Phân tích vị trí Lovera Vista Khang Điền

Sở hữu vị trí đắc địa là cửa ngõ phía Tây để đi vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, du an Lovera Vista nằm ngay tuyến đường Trịnh Quang Nghị thuộc địa phận hành chính của huyện Bình Chánh. Với hữu cho mình một vị trí vô cùng tốt với rất nhiều tiềm năng tạo nên ưu điểm hấp dẫn cho dự án này trên thị trường căn hộ và trong mắt nhà đầu tư.

Phân tích vị trí du an  Lovera Vista Khang Dien bởi Lê Đình Phong sẽ có trong bài viết sau đây quý khách cùng tham khảo và có những đánh giá chính xác về vị trí căn hộ Bình Chánh này.

phoi canh lovera vista

Phân tích vị trí Lovera Vista Khang Điền

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Sài Gòn, dự án mới của Khang Điền nằm gần một số tuyến đường lớn đã và đang được xây dựng hiện đại có khả năng kết nối với nhau như đường Trịnh Quang Nghị, đường Nguyễn Văn Linh, đường Tân Liêm, đường quốc lộ 50 – Song hành quốc lộ 50,… với thời gian đi đến nơi chỉ từ 3- 5 phút mà thôi.

Tham khảo video đánh giá vị trí dự án Lovera Vista Bình Chánh:

Hệ thống tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ Bình Chánh cũng hết sức đa dạng và rất chất lượng có thể phục vụ 24/24 các nhu cầu của cộng đồng dân cư nơi đây như công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, an ninh, trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học,…

Như vậy chúng ta có thể phần nào nhận thấy được sự vượt trội trong vị trí xây dựng căn hộ Lovera vista đã mang lại một dự án bất động sản đắt giá và khả năng phát triển lớn mạnh trong tương lai. Nếu quý khách có ý định mua chung cư tại Bình Chánh để ở hay đầu tư thì thời điểm này, dự án này là lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách.

Lovera Vista Khang Điền và một số dự án hạ tầng xung quanh

Cùng với chính sách đầu tư phát triển của khu Đông và Nam Sài Gòn thì toàn bộ khu vực huyện Bình Chánh và nhất là phường Phong Phú 4 được hưởng lợi rất nhiều với các công trình hạ tầng hiện đại đang được xây dựng xung quanh cụ thể như:

vi tri du an lovera vista binh chanh

Cầu Thủ Thiêm 4 là công trình giao thông có ý nghĩa quan trọng khi nối Quận 2 tại khu Đông với Quận 7 tại khu Nam kết nối trực tiếp với đường Nguyễn Văn Linh có chiều dài 2,1km rất hiện đại với 6 làn xe lưu thông 2 chiều. Cầu Thủ Thiêm 4 còn kết nối đến nhiều tuyến đường nhánh lớn nhỏ của Quận 2 và Quận 7 rất thuận lợi về giao thông và sẽ sớm được hoàn thành đưa vào sử dụng.

Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành với tổng chiều dài hơn 60km chính thức đi vào triển khai xây dựng năm 2014 và theo kế hoạch đặt ra thì dự án cao tốc này sẽ hoàn thành vào năm 2020 tức là 1 năm nữa.

Cầu Bình Tiên là dự án giao thông quan trọng nối Quận 6 với Quận 8 thông qua 2 tuyến đường là Phạm Văn Chí và đường Tạ Quang Bửu có ý nghĩa quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa và đi lại của người dân tại 2 khu vực này trong tương lai.

Cầu Phú Định nằm trong quy hoạch phát triển hoàn thiện đường Vành Đai 2 có chiều dài 5,3km và chiều rộng 60m được đầu tư hàng trăm tỷ đồng và rất hiện đại có thể đáp ứng lưu lượng giao thông lớn như hiện nay và cả trong tương lai.

Còn có những dự án quy mô lớn nằm trong định hướng hoàn thiện hạ tầng khu đô thị Nam Sài Gòn rất đáng quan tâm được ledinhphong.vn đánh giá cao sẽ hoàn thành trong tương lai làm thay đổi bộ mặt đô thị nơi đây và sẽ là nơi an cư lý tưởng được nhiều người lựa chọn khi sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai gần.