Những điều cần biết về dự án Verosa Park của Khang Điền Quận 9

Với không gian trong lành, mát mẻ, là nơi bắt đầu cho một không gian sống lí tưởng Verosa Park mang đến cho quý khách một cuộc sống đa tiện ích, tận hưởng những trải nghiệm thú vị về cuộc sống hiện đại, tiện nghi, sở hữu những tiện ích và quy mô tầm cỡ mới mẻ, công viên rộng lớn, các phòng tập gym, yoga, với công nghệ cao an toàn cho mỗi cư dân.

Verosa Park Khang Điền nằm tại đường Liên Phường , Phú Hữu, quận 9 nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch kết nối nội thành Sài Gòn với các vùng lân cận, khu trung tâm mới sầm uất ở Sài Gòn, nơi tập trung các dự án lớn như biệt thự Khang Điền quận 9, các dãy nhà phố, các khu chung cư nối liền kề, Mega ruby, Melosa, Lucasta… với chủ đầu tư là tập đoàn Khang Điền đứng đầu, chủ thầu xây dựng là Coteccons, đơn vị thi công là Ricons, được thiết kế bởi Ong & Ong , quản lý vận hành Savills, với quy mô dự án là 8,1% , diện tích nhà phố biệt thự là 5 x 15m; 5 x 17m; 5 x 19m ; 5 x 20m; 6 x 15m; 6 x 17m; 6 x 18m; 6 x 20m, các sản phẩm gồm 293 căn nhà phố, 3- 4 tầng, 3 căn biệt thự.

Với giá bán là 10,5 tỷ trên một căn theo chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong thì giá bán như vậy là khá hợp lí. Dự án được bàn giao hoàn thiện mặt bằng bên ngoài, phần thô bên trong. Với pháp lí rõ ràng , sổ hồng, ổn định lâu dài, tiến độ xây dựng bàn giao giai đoạn 1 vào tháng 3 / 2020.

Nằm ở quận 9 Verosa Park được lấy ý tưởng từ nước ngoài, với các dịch vụ tiện ích sang trọng hệ thống các tòa văn phòng, shopoffice, các khu vui chơi, trung tâm thương mại, khách sạn, khu tập gym & spa đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại,  đẳng cấp quốc tế, bể bơi, rạp chiếu phim, bãi đỗ xe ngầm, công viên cây xanh, sân cầu lông, bóng rổ, hệ thống siêu thị mini tiện ích cho hộ gia đình, hệ thống trường học và bệnh viện hiện đại, sống tại Verosa Park theo Lê Đình Phong đánh giá thì không uổng phí, nơi đây hứa hẹn mang đến cho khách hàng một không gian sảng khoái, chúng ta có thể cân bằng cuộc sống, sức khỏe, sắc đẹp, và niềm đam mê.

biet thu verosa park quan 9

Nơi đây được nhà đầu tư lựa chọn, bố trí nội thất rất tỉ mỉ và kì công, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, mỗi căn hộ được thiết kế và bố trí theo mỗi phong cách khác nhau, phong cách hiện đại và phong cách cổ điện, theo đó khách hàng có thể lựa chọn tùy ý, tùy vào nhu cầu, sở thích của mỗi khách hàng.

Cư dân của Verosa Park sẽ được tự mình trải nghiệm một cuộc sống sang chảnh theo phong cách Hoàng Gia ngay tại Việt Nam, với hệ thống tự động cảm ứng, điều khiển từ xa, đồng thời tiết kiệm nguồn năng lượng, hệ thống camera điện tử, chốt khóa điện, hệ thống an ninh bảo mật 24/24.

Verosa Park Khang Dien là khu dự án đa năng cao cấp, tập trung nhiều tổ hợp tiện ích, phù hợp với các gia đình có điều kiện kinh tế, mong muốn có một cuộc sống an lạc, trong một môi trường sống chất lượng.

Với diện tích trên 8ha nói lên đẳng cấp thực sự của cộng đồng cư dân đang sinh sống nơi đây, những quỹ đất đẹp phát triển dự án nhà phố tại khu vực Phú Hữu.

Trong tương lai không xa quỹ đất mở dự án gần trung tâm rất hiếm vì thế quý khách không còn được mua hàng trực tiếp ở chủ đầu tư.

Le Dinh Phong đánh giá về sự phát triển của các đô thị cận kề, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với dự án Verosa Park với sự hình thành của khu đô thị các dịch vụ.

Với giá bán 10 tỷ trên một căn thì vẫn rẻ hơn nhiều so với các khu vực khác như Nam Rạch Chiếc tại quận 2, theo giới chuyên gia bất động sản cho biết mặt bằng giá khu vực nơi đây sẽ tăng lên từng ngày nhờ sự phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, hạ tầng đô thị trong các khu vực lân cận.

Chính vì thế mà Lê Đình Phong đánh giá mua đất ở đây rất tốt bởi tiềm năng phát triển trong tương lai không xa.

Trả lời