Quần thể tiện ích xanh khu căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9

Đến với Vinhomes Quan 9 vào một thời điểm bất kỳ trong ngày bạn sẽ cảm nhận được tại đây là một dự án với cơ sở hạ tầng hiện đại với những tiện ích đồng bộ. Chưa hết đó còn là một không khí trong lành thoáng đãng, thanh bình và thư thái nhất là trong tiết thu.

Vinhomes Grand Park

Xem thêm: https://banggiachudautu.vn/ngoc-duong-riverside/

Căn hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 phức hợp hiện đại

Tuy nhiên, việc nhiều thế hệ cùng sống chung trong một không gian thường gây ra không ít bất tiện trong sinh hoạt. Những người lớn tuổi, thế hệ ông bà, bố mẹ thường thích không gian sống thanh bình, không quá ồn ào. Trong khi đó, lớp trẻ lại muốn có cuộc sống hiện đại vừa riêng tư, hiện đại, vừa năng động, nhộn nhịp… Chính những khác biệt này khiến ngày càng nhiều gia đình đang tìm hiểu tìm một nơi ổn định gia đình cung cấp cùng khi 2 mục đích – vừa chắc chắn sự riêng tư, vừa gần gũi, thân mật giữa các thế hệ trong gia đình. Chưa hết, vị trí khu căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Vị trí thuận lợi đi lại – ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, ngay trên các trục đường lớn Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Tp. Hồ Chí Minh hiện nay. Từ khu căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 bạn dễ dàng di chuyển sang những địa điểm khác nhanh nhất như:

Hệ thống tiện ích nội khu dự án cũng đã lôi kéo được không ít khách hàng và NĐT để ý đến. Những tiện ích của Vinhomes Quan 9 không chỉ giúp cho cư dân dự án hài lòng, mang lại nhiều lợi nhuận cho những NĐT mà còn khẳng định thương hiệu của chủ đầu tư .

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Victoria Garden Binh Chanh

có qui mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block căn hộ cao cấp. Dù bạn có sinh sống ở bất cứ một block nào thì vẫn sẽ gần gũi với thiên nhiên, với không gian sống trong xanh. Với lợi thế là nằm lân cận với công viên Quận 9 nên cư dân cũng sẽ được hưởng thụ bầu không khí thoáng đãng, luôn trong lành, không khí được lưu thông và điều hòa tối ưu nhất.

Khu chung cư Vinhomes Grand Park Quận 9 view thông thoáng

Và để đọng lại tình cảm và xúc cảm nhiều hơn thì thiết kế khu căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 có sự hiện diện của 2 khu tiện ích rất đặc biệt đó là 2 con đường: đường tình yêu và đường tâm tình. Hai con đường tọa lạc tại khu trung tâm của quảng trường của dự án. Với thiết kế nổi trội lên không gian hẹn hò lãng mạng cho những cặp đôi ngay tại trong khuôn viên dự án là một trong những tâm tư và sáng tạo của chủ đầu tư. An ninh là vấn đề cực quan trọng, chắc chắn ngay bản thân bạn cũng không muốn nơi mình ở thường hay xảy ra các tệ nạn xã hội như: ma túy, mại dâm, trộm cắp… vì nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, gia đình bạn mà quan trọng hơn đó là nền văn hóa nơi đây sẽ ảnh hướng rất lớn đến trẻ nhỏ.

khu căn hộ cao cấp Vinhomes Grand Park Quận 9 có diện tích linh hoạt từ 39 m2 đến 89 m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 1.5 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn chung cư 3 phòng ngủ giá dự kiến từ 1.8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được coi là mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS đẳng cấp khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được thí dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Quận 9 sang trang mới, kích thích thị trường BĐS tăng tốc với những dự án chất lượng, kiểu mẫu.

Trích bởi: Millenium quận 4