Một vài con số sơ lược về dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Để nắm rõ ràng hơn về Intercontinental Phu Quoc, chúng ta có thể tìm hiểu thông qua các con số của dự án này, từ đó, chúng ta có thể có cái nhìn tổng quan về quy mô cũng như chất lượng cao cấp và các tiện ích mà dự án bất động sản Read More  sẽ đem đến cho du khách trong tương lai sắp tới. Dưới đây là một số con số khái quát về Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể bạn muốn tìm hiểu.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. http://vanphucriversidecity.today/  nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn của vạn phúc

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khu căn hộ resort Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện tại, với tổng cộng số115 căn, mỗi căn được bày trí linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2. Giá bán dự kiến của các căn phòng còn phụ thuộc vào kiểu phòng và diện tích của phòng đó, tiêu biểu có thể kể tới như căn hộ một phòng ngủ, S từ 63->87m2 sẽ có giá chừng 3,6->7,1tỷ; căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 101->174m2 sẽ có giá cả từ 6,7->14tỷ; căn hộ ba phòng ngủ, S từ 162->190m2 sẽ có giá khoảng 14,5->17tỷ. Bên cạnh đó, dự án này còn có 88 căn hộ đẳng cấp và 5 biệt thự sang trọng.

Những cơ sở vật chất ở Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu trung tâm hội nghị với sức chứa 1,200 chỗ, khu bể bơi tiên tiến có view hướng ra biển cùng với công viên nước thu nhỏ, mạng lưới nhà hàng trang trọng và đặc biệt là hệ thống Spa chuyên nghiệp… Khu nghỉ dưỡng được vận hành bởi Intercontinental Hotel Group – tập đoàn quản lý và điều hành khách sạn đa quốc gia dẫn đầu Thế Giới. Dự án này được xây dựng tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng S lên tới 9,19 ha.

Kết cấu của Condotel Intercontinental Phú Quốc được trau chuốt bởi những đơn vị quốc tế, có thể nhắc đến bao gồm thiết kế kiến trúc của PTW (Australia), thiết kế ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), thiết kế nội thất khu khách sạn: P49 Design (Thái Lan), thiết kế nội thất căn hộ: P49 Design (Thái Lan), thiết kế quang cảnh: Element Studio (Singapore), thiết kế khu SPA, Nhà hàng: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… Bên cạnh đó còn có nhiều phân khu gắn với những tên tuổi quốc tế như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club nổi danh ở Nha Trang), quảng trường biển, hồ bơi độc đáo, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Thiết kế của các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% hướng biển cùng với các dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng chất lượng và cao cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách du lịch bao gồm: bể bơi nhà hàng, dịch vụ hội họp, café, bar, Spa/Massage, phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng, dịch vụ 24h như: thuên xe, đổi tiền tệ, giặt ủi,… Nhìn khái quát có thể thấy dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem tới lợi nhuận không ít cho những nhà đầu tư nếu như nó được đưa vào vận hành vì lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Phú Quốc với hy vọng được trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp này vẫn luôn luôn gia tăng, nhất là trong các dịp lễ, tết, tình trạng cháy phòng vẫn gặp phải rất nhiều.