Mọi nhu cầu đều được đáp ứng với Khu căn hộ cao cấp Millennium

Trong thời điểm thị trường bất động sản có dấu hiệu chững lại, 1 số dự án chung cư nhắm tới người mua nhà là những cặp vợ chồng trẻ có yêu cầu thật về nhà trên, giá trị thật, mức giá bán từ 1-2 tỷ đồng vẫn không đủ sản phẩm để bán. Điển hình như Millennium Quận 4, do Thảo Điền Inventments làm chủ đầu tự công trình này tại khu vực quận 4 đã giải quyết được 1 “cơn khát” về căn hộ hạng sang tại với kinh phí hợp lý.

Millennium

Khu căn hộ chung cư hạng sang Millennium thiết kế vượt trội

So với nhiều dự án chung cư khác thì vị trí cũng như thời điểm gần đây nhất lôi kéo và tạo được nhiều ấn tượng với quý vị bởi tiện ích cao cấp tại Chung cư Millennium mang lại. Chủ đầu tư, luôn mong muốn sẽ mang lại cho mỗi người dân sinh sống tại dự án chung cư có được sức khỏe và 1 cuộc sống hàng ngày tròn vẹn.Hệ thống giao thông tại Khu căn hộ cao cấp Millennium rất thuận tiện, giao lộ lớn giúp cho bạn thuận tiện đi lại và mau chóng đến trung tâm thành phố. Nếu bạn đi lại bằng xe máy dưới thời tiết nóng bức tại Tp. Hồ Chí Minh là 1 gặp khó lớn với bạn. Thay bằng đi xe máy thì bạn có thể đến dự án chung cư bằng ô tô vì ở đây có chỗ để xe rất rộng. Bạn tha hồ tha hồ bơi lội và trải nghiệm những tiện ích bể bơi tại đây mang lại bởi ở đây có camera rất tốt. Việc Chung cư cao cấp Millennium nằm tại 1 vị trí đẹp như thế đã giúp cho dự án chung cư này vượt trội lên so với các dự án chung cư khác trong cùng khu vực. Trong thị trường bất động sản nóng sốt như hiện nay thì đất đai tại Tp. Hồ Chí Minh sẽ có giá cao hơn hẳn. Tuy nhiên, Khu căn hộ cao cấp Millennium hội tụ đủ các tiện ích nội khu và bên ngoài tuyệt vời mà giá lại nằm tại phân khúc tầm trung. Đây được coi là cơ hội ngàn năm có 1 để quý vị mua nhà để nghỉ dưỡng, an cư hoặc đầu tư. Ngoài ra, hệ thống cơ sở hạ tầng và đi lại từ Khu căn hộ cao cấp Millennium đến các khu vực trong thành phố cũng như các tỉnh ngoài thành phố sẽ là 1 trong những yếu tố mà các nhà đầu tư chú ý nhất.

Nhắc đến sản phẩm bất động sản nhà ở mang thương hiệu Masteri, quý vị chắc hẳn nghĩ ngay đến chuỗi hệ thống tiện ích đồng bộ cao cấp mà CĐT trang bị cho dự án căn hộ chung cư, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân trong khu đô thị. Không chỉ sở hữu vị trí đẹp, khu dân cư Khu căn hộ cao cấp Millennium nói chung còn đặc biệt lôi kéo quý vị bởi hệ thống 66 tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín với điểm nhấn là bể bơi dài 50m tuyệt đẹp và 10 khu vườn độc đáo. Đặc biệt, vị trí quy hoạch của A3 sát ngay khu Shophouse Arcadia và trường mầm non và tiểu học Vinschool sẽ giúp các phụ huynh bận rộn trút bỏ những phân vân không kịp mua sắm cho bữa cơm chiều mỗi lúc bận rộn hay ngại đường xa khói bụi đưa đón bé yêu đi học trễ giờ.

Dự án căn hộ chung cư Millennium nhiều lợi nhuận

Mặt bằng Chung cư cao cấp Millennium được thiết kế theo không gian thoáng khí với phong cách Châu Âu các chung cư chan hoà nắng và gió với tự nhiên chắc chắn ánh sáng chan hoà giúp chung cư của cư dân phát triển thành sang trọng.Các chung cư thiết kế vuông vắn giữa phòng khách và phòng ngủ được bố trí hài hoà tương xứng với nhau vừa chắc chắn không gian rộng rãi cho cư dân vừa tạo sự ấm áp gần gũi cho các thành viên trong gia đình. Khu căn hộ cao cấp Millennium sở hữu thiết kế theo phong cách Singapore với những nét tân tiến độc đáo mà cực kỳ tinh tế, thích hợp với văn hóa, lối sống của người dân Việt. Quá trình thiết kế được thực hiện bởi những kiến trúc sư uy tín nhằm chắc chắn đem lại độ chuẩn xác về mặt kỹ thuật và tính thẩm mĩ cao đến từng chi tiết.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-millennium/

Với mức giá chào bán như thế thì sẽ khiến nhiều quý vị phải phân vân và băn khoăn giữa việc đầu tư mua ngay Khu căn hộ cao cấp Millennium hay là đầu tư vào dự án chung cư sinh lời khác mà mình đã và đang chuẩn bị ? Chủ đầu tư, Thảo Điền Inventments khuyến khích quý vị cứ đầu tư vào các dự án chung cư mà quý vị đã và đang chuẩn bị, Thảo Điền Inventments và ngân hàng Techcombank… sẽ tư vấn quý vị dưới mọi hình thức để bạn có thể sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Bạn chỉ cần chuẩn bị 30% tổng kinh phí căn hộ chung cư, các ngân hàng liên kết sẽ tư vấn bạn vay trong vòng 20 năm với mức lãi suất cố định hàng năm 7,5%. Thảo Điền Inventments có nhiều phương pháp tài chính linh hoạt để tạo điều kiện chắc chắn quyền lợi chung của quý vị trong tất cả các dự an do Thảo Điền Inventments làm chủ đầu tư. Khu căn hộ cao cấp Millennium hoàn toàn xứng đáng là căn hộ trong mơ của mọi khách hàng. Khu căn hộ cao cấp Millennium sẽ là câu trả lời tuyệt vời nhất cho những ai đang tìm kiếm cho mình căn hộ với mức giá tầm trung nhưng lại mang đầy đủ tiện nghi cao cấp. Hãy đến với Khu căn hộ cao cấp Millennium để tận hưởng cuộc sống hàng ngày tuyệt vời.