Những căn hộ nổi bật tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Khu Thạnh Mỹ Lợi là một trong những chỗ vàng của quận 2, trên đây hấp dẫn một Lượng lớn mạnh những dự án đẳng cấp. Chỉ trong số tại gian vài 5 trở tới đây, khu này đã thu hút hàng loạt các kế hoạch đầu tư. Trong số đó, tạo cực kỳ nhiều các dự án căn hộ Quận 2, Nổi bật Đặc biệt các chiến lược One Verandah, chiến lược Vista Verde và chiến lược Feliz En Vista.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng chủ đầu tư MapleTree đã chuẩn bị xong mọi công đoạn để chính thức ra mắt dự án căn hộ cao cấp Thạnh Mỹ Lợi. Dự án nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khách hành. Nhất là quý khách hàng mua đầu tư cho thuê cũng như mua để ở. Xem ngay bài viết chia sẻ góc nhín của nhóm chuyên gia SaleReal về căn hộ One Verandahhttp://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html.

don vi chu dau tu can ho one verandah quan 2

Căn hộ hạng sang One Verandah có nên lựa chọn

One Verandah là chiến lược căn hộ hạng sang vì tập đoàn Mapletree của Singapore đầu tư triển khai. Đến tại dự án đã bắt đầu lên sàn và lý thú được một Lượng Khách hàng cực kỳ mạnh.

chiến lược One Verandah được quy hoạch trên diện tích khoảng một,7 hecta, nằm tại 4 trục đường chánh của phường Thạnh mỹ Lợi là đường Bát Nàn, đường Nguyễn Văn Kỉnh, đường Tạ Hiện và đường ven sông 103.

Bài viết liên quan: Sống giữa thiên nhiên với dự án One Verandah Quận 2

vị thế của One Verandah cũng rất Nhất là lúc có đến 4 mặt đều hướng sông, và trong 779 căn hộ của kế hoạch thì mảng 80% căn hộ đều tạo view ngắm sông. Dự án được gây dựng Với 4 toà tháp, từng toà tháp tạo chiều cao 29 tầng, một tầng hầm và 2 tầng nổi dùng làm chỗ gửi xe, tàng 3 tới tâng 5 là các tầng dịch vụ và cơ sở vật chất. Tử tầng 6 trở lên là nhiều căn hộ.

Lượng tiện ích tại dự án cực kỳ lớn, phức cộng có tới 72 tiện ích được tích thích hợp trong số kế hoạch bao gồm bể bơi, bể bơi tràn, hồ bơi xây sóng, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, sân bóng đá, bóng rổ, khu vực vui chơi giải trí trẻ em, trung tâm thương mại … Những tiện ích trên chiến lược One Verandah đều được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Tháng 10/2017, chiến lược đã chào bán căn hộ đợt đầu Đối với mức giá 45 triệu/m2. Dự kiến dự án sẽ hoàn tạo vào thời điểm quý 3 5 2019.

tien ich song dang cap cua one verandah

Sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nhưng giá bán One Verandah MapleTree có cao không? hiện mức giá rumor của dự án là rất cạnh tranh, xem chi tiết tại đây: Giá bán One Verandah thật sự tốt và tiềm năng tăng giá ra sao?

Căn hộ Feliz En Vista kế bên One Verandah

địa thế của chiến lược tọa lạc trên góc đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Bang, từ chiến lược thành đại lộ Mai Chí Thọ mất mảng năm phút. Khu vực này gần Đối với uỷ ban nhân dân quận 2 phải Cơ sở hạ tầng giao thông đô thị cực kỳ tân tiến.

dự án được đầu tư vì tập đoàn CapitalLand, và là dự án thứ 8 của tập đoàn này tại Việt Nam. Feliz En Vista được tạo lập tại diện tích khaonrg 2,6 hecta Đối với 4 toà nhà, bao gồm 3 toà chủ 34 tầng bao gồm những căn hộ cao cấp và 1 toà nhà căn hộ dịch vụ cao cấp năm sao. Tổ số căn hộ trên dự án là 800 căn Với diện tích mỗi căn từ 58m2 lại 239m2, được cấu trúc từ 1 đến 3 phòng ngủ.

giá thành bán dự kiến là tư 39 triệu tới 42 triệu/m2. Tại gian bàn giao nhà tháng 12/2020.

Xem ngay video giới đây One Verandah – Không gian sống đẳng cấp bên sông Sài Gòn:

chiến lược Vista Verde

chiến lược này nằm đối diện Với chiến lược Feliz En Vista và cách dự án One Verandah không xa. Nhà đầu tư của dự án là đơn vị liên doanh giữa tập đoàn CapitalLand và tập đoàn thiên Đức.

Quy mô dự án Vista Verda là 2,5 hecta, được tạo lập Với 4 block, mỗi block gòm 34 tầng. Lượng căn hộ tại chiến lược là 1152 căn Đối với 30 loại hình căn hộ. Kế hoạch chứa đựng các tiện ích căn bản theo phong cách nghỉ ngơi gồm khu vườn treo, đường chạy bộ, hồ bơi, công viên…

những căn hộ trên chiến lược đang tạo mức giá thành bán mảng 40 triệu/m2. Chiến lược đã bàn giao nhà trong số quý 2 5 2017.

Xem thêm bài viết: Top 3 căn hộ cao cấp tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2