Năng lực của chủ đầu tư Masterise như thế nào?

Masterise Group là doanh nghiệp đi lên từ tiền thân là công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền. Chúng ta đã vội rất quen thuộc với thương hiệu Thảo Điền Investment tại thị trường căn hộ Sài Gòn và giờ đây định hình với thương hiệu mới thì không nhiều nhà đầu tư viết về cái tên mới này.

Sự hấp dẫn của các dự án căn hộ Masterise mới đang triển khai trong năm 2020 như dự án M One Gia Định, Masteri An Phú thì nhiều khách hàng đã quan tâm đến chủ đầu tư Masterise. SaleReal sẽ là đơn vị kết nối trung gian để được các nhà đầu tư đến với chủ đầu tư nhằm mang đến một cơ hội đầu tư tích cực trên thị trường bất động sản Sài Gòn hiện nay.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Masterise tại video dưới đây:

Năng lực của chủ đầu tư Masterise như thế nào?

Để có thể hoàn thành được những công trình bất động sản lớn đặc biệt là những dự án nhà ở chung cư ảnh hưởng trực tiếp đến hàng ngàn hộ gia đình thì năng lực thực sự của doanh nghiệp chủ đầu tư dự án là điều cần biết.

Masterise là một trong những đơn vị hình thành từ lâu và xuất hiện trên thị trường với thương hiệu công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền – Thảo Điền Investment. Trong suốt thời gian có mặt tại thị trường bất động sản thì doanh nghiệp Thảo Điền đang rất thành công vàng đã xây dựng được hình ảnh tốt nhưng từ khi thay đổi tên thương hiệu thì nhiều khách hàng lại làm quen doanh nghiệp này.

Masterise Group là tên gọi mới của đơn vị Thảo Điền investment và giờ đây doanh nghiệp này chỉ đổi tên nhưng vẫn thiếu được năng lực thực sự từ trước đến nay với doanh nghiệp. Nhiều khách hàng đã từng đầu tư dự án của Thảo Điền investment thì có thể cảm thấy hiệu quả và chất lượng của các công ty này.

Giờ đây khi được biết đến với cái tên mới thì doanh nghiệp Masterise ngày càng được củng cố về năng lực và được các chuyên gia bất động sản sự SaleReal nhận định tốt với tiềm năng thực sự. Masterise Sài Gòn đang ngày càng thịnh vượng và hình thành nên những dự án mới trong năm 2020 và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực của chủ đầu tư này.

SaleReal đánh giá dự án của Masterise luôn đảm bảo được chất lượng, thiết kế, tiến độ và hình thức pháp lý. Căn hộ Masterise các dự án mới tại khu vực Quận 2 và Quận Gò Vấp đang được triển khai năm 2020 thì những dự án này với tiến độ thi công ổn định đã làm 2 năm được khách hàng.

Masterise và các dự án sắp được triển khai

du an masterise

Thông tin chúng tôi thu thập được thì sắp tới đây tập đoàn bất động sản Masterise ( Thảo Điền Investment ) sẽ chính thức triển khai thêm các dự án mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị này sẽ xây dựng hai dự án với một dự án tại Quận 2 và một dự án tại Quận Bình Thạnh và đây đều là những tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được phối hợp với tập đoàn xây dựng Coteccons.

SaleReal cung cấp thông tin sơ bộ về hai dự án của Masterise mới sẽ được triển khai trong thời gian tới là dự án Masteri Parkland tại An Phú Quận 2 và siêu phẩm tại Quận Bình Thạnh là dự án Masteri Thanh Đa.

Đi có thể cập nhật được thông tin khai dự án mới của Masterise năm 2020 thì Quý khách có thể liên hệ ngay với SaleReal chúng tôi.

0913.756.339