Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 vị trí vàng kết nối trung tâm nhanh chóng

Du an Merosa Khang Điền Reviewland.vn được chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh hiện đại một đời sống chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 đối với mọi gia đình chắc chắn sẽ là nơi định cư lý tưởng.

Merosa Khang Điền

Khu dự án Merosa Khang Điền quận 9 lựa chọn hoàn hảo

Merosa Khang Điền quận 9 nằm ngay Mặt tiền đường Võ Chí Công, thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều lúc cơ sở vất chất đồng bộ, là môi trường sống theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại. Đặc biệt, từ năm 2010, theo quy hoạch của UBND Thành Phố Hồ Chí Minh. phường Phước Long B, Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ dần trở nên trung tâm hành chính mới của Thành Phố Hồ Chí Minh. Từ cửa sổ Biệt thự tại biệt thự Merosa Khang Điền , 4 bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Thành Phố Hồ Chí Minh… Khu vực Hồ Chí Minh đã dần dần trở nên Trung tâm Hành chính mới của Thành Phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 có thể thuận tiện di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía ĐÔNG Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực ngoại thành.

Một điểm vượt trội của dự án nhà phố và biệt thự địa điểm Du an Merosa Khang Điền Reviewland.vn là nằm trong khu vực Hồ Chí Minh. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Ngoài ra nhiều tiện ích dịch vụ vượt trội mọi nhu cầu của cư dân được dự án nhà phố và biệt thự còn tích hợp thêm. Đều được đáp ứng từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Điểm vượt trội trong thiết kế của Merosa Khang Điền quận 9 chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm một phần tư diện tích của dự án nhà phố cao cấp. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố và biệt thự được chủ đầu tư Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Xây dựng và Kinh doanh Nhà Tháp Mười cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố và biệt thự như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq …

Biệt thự nhà phố và biệt thự Merosa Khang Điền Nhà Tháp Mười đẳng cấp nhất

biệt thự Merosa Khang Điền được chủ đầu tư ưu ái thiết kế không gian nội thất sang trọng và đẹp. Theo phong cách hiện đại, nhưng vẫn giữ được sự thoáng đãng. Mỗi Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 đều được tối ưu hóa diện tích sử dụng. Có sự sắp đặt linh hoạt. Đảm bảo sự lưu thông ánh sáng và không khí môi trường xung quanh trong căn nhà. Toàn bộ các hệ thống trong nhà đều được chủ đầu tư đặc trưng chú trọng trong khâu thiết kế. Nhằm bảo vệ môi trường sống và cả môi trường môi trường xung quanh cho cư dân của dự án. Với toàn bộ Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn chắc chắn sự lưu thông và gắn kết giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn. Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ. Làm gia tăng tính thẩm mỹ cho dự án.

Xem thêm thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/ha-noi/hud-me-linh-central

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án biệt thự cao cấp gồm 4,3 ha, Loại hình xây dựng: 3 block A, B, C. Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 sẽ không mất nhiều thời gian lưu thông đến các địa điểm làm việc tại Hồ Chí Minh. Yếu tố này giúp Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9 lôi kéo giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Những ai đang mong muốn sở hữu Biệt thự nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi Dự án Biệt thự Merosa Khang Điền quận 9.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium
0913.756.339