Nhà thầu thi công dự án Ascent Tiến Phước Quận 7 là ai?

Dự án Ascent Garden Home do chủ đầu tư Tiến Phát thực hiện tại Đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, Quận 7. Là thương hiệu có tiếng tăm lừng lẫy trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Bài viết này, đội ngũ chuyên gia SaleReal sẽ cập nhật những thông tin cần thiết về nhà thầu Ascent Garden Home cho quý khách tham khảo, hy vọng, nội dung bài viết Ascent Garden Home này sẽ hoàn toàn giúp ích cho quý khách đang trong thời gian tìm kiếm nơi an cư thích hợp.

Nhà thầu thi công dự án Ascent Garden Home

Sau những dự án mang thương hiệu chuỗi ” Ascent “, dự án Ascent Garden Home là dự án tiếp theo mà chủ đầu tư Tiến Phát muốn gửi gắm đến thị trường một sản phẩm cao cấp hạng sang, bậc nhất Quận 7 trong thời điểm này.

tien do ascent garden home

Chủ đầu tư Tiến Phát Cor là một công ty con trực thuộc công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Đơn vị thi công dự án lần này đều là những thương hiệu uy tín trên ngành địa ốc Việt Nam.

Tổng thầu thiết kế và thi công dự án Ascent Garden Home là công ty Hòa Bình đảm nhiệm, sau những dự án đã thành công ngoài mong đợi về mặt tiến độ xây dựng. Do đó, quý khách có thể yên tâm về uy tín lẫn sản phẩm căn hộ Ascent Garden Home khi mà nhà thầu Hòa Bình triển khai.

Đến nay, với hơn 30 năm dày dặn kinh nghiệm và không ngừng học hỏi trong lĩnh vực xây dựng, tổng thầu Hòa Bình là một công ty đặc biệt nhất trong 5 năm liền được các đơn vị đề cử là thương hiệu quốc gia.

Điển hình như một số công trình tiêu biểu trong và ngoài nước như Keangnam Tower, Sunrise City, Desa Green, Viettinbank Tower, Sripetaling (Malaysia) đã nhận được sự phản hồi tích cực của nhiều khách hàng đạt hiệu quả cao.

Qua những đánh giá đó, thương hiệu Hòa Bình đã trở thành nhà thầu xây dựng uy tín bậc nhất Việt Nam và đang vươn tầm quốc tế. Rõ ràng, các sản phẩm mang tên doanh nghiệp này luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Và dự án lần này với tên gọi Ascent Garden Home, với chủ trương muốn thay đổi sự mới lạ trên thị trường bất động sản Phía Nam, chủ đầu tư đã áp dụng công nghệ tiên tiến ở Căn hộ Ascent Garden Home chính là công nghệ Gang Form, mang lại sự hiện đại về chất lượng cuộc sống so với các dự án cùng phân khúc.

tien ich ascent garden home moi truong song ascent garden home

Bên cạnh đó, chung cư Ascent Garden Home còn được phối hợp ăn ý của đơn vị thiết kế đến từ nước mặt trời mọc là SanyoHomes Corporation, đây là một đơn vị chuyên về mảng thiết kế không gian sống đẳng cấp và tạo nên những tiện ích đến từ nét đẹp văn hóa của người Nhật Bản.

Hứa hẹn, Ascent Tiến Phát Quận 7 sẽ góp phần trên thị trường bất động sản tác phẩm hoàn hảo đóng vai trò là nơi an cư lý tưởng cho các nhà đầu tư.

trên đây là bài viết phân tích liên quan đến các đơn vị đảm nhiệm và phát triển dự án Ascent Garden Home được thực hiện bởi công ty SaleReal. Hy vọng sẽ là nguồn thông tin có giá trị với quý khách hàng.

 

Đồng thời, quý khách có thể theo dõi các bài viết mới nhất ngay tại đây về nội dung xoay quanh đến Ascent Quận 7 hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty SaleReal để được giải đáp cụ thể nhất.