Khám phá về việc tham quan nhà mẫu của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Vấn đề được coi nhà mẫu sẽ trợ giúp quý khách có được các nhận xét tròn vẹn hơn về nét đẹp của các dự án trên thực tiễn, vấn đề này sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn tối ưu nhất trong vấn đề có nên đầu tư vô công trình đấy không? Và với các tin tức quảng bá rầm rộ, tràn đầy sự cuốn hút của công trình Intercontinental Phú Quốc thì khá nhiều người chú tâm sẽ cực kỳ mong muốn được tham quan nhà mẫu của dự án này https://goo.gl/kQ8efY. Vậy quý khách có được tham quan nhà mẫu của Intercontinental Phu Quoc hay không?

Can ho Sunwah Pearl tụ hội gần như các nguyên tố thuận tiện về vị trí, liên lạc, phương án ngoại hình tiên tiến, đương đại, tiết kiệm năng lượng sở hữu toàn bộ tiện nghi, và Click vào đây được phát triển bởi nhà đầu tư 100% vốn trong khoảng nước ngoài. Dự án Sunwah Pearl kiên cố sẽ tạo ra một môi trường sống, tiện ích cao cấp dị biệt và chất lượng xây dựng.

Codotel AB 44 Trần Phú được chủ đầu tư tập đoàn A&B Development Corp dành trọn tâm huyết kiến tạo nên các căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng 100% view biển ngoạn mục – tọa lạc tại đường sầm uất nhất Trần Phú, sát bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Vị trí Dự án Condotel AB Central Square Trần Phú thuộc hàng “độc tôn, vô tiền khoáng hậu tại Nha Trang” hứa hẹn khả năng sinh lời rất cao lâu dài.

Marina Phú Quốc với sự xuất hiện của công viên nước quy mô được quản lý bởi tập đoàn Whitewater West(Canada) sở hữu tổng diện tích 5.53 ha, với bể tạo sóng đồ sộ, súng phun nước theo chủ đề trước nhất xuất bây giờ Việt Nam, Read more hệ thống ống trượt lốc xoáy đem tới cảm giác mạnh. Qúi khách hoàn toàn sở hữu thể thư giãn phần nhiều tiện thể nghi mà Marina Phu Quoc đem lại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Hiện thời, đa phần những dự án căn hộ được quảng bá ra thị trường đều chỉ mới thực hiện triển khai phần móng. Vì thế, quý khách bình thường chỉ có thể hình dung quy mô cũng như chất lượng dự án qua hình ảnh cấu trúc và nhà mẫu. Phần còn lại để tất cả niềm tin tưởng vô chủ đầu tư. Tuy là hình thức phổ biến, phương pháp này cũng ẩn chứa nhiều rủi ro về chất lượng và tiến độ dự án. Ngược lại, dự án sắp hoàn thành hoặc đã đi vào vận hành mới chào bán lại tính trên đầu ngón tay. Vì thế, với các dự án dạng này thường có thanh khoản rất tốt do giải tỏa được tâm lý lo lắng của các bạn.

Chính vì vậy, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong các dự án đang được nhà đầu tư đặc biệt để ý. Hiện tiến trình xây dựng của dự án đã hoàn thiện hơn 70%, khách hàng có thể thấy được các điểm mạnh vượt trội của công trình khi trực tiếp trải nghiệm sản phẩm thực tế. Hiện nhà mẫu tại dự án đã khai trương nhằm khách hàng có thể chiêm ngưỡng tận mắt, “sờ tận tay” hạng mục đầu tư đầy tâm huyết của mình. Đặc biệt, công trình được kết cấu và hoàn thành nội thất theo chuẩn cao cấp của Đơn vị InterContinental Hotels Group, thế nên lúc khách hàng tới khu nhà mẫu sẽ trực tiếp nhận thấy và đánh giá được chất lượng vật liệu và thiết kế nội thất hàng đầu của những căn hộ lúc đi vào vận hành.

Ngoài ra yếu tố thương hiệu cũng là điểm sáng cực kỳ nổi bật của dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong số các công trình căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại châu Á được điều hành bởi Tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG) dưới thương hiệu đẳng cấp nhất là InterContinental Hotels & Resorts. Nói đến thương hiệu này là nhắc tới một trong những nhà điều hành khắt khe nhất trong giới nghỉ dưỡng, một tên tuổi mà sự chuyên nghiệp và tiêu chuẩn được lấy ra làm chuẩn mực.

Khi được thưởng ngoạn thực tiễn chắc rằng khách hàng sẽ nhìn nhận được một cách cụ thể, sâu sắc hơn về các trị giá mang tầm vóc quốc tế của Condotel Intercontinental Phú Quốc, vấn đề này càng xác định hơn nữa cho sức hút và lợi tức của dự án này trong tương lai. Hãy tới và coi nhà mẫu của Condotel Intercontinental Phú Quốc để cảm nhận đến mỗi chi tiết tuyệt hảo nhất của công trình hoành tráng trên đảo Phú Quốc này nhé!