Tìm hiểu về hành trình của chủ đầu tư Sunwah Pearl ở Việt Nam

Các tin tức về Sunwah Pearl chắc hẳn mọi người đã biết khá nhiều, nhất là khi các can ho Sunwah Pearl được mở bán với giá cả cực kỳ hợp lý tuy thế người dân sẽ được tận hưởng những cơ sở vật chất trang trọng bậc nhất. Tuy nhiên về chủ đầu tư – một tổ chức có vai trò trọng yếu trong vấn đề xây dựng nên sự thắng lợi cho căn hộ Sunwah Pearl thì không phải ai cũng nắm đến. Có thể nói Sunwah Group là một nhà đầu tư cực kỳ đáng tin cậy ở Việt Nam với phong phú công trình trước đã thắng lợi và hứa hẹn còn sẽ đem tới phong phú lợi ích hơn nữa cho thị trường bất động sản của nước ta.

Căn hộ Jamila Khang điền với vị trí chẳng thể thuận lợi hơn, mặt trước của khu Công trình giáp tuyến đường Song Hành, mặt sau giáp sông trùng hợp Click here. Công trình Jamila cũng nằm ngay lối rẽ lên và xuống cao tốc Long Thành- Dầu giây và kề cận các khu Dự án hiện hữu

Vạn Phúc Riverside City là Dự án mang vị trí đẹp về giao thông và được xây dựng trên 1 trong những bán đảo cuốn hút nhất của Sông Sài Gòn , Công trình được quy hoạch đồng bộ. Vạn phúc Riverside tọa lạc tại vị trí đắc địa về liên lạc và được vun đắp trên 1 trong các bán đảo cuốn hút nhất của Sông Sài Gòn.

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Group là một trong các tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vô nước ta và được biết tới như là một chủ đầu tư bất động sản với những dự án thắng lợi như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và sắp tới đây là Sunwah Pearl. Tuy vậy, ít ai biết rằng dự án đầu tiên khi đầu tư vào Việt Nam của tập đoàn Sunwah Group là vào lĩnh vực thuỷ sản và hiện tại đang mở rộng thêm nhiều ngành kinh doanh từ sản xuất nước uống đóng chai tới xuất khẩu cà phê Robusta với sản lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lãnh vực đầu tư hiện thời của Sunwah Group vô cùng đa dạng, gồm cả mảng giáo dục và đang quan tâm về đầu tư đồ ăn sạch.

Tập đoàn Sunwah tiến hành kinh doanh thủy hải sản tại Việt Nam từ năm 1970 với những nhà máy chế biến tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau lúc đất nước thống nhất, Sunwah là công ty trước tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua nông sản và hải sản, bắt đầu hệ thống giao dịch thương mại với chính phủ Việt Nam cho tới năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu thiết bị điện, phân bón, bột ngọt và vàng miếng vô Việt Nam, đồng thời xuất khẩu hải sản và nông sản. Năm 1989, Sunwah chính thức mở văn phòng đại diện ở Tp. Hồ Chí Minh. Cho đến nay, Sunwah tiếp tục hoạt động chế biến và kinh doanh thủy sản, cà phê và các sản phẩm nông nghiệp ở Việt Nam.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah kết hợp với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để phát triển tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng kinh phí đầu tư cho dự án này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh nước ta – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện thời thuộc 100% vốn ngoại quốc. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – 1 thành viên Sunwah, liên kết với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam xây dựng dự án Sài Gòn Pearl – diện tích 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện thời hoạt động đầu tư ở Việt Nam của tập đoàn Sunwah có tầm cỡ lớn thứ hai chỉ sau thị trường Trung Quốc. 4/6 nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư tại đây. Có thể thấy với sự tiến triển lớn mạnh và đáng tin cậy của mình Sunwah Group chắc chắn còn đem tới phong phú công trình BDS cực kỳ bất ngờ và phá cách hơn nữa.