Những kỳ vọng của khách hàng vào căn hộ dự án Gateway Thảo Điền

Gateway Thảo Điền duangatewaythaodien.net đã công bố chính thức đã nhận được sự nhận lời nồng nhiệt từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tiếp nối những thành công vang dội đó, CĐT tiếp tục cho công bố toà chung cư căn hộ dự án Gateway Thảo Điền – Đây là tòa căn hộ và có tầm view rộng mở, rất dễ dàng cho việc mua sắm của cư dân tương lai.

Gateway Thảo Điền

Khu chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land vị trí cửa ngõ

Một trong những nguyên do tạo nên sự để ý và sức thu hút của Gateway Thảo Điền Cho thuê được xuất phát từ chính vị trí trung tâm đáng giá ngàn vàng. Nơi đây được đánh giá là địa điểm hot nhất bởi tòa căn hộ hạng sang được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích cực kỳ đẳng cấp. Một cuộc sống tiện nghi với không khí trong lành được xem như những ưu thế vượt trội nhất tại bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net .

Đồng thời, xung quanh khu thành thị cũng là hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm giải trí được phát triển với mật độ dày đặc: rạp chiếu phim, các trườngđại học; bệnh viện quốc tế…Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Gateway Thảo Điền Cho thuê.

Chung cư Gateway Thảo Điền SonKim Land khu biệt lập

Xét về chất lượng sống có thể khẳng định chắc chắn rằng, bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net chính là tổ ấm xuất sắc cho những gia đình đang quan tâm tìm kiếm một không gian vừa hiện đại, vừa trung tâm và cực kỳ mát mẻ bởi hệ thống không gian xanh cùng hồ cảnh quan. Các ban công rộng rãi đón gió và ánh sáng sẽ giúp cuộc sống của con người nơi đây luôn hòa hợp với sinh khí của đất trời không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tiết kiệm được một phần năng lượng điện đáng kể. căn hộ dự án Gateway Thảo Điền

Đến với dự án căn hộ chung cư “đường vành khăn”, khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ hoặc căn hộ dự án Gateway Thảo Điền phù hợp. Kèm theo đó, khách hàng còn đường hưởng rất nhiều các chính sách bán hàng ưu đãi từ ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) như: tư vấn vay vốn lên đến 65% với lãi suất 0% trong suất 24 tháng; được chiết khấu tới 9% lúc thanh toán 95% giá trị căn hộ..vv Không hề khó để có thể cân bằng cuộc sống và lựa chọn môi trường sống phù hợp chính là một trong những yếu tố quan trọng. Bảng giá căn hộ dự án Gateway Thảo Điền đã được cập, khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tải về để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và sở hữu sản phẩm ưu việt này.

Chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng 0915 916 915

Nguồn tại: chung cư Millenium