Dự án Hausneo quận 9 môi trường sống đặc biệt

Can ho Hausneo tọa lạc nút giao cao tốc Long Thành Dầu Dây và Vành Đai 2 liền kề khu công nghệ cao quận 9 – khu vực giáp ranh với trung tâm quận 2 vô cùng đắc địa.Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông phát triển giúp cư dân kết nối với các quận trung tâm thành phố một cách nhanh chóng.Bên cạnh đó, dự án Hausneo quận 9 còn liền kề với các trung tâm mua sắm giải trí cộng với các dự án nhà phố biệt thự tầm cỡ của những ông lớn như Khang Điền,Novaland.

can ho hausneo

Dự án Hausneo quận 9 môi trường sống đặc biệt

Du an Hausneo có quy mô 592 căn hộ, 20 tầng với những loại hình căn hộ một PN, một PN kèm với PN mở, hai PN. Dự án được chuẩn bị những tiện ích: bể bơi trong nhà, phòng tập gym, sân chơi trẻ nhỏ, vườn/vườn treo, phòng hoạt động cộng đồng, chuỗi cửa hàng và bãi đậu xe nội khu… Trị giá và tiêu chuẩn của Hausneo được lấy ý tưởng từ Bauhaus, xu thế cấu trúc tới từ nước Đức cùng 100% vốn đầu tư của Âu Châu, được ngân hàng trợ giúp vay vốn .

Lợi thế của các căn hộ EZ Land đó là được xây dựng tại khu vực có vị trí đắc địa, cả Hausneo hay dự án Quận 9 mới nhất là Hausbelo cũng sở hữu điểm mạnh về địa thế tọa lạc. Chi tiết tham khảo : Vị trí căn hộ Hausbelo thuận tiện

Dự án này nổi trội với điều kiện sống Châu Âu – chi tiết là Tây Âu với chuẩn mực cuộc sống được chú trọng và chú tâm nhất. Công trình đem tới vẻ đẹp của một đất nước Đức xa hoa với thiết kế tinh vi trong mỗi đường nét, tiện nghi trong ngoại khu cao cấp và đủ đầy, vị thế thuận tiện cùng tập đoàn phân phối uy tín là Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Hệ thống tiện ích của dự án căn hộ Hausneo vô cùng cao cấp với Clubhouse, hồ bơi và café ngoài trời, hồ cảnh quan sinh thái, công viên trong khu, vườn thể dục, thể thao, khu dạo bộ ven hồ với chuỗi máy tập luyện đa chức năng. Sự đầy đủ tiện nghi là những gì mà dân cư căn hộ Hausneo được tận hưởng chu đáo tận tâm từ nhà đầu tư.

Với những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 9 thì HausNeo rất phù hợp, còn với những khách hàng có  mức thu nhập tốt hơn và thích những dự án căn hộ view sông đẳng cấp thì không nên bỏ qua dự án Sunshine Quận 2 chuẩn bị giới thiệu ra thị trường.

Điểm ấn tượng của căn hộ Sunshine Venicia thiết kế đẳng cấp, tiện ích nghĩ dưỡng cùng  với hướng view tuyệt đẹp tầm nhìn panorama toàn cảnh thành phố.

Chi tiết dự án Sunshine Venicia khách hàng tham khảo: căn hộ Sunshine Venicia.

Thông tin đầy đủ về dự án Sunshine Thủ Thiêm tham khảo ngay.

Tiện ích nội khu Hausneo quận 9

Ngoài mạng lưới tiện nghi nội khu đầy đủ, căn hộ Hausneo còn hưởng được tổng hợp tiện ích ngoài khu phong phú nhờ cơ sở hạ tầng đã và đang được tiếp tục đầu tư tại vùng như:

• Trung tâm tài chính mua sắm bậc nhất Sài Gòn Sala

• Vincom Lê Văn Việt

• Mạng lưới những trường đại học trong khu vực quận 1, 2, 4, 7, 9 đặc biệt công trình trường đại học Fulbright và Nguyễn Tất Thành đang đầu tư thi công

• Công trình Aeon Mall đang được lên kế hoạch tại vòng xoay Liên Phường và Võ Chí Công

• Mạng lưới các trường mầm non, tiểu học, trung học tiêu chuẩn đào tạo nước ngoài quận 2

• Khu trung tâm thương mại The Art đang được thi công

• Bệnh viện quốc tế Phúc An Khang

• Khu công nghệ cao giai đoạn 2

Căn hộ Hausneo quận 9 gần khu dân cư Khang An liền kề với hồ nên không gian sống sẽ cực kì mát mẻ và thoáng đãng.

Không những chất lượng dự án được đảm bảo mà các tố chất về cấu trúc, vị trí tọa lạc, tiện ích… của căn hộ Hausneo đều đẳng cấp và đạt những chuẩn mực tối ưu nhất có khả năng đem đến cuộc sống thượng đỉnh như mong muốn cho khách hàng.

Trả lời