Những lợi thế chỉ có ở khu căn hộ cao cấp Alaric Tower Bà Rịa

Tọa lạc tại địa điểm vàng, đối diện Big C, giáp giới các tuyến đường lớn đường 3 tháng 2. Alaric Tower đường 3 tháng 2 được thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu cùng vị thế ngay cạnh hồ cảnh quan và công viên sẽ đem lại cuộc sống hiện đại hưởng thụ đẳng cấp cho các chủ nhân tương lai.

Alaric Tower

căn hộ cao cấp Alaric Tower

Khu căn hộ Alaric Tower TDG Group chất lượng vượt trội

căn hộ cao cấp Alaric Tower tuy nằm ở địa điểm “ trung tâm của trung tâm” nhưng lại được quy hoạch rất thông minh với hệ thống cảnh quan cây xanh rợp bóng bao phủ toàn bộ khu vực xung quanh để mang đến sự yên tĩnh và thanh bình cho cộng đồng cư dân. Hơn thế nữa, địa điểm của dự án chung cư còn nằm trong trung tâm khu vực phát triển cực thịnh và đang trên đà trở thành trung tâm mới của thành phố. Được quy hoạch hoàn thiện, cơ sở hạ tầng tân tiến và được đầu tư lớn về giao thông, khu phía #phan_khu# và xung quanh căn hộ Alaric Tower Bà Rịa là điểm “vàng” thu hút nhà đầu tư và cư dân mới.

Khu đô thị Alaric Tower đường 3 tháng 2 sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế, cung cấp nhu cầu nghỉ ngơi sinh hoạt của cư dân tương lai một cuộc sống hiện đại đẳng cấp – tiện nghi bậc nhất. Một cuộc sống hiện đại yên bình bên những tiện ích đẳng cấp nhất thị trường sẽ góp mặt tại khu dân cư khu căn hộ cao cấp Alaric Tower Bà Rịa.Cùng với hồ cảnh quan nằm liền kề dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những nhân tố đặc biệt được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

khu dự án Alaric Tower TDG Group kênh đầu tư

Nếu đã đến tham quan căn hộ mẫu căn hộ Alaric Tower Bà Rịa , hẳn khách hàng sẽ đều nhận thấy, dự án chung cư này không chỉ hoàn mỹ trong cảnh quan, đẳng cấp trong tiện ích mà đặc biệt các căn hộ tại đây đều được thiết kế thông minh, tối ưu hóa công năng sử dụng với hơn 50% là căn hộ góc, giúp mỗi căn hộ đều tiếp xúc và tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm điện áp sử dụng. Các căn hộ chung cư cao cấp tại khu căn hộ cao cấp Alaric Tower Bà Rịa được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích căn hộ vừa phải, dao động hợp lý, thích hợp với tầm tài chính của Quý khách hàng.

Với sức nóng trên thị trường hiện nay của khu căn hộ cao cấp Alaric Tower Bà Rịa cùng những ưu thế vượt trội của các tòa tháp ra mắt đầu tiên này chắc chắn đủ sức thuyết phục những khách hàng tìm mua căn hộ chung cư cao cấp. Đây cũng là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái bởi khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của dự án chung cư hội tụ toàn bộ những điểm tốt này. Trở thành cư dân khu căn hộ cao cấp Alaric Tower Bà Rịa, khách hàng còn được hưởng chung tới hơn 60 tiện ích đẳng cấp do thương hiệu 5* quản lý và vận hành. Mọi hoạt động tư vấn, hướng dẫn của chúng tôi đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. khách hàng có thể lựa chọn đăng ký qua form hoặc gọi tới hotline chăm sóc khách hàng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/ban-dat-loc-an-bao-lam/

Thông tin tại: dự án Millenium
0913.756.339