Mua căn hộ Sunshine Diamond River để ở lựa chọn lý tưởng?

Sunshine Diamond River là cái tên đang tạo nên một cơn sốt không hề nhẹ trên thị trường bất động sản quận 7, dự án sở hữu một vị trí cực đẹp cùng hệ thống tiện ích có một không hai, nếu bạn đang tìm một nơi an cư lạc nghiệp tại quận 7 thì chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ qua dự án này. Vì sao lại vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Được đánh giá là dự án Hot nhất năm 2019 tại thị trường Quận 7, chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong đưa ra đánh giá riêng của mình Sunshine Diamond River ledinhphong góc nhìn mới giúp nhà đầu tư có thể nhận định được những lợi ích mình nhận được khi đầu tư dự án của Sunshine Group.

phoi canh sunshine diamond river

Terra Rosa là một trong những công trình căn hộ đã hoàn thiện vào năm 2013 được đánh giá chất lượng tốt sau nhiều năm đi vào hoạt động. Căn hộ có vị trí nằm bên trong quy hoạch của khu dân cư Intresco 13E nằm trên trục đường của Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh.

Từ khi mời bạn đến nay thì dự án Terra Rosa đã qua nhiều lần tăng giá. Hiện tại mức giá cập nhật năm 2021 bởi Lê Đình Phong dao động khoảng 2.4 tỷ/căn. Một số nhà đầu tư đang có nhu cầu bán lại các căn hộ trong dự án này. Cũng có nhiều khách hàng quan tâm đến căn hộ Bình Chánh đã hoàn thiện muốn tìm hiểu rõ hơn về dự án của Khang Nam.

Có nên mua căn hộ Terra Rosa Bình Chánh hay không? Đánh giá chi tiết của Lê Đình Phong xem ngay tại đây: Terra Rosa

Phân tích lợi ích khách hàng nhận được và giá bán với các căn hộ trên thị trường để đưa ra những lựa chọn hợp lý đối với căn hộ Bình Chánh sẽ giúp Quý khách có được sự lựa chọn tối ưu.

Có nên mua căn hộ Sunshine Diamond River để ở?

Là dự án thứ 2 của Sunshine Group trên thị trường bất động sản quận 7, ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, Sunshine Diamond River đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm bởi vì:

• Dự án quận 7 tọa lạc tại vị trí có giao thông vô cùng thuận tiện giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu trung tâm sầm uất.
  • Mật độ xây dựng của dự án này khá thấp, chỉ chiếm 29,11% phần còn lại được chủ đầu tư Sunshine Group dành cho những mảng xanh cùng với hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, hứa hẹn mang đến cho cư dân chất lượng cuộc sống tốt nhất.
  • Chung cư quận 7 nằm liền kề với công viên Mũi Đèn Đỏ sắp được triển khai vào năm 2019, giúp cư dân được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích hiện đại tại nơi đây chỉ trong vòng vài bước chân di chuyển.
  • Uy tín của chủ đầu tư SunShine Group giúp khách hàng có thể phần nào yên tâm về chất lượng của dự án này.
  • Hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, phong cách thiết kế độc đáo, thông minh, toàn bộ dự án được áp dụng công nghệ 4.0 mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho khách hàng quan tâm.
  • Giá  bán của căn hộ chung cư Quận 7 dự kiến là khá hấp dẫn so với những dự án liền kề nên mua để ở hay đầu tư đều rất hợp lý.

Đánh giá dự án bất động sản với những ưu thế vượt trội như trên ledinhphong tin chắc bạn sẽ không thể nào bỏ qua được một dự án đẹp với chất lượng cuộc sống cao như can ho Sunshine Diamond River.

Tiện ích chung cư Sunshine Diamond River có gì?

Không chỉ sở hữu một vị trí cực đắc địa tại quận 7, căn hộ Sunshine Diamond River còn thu hút khách hàng bởi hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, hứa hẹn mang đến những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất cho người dân:

• Hồ bơi thác nước hai tầng: có độ cao 3m, với diện tích lên tới 4000m2, giúp bạn thỏa sức đắm chìm trong làn nước mát lạnh, trong veo, bởi hệ thống lọc nước hoạt động 24/24  giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bơi lội.
  • Đường hoa đi bộ trên không trung: một tiện ích nổi bật chưa có dự án nào có được, đây được xem là điểm nhấn tuyệt vời nhất của dự án này.
  • Trung tâm thương mại được thiết kế rất hiện đại, nơi hội tụ những mặt hàng mang thương hiệu hàng đầu giúp cư dân thỏa sức mua sắm.
  • Quảng trường nước và ánh sáng: là nơi kết hợp nhuần nhuyễn giữa đài phun nước với ánh sáng lung linh đủ các màu, khiến cho dự án quận 7 trong mắt khách hàng giống như một bức tranh sống động.
  • Công viên cây xanh được ví như lá phổi của dự án quận 7 nơi hít thở không khí trong lành, thư giãn tuyệt đối sau một ngày học tập làm việc vất vả.
  • Hệ thống trường học các cấp từ mẫu giáo đến đại học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao giúp phụ huynh có thể yên tâm cho con em mình theo học tại đây.
  • Hệ thống nhà hàng cafe với thiết kế thông minh, mang đến những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp: Phòng gym, Spa…được trang bị thiết bị rất hiện đại mang đến sức khỏe, sắc đẹp tốt nhất cho người dân.

Với hệ thống tiện ích hiện đại, phong phú như trên, SaleReal Team nhận định đây sẽ là một trong những dự án có chất lượng sống cao nhất mà khách hàng không nên bỏ qua khi đang tìm kiếm chốn an cư lạc nghiệp tại quận 7.