Mẫu gạch bông gió xi măng mới nhất 2020 giá tốt TPHCM

Thành Phát Huy (TPH) là nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm gạch bông, gạch bông gió xi măng, mẫu mã đa dạng, thanh toán linh hoạt và có showroom trưng bày tại TpHCM, nên việc xem mẫu trực tiếp đảm bảo sự an tâm và linh hoạt trong việc giao thương buôn bán.

Mẫu gạch bông gió xi măng mới nhất 2020 giá tốt

gach bong gio

Ý tưởng sử dụng gia gach bong gio làm vách ngăn được hiện thực hóa trong nhiều không gian hiện đại, điển hình ở những không gian có diện tích hẹp. Nếu muốn tạo tính riêng tư, độc lập cho từng không gian mà không muốn phá vỡ đi cấu trúc cởi mở và tính thẩm mỹ của ngôi nhà thì sử dụng bông gió mỹ thuật là phương án hợp lý nhất.

Theo dõi >>> https://gachtrangtridep.net/da-trang-suoi-lau-30×60/

Sử dụng gạch bông gió mỹ thuật, chúng ta có thể tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ kích thước và không gian của căn phòng nào mà mình muốn trang trí. Việc chọn gạch thông gió được cho là sự chọn lựa linh hoạt nhất để thiết kế cho Không gian sống chuẩn mực và làm việc.Với đa dạng về mẫu mã, thiết kế ấn tượng và màu sắc đẹp mắt, gạch bông(thông) gió phù hợp với mọi tiêu chí của người mua và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

gach bong gio

Khi những viên sản phẩm hiện đại chưa xuất hiện thì ngày trước người ta thường sử dụng những phiến gạch mỏng mà nhỏ, đơn giản và sơ xài để trang trí cho bức tường đơn điệu có thêm phần bắt mắt hơn. Cũng nhờ đó mà có một số gia đình đã tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà trong quá trình xây dựng bằng gạch thông gió, họ tạo một số ô trống nhỏ ở tường nhà nhằm mục đích vừa để trang trí vừa có tác dụng làm cho ngôi nhà thêm phần gần gũi với thiên nhiên.

Hoa văn trên bề mặt gạch thông gió không phải sơn cũng không phải là in lên viên gạch mà chúng được tạo nên từ lớp màu lỏng (bao gồm có xi măng trắng, bột màu, chất độn, phụ gia thân thiện với môi trường) và được rót bằng tay vào trong các rập để tạo nên hoa văn trang trí. Chúng được đổ thành 1 lớp với độ dày khoảng 2-3mm, nhờ vậy mà hoa văn rất bền bỉ, tồn tại rất lâu và không bao giờ bị phai màu.

Mẫu gạch bông gió xi măng mới nhất 2020 giá tốt TPHCM

Ngoài ra, ggạch bông gió đem lại hiệu quả năng lượng và khả năng cải thiện chất lượng không khí trong nhà rất tốt. Nếu quý vị đang tìm kiếm một vật liệu thiết kế thân thiện với môi trường thì gạch thông gió chính là sự chọn lựa tốt nhất.

Theo dõi >>> https://tphvn.com/gach-gia-co-op-tuong/

Công ty {Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp gạch bông gió xi măng uy tín nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu là tiêu chí quan trọng cho toàn công ty.

Hỗ trợ thông tin Phone – 0977.40.98.90 – Web: tphvn.com