Những điểm nổi bật của Khu dự án Royal Shores Quận 9

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án Biệt thự nhà phố tốt nhất trên mặt Phước Long A, công ty Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín đã được bắt đầu xây dựng xây dựng và sẽ chính thức được ra mắt 2022. Vậy điều gì khiến Khu dự án Royal Shores Quận 9 hấp đẫn và vượt trội đến như vậy, những lý do khiến khách hàng để ý đến dự án Biệt thự nhà phố nhiều bởi thế toàn bộ sẽ được hướng dẫn trong những phân tích phần bên dưới của chúng tôi.

Royal Shores

Có Thể Bạn Quan Tâm các dự án đang triển khai năm 2021: https://banggiachudautu.vn/du-an/

Dự án Biệt thự Royal Shores sông Rạch Chiếc vị trí sát sông

dự án Royal Shores sông Rạch Chiếc được các chuyên gia nhà đất phân tích là dự án Biệt thự nhà phố chiến lược nơi cửa ngõ phía Đông thành phố bởi quy mô lớn và mở rộng của Khu dự án Royal Shores Quận 9, sản phẩm do Tập đoàn Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Đông, Khu dự án Royal Shores Quận 9 được ủy ban nhân dân Thành Phố Thủ Đức ủng hộ và để ý rất nhiều. Không chỉ khả năng kết nối vùng linh hoạt, ngay cả khả năng kết nối và kết nối vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường huyết mạch trong Thành Phố Thủ Đức cũng rất thuận tiện khi sống tại Khu dự án Royal Shores Quận 9. Mất chưa đầy 40 phút, cư dân dự án Biệt thự nhà phố có thể đến trung tâm Thành Phố Thủ Đức, đến các khu vực như Bờ Hồ, phố cổ rất là nhanh. Đặc biệt, xung quanh dự án Biệt thự nhà phố còn là một thông tiện ích tân tiến và đầy đủ cùng những hạ tầng cơ sở phát triển, đang từng ngày được nâng cấp để thêm hoàn hảo.

công ty Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang lại nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang lại sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong Biệt thự đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang lại căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió môi trường xung quanh giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự môi trường xung quanh – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân. dự án Royal Shores sông Rạch Chiếc được kế thừa những tiện ích cao cấp từ dự án Biệt thự nhà phố đầu tay của Tập đoàn Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín, được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Khu dự án Royal Shores Quận 9. Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Dự án Biệt thự Royal Shores Quận 9 nơi lý tưởng

Mật độ xây dựng khu dân cư tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Tập đoàn Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín đều được thiết kế tối đa hóa môi trường xung quanh vào không gian sống. Khu dự án Royal Shores Quận 9 cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn gắng sức tạo ra một môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho khách hàng bằng cách giảm thiểu mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển phong cảnh xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ cảnh quan rộng lớn. 100% phòng ngủ biệt thự và nhà phố đều có mặt thoáng đón ánh sáng và hầu hết các căn đều có khe thoáng ở khu vực bếp giúp cuộc sống nơi đầy càng trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, Khu dự án Royal Shores Quận 9 được xây dựng từ những nguyên liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano cách âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Tập đoàn Chủ Đầu Tư Lớn Uy Tín vẫn chưa được áp dụng và cũng rất hiếm có dự án Biệt thự nhà phố nào lại sử dụng nguyên liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Tiến độ Khu dự án Royal Shores Quận 9 vẫn đang được chúng tôi cập nhật không ngừng nghỉ lên website, để nhận được những tin tức nhanh nhất về dự án, khách hàng có thể đăng ký ngay với chúng tôi.

Thông tin tại: dự án Millenium
0913.756.339