Keppel Land – Tổng hợp các dự án đã hoàn thiện

Keppel Land là một tập đoàn đầu tư bất động sản thuộc tập đoàn Keppel, rất lớn mạnh tại Singapore. Hiện nay, tập đoàn đang dần khẳng định được vị thế của mình, là địa điểm tại tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, Keppel Land Vietnam đã đem đến thị trường rất nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, được đánh giá cao. Bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ với khách hàng các thông tin về các căn hộ Keppel Land đã thực hiện. Hy vọng, bài viết sẽ là nguồn thông tin bổ ích để khách hàng tham khảo.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video dưới đây:

Keppel Land – Tổng hợp các dự án đã hoàn thiện

International Centre: Tọa lạc tại Phố Ngô Quyền, Hà Nội, vị trí đắc địa bậc nhất tại Thủ đô Hà Nội, rất thuận tiện trong quá trình di chuyển. Dự án có tổng diện tích hơn 7.000m2, với quy mô là cao ốc văn phòng.
Vietcombank Tower: Tọa lạc tại phố Trần Quang Khải – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Có tổng diện tích sàn là 19.500m2. Dự án này, đã đạt giải Vàng về chất lượng dự án do Bộ Xây dựng Việt Nam khen tặng.

Tòa nhà PetroVietnam: Đây là tòa nhà đầu tiên tại Thành phố Vũng Tàu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tòa nhà tọa lạc ngay tại trung tâm Thành phố Vũng Tàu, với 10 tầng văn phòng cao cấp.

Tổng hợp dự án Keppel Land tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh

du an keppel land

The Estella: Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tay của Keppel Land tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc tại phường An Phú – Quận 2, kế cận nhiều dự án cao cấp. The Estella mang đến cư dân một lối sống hiện đầy với các tiện ích hấp dẫn và an ninh luôn được đảm bảo.

The Riviera: Đây là dự án biệt thự song lập view sông. Mang đến thị trường 101 căn biệt thự với hàng loạt tiện ích cao cấp, hấp dẫn. Sinh sống tại The Riviera cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống mở, thoải mái và có hướng nhìn ra sông Sài Gòn.

The Riviera Cove: Là dự án biệt thự cao cấp, dự án có tổng diện tích 9,7ha. Tọa lạc tại nơi giao nhau giữa Quận 2 với Quận 9, rất thuận tiện trong quá trình di chuyển. Đồng thời, dự án liền kề với khu đô thị Rạch Chiếc, khu đô thị Saigon Sport City cũng do Keppel Land làm chủ đầu tư. Dự án mang đến một lối sống hoàn hảo cùng hệ thống tiện ích đầy đủ.

Saigon Centre: Tọa lạc tại Đại lộ Lê Lợi – Quận 1, là 1 trong những trục đường chính của thành phố. Saigon Centre đã khẳng định được vị thế của mình, địa chỉ đáng tin cậy của nhiều công ty cũng như khách du lịch. Bên cạnh đó, đây cũng là trung tâm thương mại sầm uất danh tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là các dự án mà Keppel Land đã thực hiện tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Keppel Land đã và đang triển khai nhiều dự án căn hộ, khu phức hợp cao cấp như: Saigon Sport City, Dongnai Water Front, Riviera Point,…

Mong rằng, Keppel Land sẽ luôn phát triển vững bền, đem đến thị trường các dự án đẳng cấp. Nhằm mang đến cư dân một lối sống lý tưởng.

Bài viết vừa rồi, cập nhật thông tin các dự án mà Keppel Land đã thực hiện trong suốt thời gian qua. SaleReal hy vọng, thông qua bài viết, khách hàng đã có những góc nhìn riêng và thông tin tổng hợp về các dự án mà chúng tôi vừa đề cập trên.

0913.756.339