Nóng sốt với căn hộ Hausneo quận 9

Hiện nay can ho Hausneo quan 9 đang là tâm điểm thị trường căn hộ quận 9 sản phẩm của chủ đầu tư Ez Land không chỉ có giá bán tốt, thiết kế khá đẹp và môi trường sống khá hấp dẫn.

can ho hausneo

Nóng sốt với căn hộ Hausneo quận 9

Chất lượng của dự án bất động sản căn hộ Hausneo đã được đảm bảo bởi một nhà đầu tư tiếng tăm thì vẻ đẹp của công trình này cũng sẽ là điểm sáng đặc sắc lúc cấu trúc được lấy cảm hứng từ trường phái Bauhaus nổi tiếng quốc tế ở Đức. Ngoài ra, căn hộ Hausneo còn nằm gần nút giao cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong với cơ sở hạ tầng mới mẻ và hoàn thiện, là cửa ngõ giao thương với những tỉnh miền Trung Nam Bộ, có thể tiếp cận mọi tiện nghi chỉ trong khoảnh khắc. Cộng đồng nhân văn, hạ tầng kỹ thuật và xã hội tiến triển đồng bộ cũng là 1 trong các điểm mạnh của du an Hausneo quan 9. Chủ đầu tư sẽ giao nhà với nội thất cơ bản cao cấp và hỗ trợ vay tối đa 70% trong thời hạn 20 năm.

Tìm hiểu cách thanh toán khi mua Hausneo quận 9

Cách thanh toán của dự án căn hộ Hausneo có nhiều điểm đặc sắc, sẽ trợ giúp tối đa cho bạn sở hữu nhà một cách nhanh lẹ và dễ dàng nhất:

HausNeo sản phẩm căn hộ dành cho những khách hàng mua căn hộ Quận 9, với những khách hàng có mức thu nhập cao hơn và thích những dự án căn hộ ven sông đẳng cấp cùng với chuẩn tiện ích nghĩ dưỡng thì không nên bỏ qua căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn Sunshine Group mang tên Sunshine Venicia.

Vị trí dự án Sunshine Venicia tọa lạc tại nút giao đường 34&39 phường Bình An Quận 2, thiết kế đẳng cấp và hướng view tầm nhìn toàn cảnh panorama sông Sài Gòn.

Chi tiết dự án Sunshine Quận 2 khách hàng tham khảo ngay: Sunshine Quan 2.

Đánh giá chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 của tập đoàn Sunshine tham khảo ngay.

– Chính sách chi trả ưu đãi cho quý khách giao dịch thành công trong lần mở bán đầu tiên (Ký hợp đồng chỉ 10% ). Những đợt kế tiếp chi trả theo tiến trình.

– Với cách thức chi trả theo tiến độ thi công, phân chia thành nhiều đợt (mỗi đợt 5% ) tới lúc bạn nhận nhà, căn hộ Hausneo cực kỳ hợp cho việc mua nhà theo cách thức trả góp không lãi suất đặc biệt dành cho những cặp vợ chồng son trẻ hay những chủ đầu tư.

– Ngân hàng hỗ trợ 70% trong vòng 20 năm, và mỗi tháng bạn chỉ cần dành dụm 1 khoản tiền trung bình chừng 5-8 triệu/tháng/ 2 vợ chồng, là quý khách có thể sở hữu dự án bất động sản căn hộ Hausneo với môi trường sống xanh, cùng với những tiện ích đẳng cấp là điểm bạn và gia đình vun đắp hạnh phúc lâu dài.

– Với điểm mạnh về vị trí, giá thành, phương thức chi trả với việc đầu tư vào căn hộ Hausneo là 1 cơ hội vô cùng tốt vì mật độ dân số tại khu vực khá nhiều. Gần kề các quận trung tâm và đặc biệt là khu CNC thành phố thế nên nhu cầu thuê nhà ở đây là cực kỳ lớn.

Nếu như có ý định tậu 1 căn hộ tiện ích, hợp túi tiền thì bạn không nên chờ đợi nữa mà hãy đặt mua ngay dự án căn hộ Hausneo, với phương thức chi trả rất đãi ngộ từ nhà đầu tư thì bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều mà có thể yên tâm đợi chờ nhận nhà và chuẩn bị cho mình cuộc sống mới tại căn hộ Hausneo.