Mặt bằng Masteri Parkland Quận 2 | Dự án Thảo Điền Investment

Quen thuốc với khách hàng qua các dự án khu đô thị cao cấp như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, tập đoàn Thảo điền Investment tiếp tục đem đến cho khách hàng dự án Masteri Parkland tiếp nối của chuỗi dự án Masteri nhằm đáp ứng thêm nhu cầu về nhà ở cũng như mong muốn của khách hàng. Theo thông tin mà Salereal Team nhắm bắt, các dự án của tập đoàn Thảo Điền luôn có một tiềm năng phát triển và gia tăng giá trị rất tốt.

Nhà mẫu Masteri Parkland thiết kế như thế nào? Nội thất bên trong có gì? Giới thiệu bởi Lê Đình Phong chi tiết xem tại: du an Masteri Parkland

Chung cư Quận 2 hứa hẹn sẽ là nơi đầu tư lý tưởng và an toàn cho khách hàng tại thị trường Quận 2 trong quý 2/2019.

vi tri masteri parkland xa lo ha noi

Điển hình như Masteri Thảo Điền, ban đầu mức giá của khu đô thị này chỉ khoảng 28 triệu/m2 nhưng sau khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng thì sau 2 năm mức giá đã tăng lên đến 45 – 50 triệu/m2. Đây quả là một con số đáng chú ý và vô cùng hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. Tiếp nối thành công của các dự án trước, khu căn hộ Masteri Parkland hứa hẹn sẽ đem đến nhiều lợi nhuận về kinh tế và các tiện ích tiện nghi tốt hơn nữa.

Richstar là một trong những dự án của tập đoàn Novaland xây dựng tại quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Hoàn thiện vào tháng 11 năm 2018 và đến nay thì khách hàng đánh giá rất cao chất lượng cũng như giá trị của căn hộ này. Hệ thống tiện ích bên trong của dự án vẫn hoạt động tốt và nhận được những phản hồi hay từ phía cư dân.

Hiện tại thì giá bán căn hộ Richstar dao động khoảng 2 đến 3,8 tỷ/căn. Với mức giá này có nên mua hay không? Lựa chọn hình thức đầu tư nào là hợp lý? Lê Đình Phong phân tích đánh giá cụ thể căn hộ Tân Phú, Quý khách tham khảo tại đây: Richstar Tân Phú

Là dự án được chủ đầu tư Novaland phát triển nền dự án căn hộ Tân Phú có vị trí đẹp Hiện tại Trang có nhiều tác động ngoại lực đến khả năng tăng giá nên được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua căn hộ Tân Phú chuyển nhượng thi Lê Đình Phong tin chắc rằng dự án Richstar Novaland sẽ là một sự lựa chọn đáng để quan tâm.

Masteri Parkland mặt bằng như thế nào?

Quy mô của dự án gồm 4 toà nhà với mỗi tòa gồm 48 tầng. Hợp tác với đơn vị xây dựng uy tín Coteccons, khu căn hộ được khoác lên mình kiến trúc sang trọng đẳng cấp. Các phòng ngủ được xây dựng từ 1-4 phòng ngủ, đã đang và nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Cấu trúc căn hộ vững chắc, thiết kế thông thoáng và rộng rãi mang đến sự thư giãn cho người dân nơi đây.

Đánh giá căn hộ bởi Lê Đình Phong khách quan và chính xác, xem ngay: http://ledinhphong.vn/

Dự án tại Quận 2 được giới chuyên gia đánh giá cao với những dự án mới được ra mắt năm 2019 tiêu biểu như Masteri Parkland.

mat bang can ho masteri parkland 1 phong ngu

Hệ thống cách âm tốt đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối, qúy khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề tiếng ồn ở xa lộ khi sở hữu căn hộ. Cac tiện ích được xây dựng trong khu căn hộ như công viên, hồ bơi tràn, khu vườn BBQ,… vô cùng thích hợp để phục vụ người dân trong nhu cầu giải trí, bạn sẽ không cần phải sang các quận đông đúc như quận 1, 7 để vui chơi giải trí mà có thể quây quần tổ chức picnic trong khuôn viên của dự án. Ngoài ra thì người dân có thể mua sắm, dạo phố bởi các trung tâm thương mại, siêu thị được xây dựng khá nhiều xung quanh dự án.

mat bang du an masteri parkland

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vấn đề học vấn của con mình bởi các trường học đạt chuẩn quốc tế được xây dựng gần sát với khu căn hộ. Nhìn chung, Salereal Team đánh giá dự án là một nơi khá lý tưởng mà quý khách hàng có thể sở hữu.

Bên cạnh tiện nghi thì giá bán cũng là một điều khá được quan tâm. Tuy thuộc dự án cao cấp nhưng mức giá của khu căn hộ lại vô cùng ưu đãi. Khoảng 50 triệu/m2 là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ rộng rãi, tiềm năng kinh tế phát triển vô cùng lớn. Từ các dự án trước, bạn có thể thấy được rằng giá trị gia tăng của các căn hộ thuộc chuỗi dự án Masteri vô cùng hấp dẫn. Hôm nay bạn bỏ một số tiền để sở hữu căn hộ Quận 2 thì khoảng 1 đến 2 năm sau, giá trị căn hộ đã tăng lên đáng kể, mang đến một khoản lợi và sự đảm bảo về tiềm năng tài chính trong tương lai.

Chủ đầu tư dự án Masteri Parkland

Tập đoàn Thảo Điền Investment được thành lập vào năm 2007 và hiện nay đã khẳng định được vị trí cũng như uy tín thông qua thương hiệu bất động sản Masteri. Với mục tiêu phát triển bền vững, uy tín hàng đầu, tập đoàn Thảo Điền đã luôn hoàn thành và bàn giao các dự án bất động sản đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng.

Các dự án Masteri được ra mắt đánh dấu một sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của khu vực thị trường nhà đất phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy nhanh tay chọn cho mình một căn hộ Masteri Parkland, một tương lai tốt đẹp đang chào đón bạn.