Tiện ích cao cấp của Dự án chung cư cao cấp Millennium

Chưa bao giờ việc mua nhà lại phát triển thành dễ dàng như năm nay, khi vô vàn dự án triển khai kèm theo nhiều ưu đãi quà tặng lớn dành cho khách hàng; đặc biệt là sự ra đời của các phương thức thanh toán mới đột phá, cho phép người mua nhà được tự do quyết định phương pháp tài chính phù hợp với nhu cầu và thu nhập. Tham gia trong xu hướng này, còn có phân khúc căn hộ đẳng cấp như dự án Millennium Quận 4, quận 4 do Thảo Điền Inventments làm chủ đầu tư.

Millennium

Khu chung cư cao cấp Millennium nội thất tiện nghi

Khu Dự án chung cư cao cấp Millennium với tổng diện tích hơn 7.302,6m² , với cấu trúc bao gồm: Căn hộ, Office, Penthouse, Shophouse và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo được xây dựng theo mô hình biết lập, khép kín cùng với kiến trúc Hoàng Gia và phong cách cổ điển. Tạo nên 1 dự án đẳng cấp, sang trọng, an ninh và riêng biệt tại khu chung cư cao cấp Millennium. Dự án này nằm ở số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, quận 4, Sài Gòn. Đây đó là Khu thành thị có tiềm lực về vị trí bởi thế chung cư bên cạnh với những khu trung tâm thương mại, khu vui chơi thư giãn, sắm sửa, trường học thế giới, trường tiểu học, trung học. Với vị trí thuận lợi tuyệt hảo về nhiều mặt nên Chung cư hạng sang Millennium chờ mong đó là sự quyết định lôi kéo giới đầu tư và giới bất động sản.

Dự án chung cư cao cấp Millennium được xây dựng với mô hình “compound”, được xem là khu căn hộ giá rẻ biệt lập đặc biệt tại quận 4, với thiết kế theo phong cách Châu Âu và xây dựng theo phong cách Singapore nên quý vị không phải mất thời gian di chuyển, mọi tiện ích cung cấp nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình từ vui chơi, giải trí đến học hành, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe đều đã đi vào hoạt động ngay cạnh bên căn hộ của bạn. Mỗi căn đều có hai khu vực lô-gia, 1 nối với bếp, 1 nối với phòng khách, giúp chủ nhà có thể dùng linh hoạt để trồng cây, làm không gian uống cà phê, đọc sách. Khởi nguồn từ chính môi trường sống xung quanh, các gia đình có thể đạt được sự bình yên trong tâm hồn, xây đắp cho nền móng của 1 tương lai bền vững

Millennium quận 4 sự khác biệt

Các căn hộ trong Chung cư hạng sang Millennium đươc thiết kế khá đa dạng, phân thành nhiều loại diện tích từ 2- ba phòng ngủ mang lại cho quý vị nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, mỗi căn hộ trong dự án đều được trang bị hệ thống khóa từ thông minh, hệ thống liên lạc nội bộ – intercom đạt chuẩn quốc tế giúp cư dân cảm nhận được rõ chất lượng sống 5 sao mà NĐT Thảo Điền Inventments đã kì công tạo dựng tại đây. Hướng tới 1 cuộc sống hàng ngày không chỉ tiện ích mà còn phải tích hợp nhiều tính năng thông minh là những gì mà Thảo Điền Inventments mong muốn. Do đó, sống chuẩn tiên tiến – hướng tới tương lai là những cụm từ xác thực nhất để miêu tả về cuộc sống hàng ngày tại Dự án chung cư cao cấp Millennium Trong thời gian ngắn, hơn 650 căn hộ chung cư cao cấp thuộc Dự án chung cư cao cấp Millennium đã tìm được chủ nhân. Con số này cũng là “chứng nhận” giá trị cho chất lượng, thiết kế, tiện ích nổi trội mà Dự án chung cư cao cấp Millennium cung cấp lượng cầu lớn từ thị trường. Đa số các căn hộ được quý vị quyết định từ hai PN trở lên có diện tích 30m2 đến 107.88m2. cùng với lợi thế vị trí trung tâm, nhiều tiện ích nổi bật; thành công của dự án còn nhờ các thiết lân cận trong căn hộ hiện đại, bố trí thông minh giữa các phòng chức năng, đặc biệt tại căn hộ 2PN + phòng đa năng, 3PN.

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án chung cư cao cấp Millennium tại: https://canhomillennium.edu.vn/cho-thue-can-ho-3-phong-ngu-millennium/

Đây là thời điểm phù hợp để mua nhà theo đánh giá từ các chuyên gia BĐS vì có nhiều nhân tố rất dễ dàng như lãi suất ngân hàng thấp, tính thanh khoản cao, vốn đang đổ về BĐS nhiều,…Mọi nhân tố đều mang tới những dễ dàng nhất định cho người mua. Đặc biệt, Dự án chung cư cao cấp Millennium sở hữu phương thức thanh toán cực kì linh hoạt, chính sách hấp dẫn, giúp người mua dễ dàng sở hữu căn hộ như mình mong ước, các gói chính sách đều phù hợp với quý vị và giá thành của dự án rất hợp lý, chỉ từ 60 tr/m2. Chủ đầu tư là Thảo Điền Inventments với mục đích mang lại cho các gia đình trẻ có thu nhập trung bình khá có thể sở hữu căn nhà cao cấp, nội thất sang trọng, tiện ích luôn theo xu hướng tiên tiến với mức giá trung bình, thanh toán linh hoạt, chất lượng như ý.

Xem thêm

Thông tin tại: căn hộ Millennium