Paris Hoàng Kim – Hấp dẫn trong phân khúc với vị trí đắc địa

Dự án Paris Hoàng Kim được các nhà đầu tư và khách hàng bắt đầu quan tâm, chú ý đến những lợi thế xuất phát từ vị trí mà căn hộ quận 2 này mang đến. Để hiểu và nắm bắt rõ hơn, SaleReal Team xin chia sẻ những góc nhìn của bản thân về tiềm năng từ vị trí Paris Hoàng Kim mang đến nhé.

Paris Hoàng Kim thông tin chính thức dự án xem trong ledinhphong

Chủ đầu tư Khởi Thành cùng những thông tin mới nhất chia sẻ bởi Lê Đình Phong về căn hộ đường Trần Não được mọi khách hàng quan tâm tìm hiểu.

paris hoanh kim vi tri duong tran nao quan 2

Khám phá vị trí Paris Hoàng Kim đường Trần Não

Dự án Paris Hoàng Kim sở hữu một vị trí đắt giá nằm ngay tại mặt đường của tuyến đường Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2. Đây cũng là vị trí mà tập trung rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như đường Trần Não. Theo ledinhphong nhận thấy rằng đây là khu vực được đầu tư, quy hoạch một cách bài bản, chuyên nghiệp. Cộng đồng dân cư tại khu vực đường Lương Đình Của đang trở nên đông đúc và sầm uất hơn. Tiện ích nội khu cũng như ngoại khu được đầu tư xây dựng một cách đa dạng và phong phú, nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sống thiết thiết yếu của người dân.

Một lợi thế mà các nhà đầu tư và khách hàng khó lòng có thể bỏ qua đó chính là căn hộ quận 2 này có vị trí nằm gần kề với Rạch Cá Trê. Đây là yếu tố góp phần tạo nên môi trường sống xanh – sạch – đẹp. Với việc sở hữu một lợi thế vô cùng lớn, dự án Paris Hoàng Kim đang ghi điểm trong mắt khách hàng và các nhà đầu tư. Chắc chắn 800 căn hộ được chào bán trên thị trường sẽ được tiêu thụ một cách nhanh chóng. Do đó, quý khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội tốt này để sở hữu chung cu quan 2 nhé.

Xem thêm:

Căn hộ Paris Hoàng Kim giá bán tốt nhờ vị trí

Hiện nay, dự án Paris Hoàng Kim đang được khởi công xây dựng theo đúng lộ trình của kế hoạch được chủ đầu tư đề ra. Theo đó, thời gian hoàn thiện dự án bàn giao căn hộ cho khách hàng không còn quá xa, dự kiến sẽ vào năm 2020. Do đó, đã có nhiều khách hàng và các nhà đầu tư bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến mức giá bán của căn hộ tại dự án này.

Theo những thông tin xoay quanh dự ánLê Đình Phong cập nhật từ phía chủ đầu tư thì mức giá bán dự kiến các căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim sẽ rơi vào khoảng 62 – 65 triệu đồng/m2. Đây là mức giá được đánh giá khá cao nhưng so với những giá trị mà nó đem lại thì quý khách hàng không nên bỏ lỡ một căn hộ đặc biệt như vậy. Mức giá bán của các dự án xung quanh dự án rơi vào khoảng 55 đến 70 triệu đồng/m2 trở lên. Nên căn hộ quận 2 này vẫn được xem là có thể mua được.

Nhìn vào mặt bằng chung về giá bán của tất cả căn hộ cao cấp cùng phân khúc trên thị trường kết hợp với thương hiệu, sự uy tín của chủ đầu tư dự án thì mức giá bán căn hộ  Paris Hoàng Kim được xem là hoàn toàn phù hợp. Vì thế, khách hàng và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn mua căn hộ tại dự án mới này.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi cập nhật về lợi thế mà dự án Paris Hoàng Kim đem đến từ việc sở hữu một vị trí đắt giá. Hy vọng bài viết sẽ góp phần quan trọng trong việc đưa ra quyết định đầu tư cho các nhà đầu tư và khách hàng.