Paris Hoàng Kim có nên mua để ở không?

Có nên mua Paris Hoàng Kim để ở dự án vừa được cho ra mắt tại khu vực Quận 2, được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp nên hầu hết các hạng mục tại du an Paris Hoang Kim đều được thiết kế với đẳng cấp 5 sao.

Theo Nhật Phạm với sự hợp tác của chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái hứa hẹn căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống tuyệt vời và hiện đại bậc nhất mặc dù 2 cái tên này còn khá xa lạ trên thị trường bất động sản.

Vậy có nên lựa chọn căn hộ Paris Hoàng Kim làm nơi an cư hay không? Tại sao không phải dự án khác tại khu vực Quận 2? Đây là một số thắc mắc của khách hàng khi đang quan tâm tới, thì với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa ra những phân tích và đánh giá nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng.

Vì sao nên mua dự án Paris Hoàng Kim?

Theo Lê Đình Phong điều đầu tiên chính là sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa khi nằm tại đường Lương Định Của hiện đang trong giai đoạn được nâng cấp mở rộng với lộ giới lên đến 40m, ngay đoạn nối ra đường Trần Não, thuộc phường Bình Khánh, Quận 2. Cũng như nằm rất gần với khu đô thị Thủ Thiêm.

Vì sao nên mua căn hộ Sunshine Diamond River tham khảo ngay.

paris hoang kim vi sao nen mua

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín với lợi thế nằm rất gần với các tuyến đường quan trọng điều này sẽ giúp cho việc đi lại của cư dân sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết đến các khu vực lân cận mà không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Khi chỉ với 10 phút là đã tiếp cận đến được trung tâm Quận 1 và khu công nghệ cao Quận 9, 7 phút để đến Bình Thạnh hay 20 phút để tiếp cận tới khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Hay chỉ từ 3 – 5 phút là đã có thể tiếp cận tới các khu đô thị lớn tại khu vực Quận 2: Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú An Khánh, Nam Rạch Chiếc,… Đây là những khu vực phát triển bậc nhất tại Quận 2 trong vài năm trở lại đây, khi ngày càng thu hút được đông đúc cư dân đến sinh sống bởi tiềm năng sở hữu được là vô cùng to lớn. Cũng chính vì điều này mà rất nhiều các dự án bất động sản được triển khai thời gian sắp tới cư dân tại Paris Hoàng KIm Bình Khánh sẽ được hưởng lợi từ rất nhiều yếu tố.

Với một khoảng thời gian kết nối ngắn ngủi như vậy thì SaleReal Team đánh giá đây là một dự án cực kỳ phù hợp đối với các khách hàng đang làm việc tại các khu vực kể trên.

Theo chuyên gia SaleReal, dự án nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông vô cùng phát triển, nhờ thế khả năng kết nối giới giao thông vô cùng nhanh chóng. SaleReal cho rằng đây là dự án đáng để lựa chọn.

ket noi giao thong paris hoang kim

Paris Hoàng Kim được nhiều khách hàng lựa chọn

Theo Trần Đình Hiếu xu hướng lựa chọn các căn hộ gần, giáp sông trong vài năm trở lại đây luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng đang có ý định sở hữu một căn hộ nào đó làm nơi an cư chính vì điều này mà các mảnh đất giáp sông ngày càng trở nên hiếm. Và đặc biệt dự án Vĩnh Phong Thái nằm rất gần với sông Sài Gòn đã trở thành điểm thu hút khách hàng của dự án. Điều này sẽ đem đến cho cư dân tại căn hộ cao cấp Quận 2 một bầu không khí trong lành, mát mẻ, thoải mái và dễ chịu nhất.

nha mau paris hoang kim

Thiết kế nổi bật của dự án Paris Hoàng Kim

Theo như những gì chúng tôi được biết thì các căn hộ tại Paris Hoàng Kim được thiết kế theo phong cách Châu Âu vô cùng sang trọng và lịch lãm. Với đầy đủ các phòng chức năng được bố trí, sắp xếp hợp lý tạo nên cảm giác rộng rãi cũng như thuận tiện cho cư dân trong việc sinh hoạt.

Trên đây là bài viết được công ty SaleReal đưa ra những phân tích và đánh giá chuyên sâu nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về những lý do tại sao nên lựa chọn dự án Paris Hoàng KIm làm nơi an cư. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp nắm bắt rõ hơn về căn hộ cao cấp Quận 2.

Trả lời