Novaland tinh ý nhận ra và đặc biệt thiết kế các phòng tập cách âm, yên tĩnh, thoáng đãng.

Khu vui chơi rộng lớn tại khu chung cư The Palace Residence

Với nhiều quý khách hàng, khu vui chơi, sinh hoạt ngoài trời được xem là nơi yêu thích của họ. Bởi lẽ tại nơi đây, nhiều hoạt động trong gia đình sẽ được diễn ra, gắn kết tình thân. Khi mà cuộc sống tại các khu chung cư không có được sân vườn như nhà phố, thì điều mà họ hướng tới chính là không gian thoáng đãng của các khu vui chơi, sinh hoạt cộng đồng. Đặc biệt hơn, Novaland đã cho thiết kế các thảm cỏ cùng với việc trồng các dải cây xanh bao quanh, làm cho không gian trở nên thoáng đã và mát mẻ hơn, con người hòa nhập hơn với thiên nhiên.

Hệ thống an ninh bảo mật mà cư dân The Palace Residence được hưởng thụ

Với hệ thống an ninh bảo mật 3 lớp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cư dân sống tại The Palace Residence hoàn toàn yên tâm khi mà căn hộ luôn được an toàn, hạn chế tối đa những tình huống xấu nhất. Ngoài ra, hệ thống chữa cháy hiện đại luôn sẵn sàng hoạt động, thường xuyên được kiểm tra liên tục cùng với cầu thang thoát hiểm được bố trí hai bên sẽ giúp quý khách hàng không phải quá lo lắng đến những vấn đề về an toàn khu căn hộ.

Trả lời