Dự án Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành – Nơi cuộc sống mỗi ngày thật tuyệt vời

Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương CĐT Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn là một CĐT lớn và có tiếng trên thị trường tài chính và bất động sản. Để một thương hiệu vững chắc, hàng đầu trong lòng khách hàng như hiện này. Thì những sản phẩm mà Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương đầu tư phát triển. cùng với sự sang trọng, đẳng cấp, vị trí siêu đẹp, qui mô lớn. Còn phải đáp ứng được nhu cầu, tâm lý của khách hàng để những sản phẩm về sau để có thể hoàn thành hơn và đem lại cho khách hàng nhiều sự chọn lọc tuyệt vời nhất, phù hợp với tài chính của khách hàng. Dự án Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành cũng vậy, đây sẽ là một siêu dự án. Là đứa con cưng của Công ty TNHH Allgreen Vượng Thành – Trùng Dương . Với khát vọng đem tới cho cư dân nơi đây một đời sống đúng nghĩa, sống là để hưởng thụ.

Vũng Tàu Regency

Biệt thự Vũng Tàu Regency Đường 3/2 vị trí mặt tiền

dự án đất nền Baria City Gate Banggiachudautu.vn tọa lạc tại đường Đường 3/2, phường 10, Bà Rịa TP. Vũng Tàu. Khu thành thị TP. Vũng Tàu là khu vực kinh tế mới nổi phía Đông TP. Vũng Tàu. Dự án Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành nằm cách cách trường thpt, THCS và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của Dự án Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành trông mong sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí đắc địa của dự án. Tổng thể dự án nhà phố và biệt thự được ví như 1 viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Đông TP. Vũng Tàu cùng với đó là hồ điều hòa rộng 14ha. Tiếp giáp với trục đường đại lộ Thăng Long và rất gần TTHC Bà Rịa cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ Dự án Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước 1 bước là tới muôn nơi.

Vũng Tàu Regency Banggiachudautu.vn năm trong tổ hợp Bà Rịa được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ. Tiện ích sẵn có ngoài ra, CĐT còn mang đến nhiều dịch vụ, tiện ích ngay trong dự án nhà phố và biệt thự chuẩn 5* . bể bơi khoáng mặn bốn mùa 400m2, phòng tập gym, vườn treo, khu vui chơi ngoài trời. Sân tập TDTT, Yoga; Đường dạo bộ, Vườn nước BBQ, Hệ thống uống nước tại vòi. Nhà thuốc, Phòng khám đa năng, thẻ từ ngay công vào, Siêu thị mini. Hệ thống giám sát 24/24, bảo vệ tận tình. Thang máy chống cháy nổ, camera dọc các tuyến đường… Đảm bảo sự an toàn và phục vụ mọi nhu cầu cho căn nhà của bạn nằm trong dự án. Ngoài những tiện ích bên ngoài cư dân được thừa hưởng trực tiếp của Bà Rịa như Bệnh viện, trường học, công viên…Cư dân còn được sử dụng trực tiếp các tiện ích nội khu trong khuôn viên dự án nhà phố và biệt thự bao gồm. Siêu thị, nhà hàng, ngân hàng, bể bơi. Café, massage, xông hơi, nhà trẻ, bể sục, sân vườn…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành đẹp tự nhiên

Khu Đất nền biệt thự Vũng Tàu Regency được thiết kế rất độc đáo. Nhằm mang đến cho Cư dân nơi đây sự hài lòng. Đem đến 1 không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tiện nghi nhất. Với thiết kế linh hoạt, thông minh. Đất nền nơi đây chắc chắn trong sinh hoạt của những gia đình đông thành viên sự tiện dụng. Đứng giữa lòng khu biệt thự và nhà phố hạng sang, cùng ngắm bàn tay điêu luyện của những công nhân đã tạo nên nó. Đem đến cho con người ta cái cảm giác khác lạ bằng nét cổ kính như tòa lâu đài của Pháp. Dường như bạn đang chìm đắm vào những thiết kế lạ và độc đang hiện diện tại thành phố vốn nhộn nhịp nơi đây. Từng đường cong trong nét thiết kế tạo cảm giác yên bình đến lạ. Sự kết hợp với màu xanh dương tạo nên sự hiện đại, sang trọng trong nét thiết kế cổ xưa của Pháp. Dường như khu Dự án Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành là 1 điều gì đó đặc biệt để riêng cho những ai có những đam mê trong thiết kế mới lạ có 1 không 2 tại TP. Vũng Tàu này.

Giá bán Dự án Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành được đánh giá là dự án phân lô chuẩn quốc tế với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại. Là nơi mà những khách hàng mong muốn hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để đầu tư. An cư mong muốn như giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa. Với tất cả những ưu thế nổi bật trên, Dự án Vũng Tàu Regency Allgreen Vượng Thành đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền đẳng cấp tại khu vực phía Đông TP. Vũng Tàu hiện nay và là 1 chọn lọc thông thái của mọi khách hàng.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Baria City Gate: Banggiachudautu.vn