Sống xanh dương với hồ cảnh quan căn hộ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết

Trong cuộc sống mưu sinh, mối chú ý tiền bạc và mọi thứ xung quanh khiến con người ta muốn trở về một nơi không ồn ã, không tranh đua với đời. Và “không đâu bằng nhà” chính là một nơi lý tưởng làm bạn quên đi cái cuộc sống vội vã kia. Và căn hộ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết sẽ khiến bạn có được một cuộc sống thực sự, tĩnh lặng và thân thiện hơn với môi trường.

Sunshine Horizon

Dự án căn hộ cao cấp Sunshine Horizon Quận 4 nằm tại cửa ngõ

Tọa lạc tại địa điểm đặc địa số Số 78 Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh – trục đường chính di chuyển các tỉnh phía Bắc đi vào trung tâm của thành phố, Có nên mua căn hộ Sunshine Horizon nằm cạnh hồ cảnh quan rộng , có khuôn viên cây xanh, tiện ích từ các trung tâm thương mại chất lượng,…. căn hộ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết thực sự trở nên môi trường sống sinh thái lý tưởng ngay trong lòng nội đô. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án chung cư là nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí chiến lược hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, 1 địa điểm lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Quan trọng hơn, căn hộ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết là 1 trong số các dự án chung cư trọng điểm được chủ đầu tư phát triển với định hướng kiến tạo KĐT xanh, thanh bình, KĐT kiểu mẫu khu vực phía Nam thành phố Hồ Chí Minh.

chủ đầu tư cho biết, theo như dự kiến thì vốn đầu tư của dự án chung cư này khá cao, có qui mô rộng lớn khi hoàn thiện sẽ đáp ứng cho cư dân khoảng 750 căn hộ chung cư cao cấp có thiết kế phong phú về diện tích cũng như loại hình sản phẩm. Dự án căn hộ hạng sang cũng sở hữu hàng loạt các tiện ích cao cấp, đắt giá giúp cư dân có cuộc sống hiện đại chất lượng, giúp hồi phục năng lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.Không chỉ sở hữu những căn biệt thự sang trọng và không gian xanh mát, Có nên mua căn hộ Sunshine Horizon còn xác lập cao cấp “đáng sống bậc nhất Việt Nam” bởi hệ thống dịch vụ tiện ích và hạ tầng lý tưởng như: Trung tâm thương mại hiện đại, Trung tâm Âm thực, Hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường liên cấp Singapore; Khu thể thao phức hợp ngoài trời cùng hệ thống an ninh đa lớp 24/7…, ngang tầm các KĐT cao cấp thế giới.

Căn hộ Sunshine Horizon Sunshine Group Tôn Thất Thuyết sản phẩm tốt

Với ý tưởng thiết kế là 1 đôi cánh bay lên trời trong lòng 1 công viên xanh mát, cư dân tại dự án cao cấp Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết sẽ đắm mình trong 1 môi trường sống cực kỳ thích thú, tha hồ với vẻ đẹp của môi trường xung quanh hòa quện với nhau. Giá bán của dự án chung cư được nhận xét là rất hấp dẫn – cụ thể với số vốn khoảng 5 tỷ/căn là bạn có thể sở hữu 1 trong những căn hộ cao cấp tân tiến tại dự này. Đây thực sự là 1 con số cực kỳ hấp dẫn khi mà thị trường BĐS khu Đông và khu Nam đang tăng lên một biện pháp chóng mặt, bởi quỹ đất tại trung tâm thành phố đang dần cạn kiệt và đắt đỏ.

Với mức giá dự kiến bán vào đợt 1 sẽ là 65 – 85 triệu/m2 có thể thấy tương đối hấp dẫn và đúng với mục tiêu mà chủ đầu tư hướng đến về 1 căn hộ cao cấp mang đầy đủ tiện ích vượt bậc và thiết kế hợp lý, tinh tế cho quý khách hàng của mình. Có thể thấy chỉ với khoảng 5 tỷ/căn bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn hộ cao cấp ngay tại căn hộ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết, với mức giá này có thể nói không hề cao so với giá của thị trường căn hộ Quận 4, nơi BĐS cao cấp đang hoàn thiện sẵn. Một nơi có sự di chuyển con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì lựa chọn chung cư Số 78 Tôn Thất Thuyết, phường 16, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh chính là 1 sự lựa chọn sáng suốt với 1 cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì căn hộ chung cư Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Nam đem đến những chuẩn mực cuộc sống hiện đại mà các bạn đang tìm kiếm.

Xem Thêm: https://banggiachudautu.vn/dat-nen-ky-co-gateway-nen-doc-bai-nay-truoc-khi-mua/

Trích bởi: Millenium quận 4