Giá bán Paris Hoàng Kim & những giá trị mang lại

Dự án Paris Hoàng Kim quận 2 là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được triển khai tại trun tâm quận 2, nằm trên mặt tiền tuyến đường Lương Định Của thuộc phường Bình Khánh quận 2. Ngay lối dẫn vào khu đô thị Sala, nằm cạnh các khu đô thị sầm uất khác của quận 2. Tạo nên những điểm nhấn tiềm năng phát triển trong mắt nhiều khách hàng đầu tư.

Lê Đình Phong đánh giá Paris Hoàng Kim quận 2 tuy là sản phẩm do chủ đầu tư Việt Nam triển khai nhưng lại có nét thiết kế, kiến trúc và chất lượng đặc biệt tốt. Khiến nhiều khách hàng tìm mua liên tục tìm kiếm thông tin để có thể sở hữu căn hộ mới quận 2 này.

Giá bán của căn hộ Paris Hoàng Kim dao động từ 62tr/m2 đến 65tr/m2. Khi biết được thông tin này nhiều khách hàng có vẻ e ngại vì mức giá bán hơi cao. Trong bài viết này, chúng tôi xin đánh giá giá bán dự án Paris Hoàng Kim, bằng kinh nghiệm và dựa trên mặt bằng giá thị trường quanh dự án để đưa ra những nhận định khách quan nhất. Mong rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu kĩ hơn về giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim, để không bỏ lỡ dự án mới quận 2 này.

can ho paris hoang kim luong dinh cua

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim có nên mua hay không?

Thực ra thì rumo giá bán của dự án nằm ở mức 62tr/m2 đến 65tr/m2 là khá cao cho một dự án mới tại quận 2.

Tuy nhiên khi xét về yếu tố thị trường, thì chúng tôi thấy rõ rằng các dòng căn hộ khu Đông hiện đang là điểm nóng được nhiều khách hàng quan tâm, mua ở và đầu tư. Vì vậy mà các dự án được ra mắt trong thời gian gần đây tại quận 2 lại có giá bán không rẻ, nhưng về tính thanh khoản lại cực kì tốt.

Những dự án mới ra mắt nhưng nhanh chóng cháy hết hàng trong ngày đầu mở bán đáng kể như Palm Garden ( giai đoạn 1 ) có giá 56tr/m2 đến 65tr/m2. One Verandah giá không xê xích 75tr/m2. Dự án Rome By Diamond Lotus giá tưf 75tr/m2 đến 80tr/m2 và cuối cùng là The Palace Residence giá từ 55tr/m2 đến 63tr/m2.

Một điểm khá thú vị khi hình thành giá bán của dự án Paris Hoàng Kim quận 2 nữa là mặc dù là dự án cao cấp có vị trí gần với khu đô thị Thủ thiêm ( 1km ), nhưng so về giá bán thì Paris Hoàng Kim quan 2 có giá bán thấp hơn so với những dự án ở các khu vực khác.

Quý khách có thể cùng chúng tôi tham khảo thêm một số thông tin giá bán của những dự án tại Thủ Thiêm sau đây, để chắc chắn hơn về đánh giá của chúng tôi về giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim.

Căn hộ Hoàng Kim Thế Gia tham khảo thêm:

Tại khu Thủ Thiêm, hiện tại các dự án mới được triển khai và mở bán tiêu biểu là Metropoel Thủ Thiêm và Empire City giai đoạn 3. Cả hai dự án có mức giá khá cao nhưng phù hợp với quy hoạch của phân khúc cao cấp, The Metropole có giá 110tr/m2, và Empire City tuy là giai đoạn 3 nhưng giá bán vẫn cao 126tr/m2.

Cùng khá nhiều những dự án mới khác cũng được triển khai mở bán vào năm 2019 này với giá bán dự kiến sẽ không dưới 5000$, nổi bật như Thủ Thiêm Xi, Eco Smart City, The Riverin Thủ Thiêm.

Như vậy quý khách có thể thấy rõ rằng, mặc dù nằm trong trung tâm quận 2, vị trí không thuộc khu vực Thủ Thiêm, nhưng thừa hưởng được nhiều tiện ích, dịch vụ của khu đô thị sầm uất này. Đồng thời lại còn rất nhanh di chuyển ra đường ven hồ trung tâm Thủ Thiêm chưa đến 3 phút đi bộ,  nhưng giá bán của can ho Paris Hoàng Kim chỉ bằng 2/3 giá bán của khu Thủ Thiêm.

Chúng tôi xin khẳng định lại một lần nữa, dự án Paris Hoàng Kim tuy giá bán rơi vào khoảng  65tr/m2, nhưng xét về phân khúc, sự tiện lợi, tiềm năng mà căn hộ mới quận 2 này có được thì quý khách vẫn có thể mua được và đầu tư được.

Bài viết liên quan: