One Verandah có phải là lựa chọn tốt hay không

Căn hộ One Verandah có những thế mạnh để một nhà đầu tư lớn như Maple Tree có thể khai thác và mang đến cho khách hàng của mình một dự án “đồ sộ” và hấp dẫn dưới mọi góc nhìn. Căn hộ One Verandah khẳng định được một khu đô thị đáng sống Thạnh Mỹ Lợi cùng với rất nhiều thế mạnh hấp dẫn khác để nhiều khách hàng  sẽ về đây và sớm trở thành một khu đô thị tấp nập và sôi động.

Sự tập trung đông đủ của nhiều dự án lớn cùng với nhu cầu của nhiều cự dân cũng sẽ là đòn bẩy trong tương lai, sớm biến quận 2 trở thành  một khu vực trung tâm thành phố mới lạ và hấp dẫn.

Đẳng cấp căn hộ One Verandah như thế nào

Với tổng số vốn đầu tư là 40 tỷ đô đến từ tập đoàn MapleTree VietNam sẽ chơi lớn dự án One Verandah với nguồn vốn lớn từ Singapore cộng với sự tư vấn chuyên môn đến từ tập đoàn chuyên nghiệp. Chúng ta có thể nhận thấy và khẳng định quy mô của dự án và sự uy tín của tập đoàn này trong “làng” bất động sản hiện nay.

view nhin truc tiep ve sai gon tu one verandah

Quy mô của dự án là 5 blocks, mỗi block với 22 tầng và tổng số căn hộ là 800 căn, đảm bảo cho mọi khách hàng một dự án căn hộ lớn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn đẳng cấp và hấp dẫn. Với số lượng căn hộ lớn và sự “đều” nhau của một dự án chuyên nghiệp như vậy, chúng tôi cũng đảm bảo được cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Căn hộ One Verandah của chủ đầu tư Mapletree dự kiến sẽ được ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh vào đầu quý 3/2018. Vị trí dự án Mapletree Quận 2 được giới chuyên gia đánh giá rất có tiềm năng khi vừa sở hữu đến 4 mặt tiền đường lớn lại có 3 mặt giáp sông Sài Gòn rộng lớn tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Bên cạnh đó, thương hiệu của doanh nghiệp cũng được khẳng định sau khi “trình làng” những công trình khủng như SaiGOn South Place tại Quận 7, căn hộ cao cấp Richlane Residence, toà nhà văn phòng hạng A Maple Tree Bussiness Center… đó là những dự án với số vốn đầu tư lớn cùng với đẳng cấp chuyên nghiệp và sang trọng của một tập đoàn lớn như vậy. Và dự án One Verandah cũng sẽ tiếp tục khẳng định được vị thế của tập đoàn này.

Dự án căn hộ One Verandah có nhận được giới chuyên môn đánh giá cao

Để lấy cơ sở cho mọi khách hàng lựa chọn trở thành nơi sinh sống của mình chắc chắn phải nhờ đến sự nhìn nhận của chuyên gia, những người có nhìn nhận đa chiều và sâu sắc về chuyên môn. Ngoài ra khách hàng cũng tự nhận thấy được nhu cầu của mình về nhà ở để có thể lựa chọn và đáp ứng nhu cầu đó.

Những chủ đầu tư nổi tiếng như: Keppel Land, Capitaland, Mapletree, HongKong Land, Novaland, Đất Xanh,…đã bắt đầu xây dựng những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 của riêng mình. Tham khảo tất cả dự án căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 ở đây: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/. Bài viết sẽ cung cấp thông tin đầy đủ của tất cả dự án chung cư cao cấp Quận 2 và giúp quý khách lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất.

Căn hộ One Verandah sở hữu một vị trí thuận tiện cho việc đi lại, dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm ở Thủ Thiêm và các vị trí diễn ra các hoạt động thương mại khác. Nếu bạn có nhu cầu về một khu chung cư chuyên nghiệp và hiện đại thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

phoi canh one verandah ban dem

Căn hộ nằm gần con sông Sài Gòn với sự mát mẻ bởi không gian thoáng đãng của không gian tại đây cùng với không gian xanh nhiều cây cối hai bên ven sông, tạo nền một tầm nhìn đẹp, tạo cảm giác thư thái cho mọi dân cư khi sinh sống tại đây.

Thêm thông tin dành cho khách hàng về One Verandah

Nếu bạn có nhu cầu về một cuộc sống hiện đại, sang trọng, tiện lợi và gần gũi thiên nhiên thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh cho mọi nhu cầu sinh sống của mọi dân cư. Mọi nhu cầu của bạn sẽ được gói gọn trong căn hộ này của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình mình.

Theo Căn hộ Millennium