Khu Q7 Boulevard được đầu tư với các mục tiêu

CĐT Hưng Thịnh Corp hiện nay vẫn đang cố gắng đẩy nhanh lộ trình xây dựng dự án hưng thịnh nguyễn lương bằng để kịp xong móng và hầm dự định cho buổi công bố dự án căn hộ vào quý 3 sắp tới . Khu Q7 Boulevard với những tiện ích cao cấp và đồng bộ nhất khu vực Quận 7 chờ mong sẽ đem lại cho gia đình bạn không gian sống xuất sắc nhất.

Q7 Boulevard

Khu Q7 Boulevard mang yêu thương

dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard nằm ở lô đất đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Sài Gòn. Dự án căn hộ hạng sang nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , ĐH công nghiệp…. Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm. Với mục tiêu đem lại cuộc sống hiện đại phồn hoa, tân tiến giữa chốn đô thị. Hưng Thịnh Corp đã tập hợp đội ngũ xây dựng kiến tạo với các tên tuổi hàng đầu để tạo nên một Khu Q7 Boulevard theo đúng tiêu chuẩn dự án căn hộ cao cấp. Mang phong cách sang trọng, hiện đại.

Dưới chân các 4 tháp căn hộ hạng sang tại dự án hưng thịnh nguyễn lương bằng. Là những tiện ích vượt trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để KH không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây tha hồ và năng động. Không chỉ dừng lại ở đó, Khu dự án căn hộ chung cư Q7 Boulevard còn được trang bị hệ thống tiện ích khép kin cực kỳ hiện đại, với những tiện ích cao cấp như. Khuôn viên cay xanh, bể bơi ngoài trời, đài phun nước. Sân tennis. Sân bóng mini, Sân tập Golf, phòng tập guym, spa, nhà trẻ,

Khu Q7 Boulevard phóng cách sống tối ưu, bình yên

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng vượt trội . Khu Q7 Boulevard toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. 5 khối nhà quy mô được xây dựng loại hình căn hộ cao cấp khá phong phú với 2 – 3 PN, diện tích phong phú từ 50 m2 đến 75m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thế hệ đông thành viên đến hộ gia đình từ vợ chồng trẻ. Không chỉ mang phong cách Châu Âu tinh tế, lịch lãm trong các căn hộ cao cấp. Còn hướng đến thiết kế mở, tạo sự dễ chịu, thoáng khí cho cư dân. Ban công rộng cùng những ô cửa lớn giúp các căn phòng đón tối đa gió và ánh sáng. Vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa có thể đem đến bầu không khí dễ chịu, trong lành cho cư dân.

Là một trong những tập đoàn giàu kinh nghiêm và lớn mạnh trong lĩnh vực dược phẩm. Hưng Thịnh Corp đã chứng minh tâm huyết và hàng đầu của mình khi đầu tư vào thị trường bất động sản. Qua rất nhiều dự án căn hộ như Saigon Mia, Moonlight Residences, Saigon Mia, Lavita Charm,Citizen.TS, 91 Phạm Văn Hai …… Và được đông đảo KH trên cả nước đón nhận. CĐT này tiếp tục khẳng định vị thế của mình. Khi công bố ra thị trường một quần thể căn hộ phân khúc cao cấp tại Quận 7 đã không khiến cho người mua nhà phải thất vọng. Khu Q7 Boulevard có mức giá “không thể hấp dẫn hơn” chỉ từ 2 tỷ/căn. Tại đây, mạng lưới giao thông được quy hoạch đồng bộ. Như tuyến đường đường Nguyễn Lương Bằng kéo dài được triển khai và đã đi vào hoạt động. Tuyến đường sắt Nhổn – ga Sài Gòn đang đẩy nhanh tiến độ và sớm phục vụ người dân. Nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp với giá bán tầm trung. Khu Q7 Boulevard công bố vào quý 3, có vị trị đắc địa ngay tại đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ. CĐT cho biết 70% tòa đầu tiên của dự án căn hộ đã hoàn thiện giao dịch. Với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn mà CĐT đưa ra, Khu Q7 Boulevard chính là sự chọn lọc xuất sắc cho một tổ ấm xuất sắc để ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại Sài Gòn. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của Khu Q7 Boulevard có thể tin tưởng vào chọn lọc của mình.

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn