Người thượng lưu, nhất định phải mua căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate

Chỉ một tuần sau khi chính thức mở bán tòa khu dự án cao cấp Ehome Southgate Long An đã có tới hơn 70% số căn hộ tại các tầng của tòa mở bán đầu được quý khách hàng đặt cọc đầu tiên. Đây là một trong những thành công vang dội trên thị trường bất động sản của chủ đầu tư. Để cung cấp sự khao khát sở hữu căn hộ của đông đảo khách hàng, dự định sẽ cho mở bán với rất nhiều thế mạnh vượt bậc khiến bất cứ ai cũng phải “ngỡ ngàng”.

Ehome Southgate

tiện ích Ehome Southgate

Dự án cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate không khí vui tươi

tiện ích Ehome Southgate trở hữu vị trí kim cương hiếm hoi trên 21-23 Đường số 3, Khu dân cư Nam Long, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An. Không chỉ tiện lợi giao thông, nằm gần nhiều trung tâm lớn của thành thị mà căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate còn nằm trong khu vực được quy hoạch trở thành trung tâm văn hóa kinh tế mới của thành thị trong tương lai. Bên cạnh đó, dự án căn hộ cao cấp Ehome Southgate còn có đi đến tiện lợi với những trục đường chính như Đường số 3 … việc đi đến của các cư dân dự án căn hộ chung cư thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong dao động thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn mang lại cuộc sống hiện đại tiện lợi nhất cho các cư dân.

Từ những ý tưởng sáng tạo về một khu thành thị mới, sầm uất và đẳng cấp trong tương lai, dự án căn hộ chung cư phân phối tới các toà căn hộ với thiết kế hiện đại đầy ấn tượng và được trang bị đủ tiện nghi trong từng không gian sống.Ngoài ra, tiện ích Ehome Southgate còn dành nhiều diện tích đất để xây dựng các sân chơi trẻ em cùng hệ thống vườn, hồ phong cảnh và thác nước tràn…mang đến không gian vui chơi thỏa thích cho các bé. Cùng với tầm nhìn trực diện ra hồ điều hòa và công viên xanh mát, dự án căn hộ chung cư chính là chốn bình yên để cả gia đình cư dân có thể vui vầy cùng tự nhiên và cây cỏ.

Căn hộ Ehome Southgate khu trung tâm

Theo nhận định của các chuyên gia, loại hình sản phẩm này rất phù hợp với những người hiếm thời gian với công việc bởi vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi nghỉ ngơi rất thuận tiện. Không những thế, bên trong các dự án căn hộ cao cấp Ehome Southgate còn được trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp dành cho văn phòng. Các sản phẩm căn hộ chung cư hạng sang trong tòa nhà đều có không gian sử dụng linh hoạt được bố trí một phương pháp hợp lý, vừa đảm được nhu cầu làm văn phòng, làm nơi ở hoặc tích hợp cả hai.

Ngoài vị trí, điểm hay của căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate là sự hợp tác chiến lược từ thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản và tài chính tại VN gồm và Ngân hàng không. Trong đó, có quỹ đất ở vị trí đẹp, với hệ sinh thái đa ngành, hàng loạt tiện ích sẽ đảm nhiệm vận hành, quản lý tòa nhà; không đảm bảo tài chính và phát hành cam đoan lộ trình bàn giao dự án. Sức khỏe, tinh thần, tiện nghi là những điều mỗi quý khách hàng của căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate sẽ nhận được lúc trở thành cư dân của dự án. căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate sẽ là chọn lựa lý tưởng để an cư, lập nghiệp và hưởng thụ những giá trị vĩnh viễn của cuộc sống. Điều này được minh chứng rất rõ thông qua các đợt mở bán căn hộ cao cấp Ehome Southgate Công ty Cổ phần Southgate đã có hàng trăm quý khách hàng độ tuổi khởi nghiệp tới tham dự và tìm kiếm thời cơ sở hữu căn hộ tại dự án.

Xem thêm: https://ehomesouthgates.com/can-ho-mau-360-tour/

Nguồn tại: chung cư Millenium
0913.756.339