Mua dự án căn hộ chung cư New Galaxy Nha Trang nhận cơ hội trúng “xế hộp”

Tổ hợp căn hộ New Galaxy Nha Trang – dự án căn hộ mang vị trí độc tôn ngay ở TTHC mới của Nha Trang. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi ổn định gia đình lý tưởng cho toàn bộ thành viên trong gia đình trải nghiệm một cuộc sống.
New Galaxy Nha Trang

Tiện ích đầy đủ và đẳng cấp dự án căn hộ chung cư New Galaxy Nha Trang

Tọa lạc trong quần thể khu dân cư Khu đô thị An Viên tại thành thị hoá trung tâm thành thị Nha Trang. tiến độ New Galaxy Nha Trang như một nét chấm phá mới lạ nổi lên với kiến trúc không gian xanh sang trọng, tinh tế. Cùng nhiều điểm nhấn hoa văn tinh xảo, đặc biệt, màu xanh lấp lánh của thiên nhiên. Hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí dọc theo thân dự án ngăn chặn những khung nhiệt cùng tia UV. Tất cả ôm trọn toàn diện trong lòng một công viên sinh thái. Khu vực cửa ngõ Phía trung tâm được Nha Trang đầu tư quy với tiêu chuẩn thành phố xanh. Nơi có hạ tầng cơ sở đồng bộ. Cùng những khu biết thự liền kể đẳng cấp xung quanh hoa cỏ thiên nhiên và hồ điều hòa rộng lớn ở ven đường tạo nên một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc.

Hệ thống tiện ích đa dạng tại căn hộ New Galaxy Nha Trang sẽ mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi nhất có thể: siêu thị, trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng… Ngoài ra, sống trong khu đô thị Khu đô thị An Viên, cư dân tại dự án căn hộ chung cư New Galaxy Nha Trang sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực. Tiện ích ngoại khu toàn diện nằm giữa khu vực trung tâm sầm uất. Từ tiến độ New Galaxy Nha Trang có thể thuận tiện đi đến đến:bến xe, bệnh viện, trường học, sân bay, khu vui chơi công cộng, trung tâm thương mại… Qua các tuyến đường Trần Phú, Võ Thị Sáu…

Không gian xanh cùng thảm thực vật tại dự án căn hộ chung cư New Galaxy Nha Trang

Tòa dự án căn hộ chung cư New Galaxy Nha Trang có ích thế vị trí chiến lược nhất dự án, tọa lạc tại mặt tiền . Mỗi căn hộ trong tòa tháp sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc cung cấp được nhiều nhu cầu của khách hàng. Có thể nói rằng điểm nhấn để tạo nên cảm giác thân thuộc, bình yên. Cho dự án căn hộ chung cư New Galaxy Nha Trang là không gian xanh. Ngay cả những không gian vui chơi ngoài trời của cư dân nhí cũng sẽ được thiết kế những bãi cỏ xanh, cây cối để tạo sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người. Những ngày hè oi bức, trẻ em sẽ không phải ở trong nhà cả ngày với tivi, điều hoà, điện thoại như cách nhiều phụ huynh đang làm. Và vẫn có những không gian xanh có thể thoải mái chơi vào các buổi chiều hoặc sáng sớm. Giúp trẻ vận động nhiều hơn để khỏe mạnh.

New Galaxy Nha Trang

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. dự án căn hộ chung cư New Galaxy Nha Trang cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Tại dự án căn hộ chung cư New Galaxy Nha Trang với thiết kế độc đáo. Các căn hộ hầu hết đều là các căn góc có 3 mặt thoáng. Mỗi căn hộ cao cấp được thiết kế thông minh. Giúp công năng sử dụng tối đa tận dụng diện tích. Nắng, ánh sáng và gió tự nhiên luôn tràn ngập trong phòng tạo cho bạn cảm giác yên bình và thư thái. Sử dụng vật dụng và vật liệu đẳng cấp của căn hộ cao cấp. Cùng với sự tinh tế trong thiết kế mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống sang trọng và thú vị. Từ máy điều hòa nhiệt độ cao cấp, sàn gỗ cho phòng ngủ. Phòng tắm rộng rãi, căn bếp đầy đủ tiện nghi đến tủ quần áo đầy phong cách âm tường. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang thì dự án căn hộ chung cư New Galaxy Nha Trang đều đang được chú ý và thu hút nhiều quý khách hàng hướng tới quyết định phù hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Nha Trang.