Một số đặc điểm nổi bật của dự án Novaland

Tập đoàn Novaland vốn được biết tới là chủ đầu tư bất động sản uy tín của thị trường Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chủ đầu tư này đã tạo nên được hàng loạt các dự án bất động sản lớn và nổi trội.

Những dự án Novaland ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý của nhiều khách hàng. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu một số đặc điểm của các dự án của Novaland này qua bài viết sau đây nhé.

Tại khu vực Đồng Nai, chủ đầu tư vừa qua triển khai dự án với quy mô lên đến 1000 ha chính là dự án Aqua City. Khách hàng có thể tham khảo bài viết của SaleReal chia sẻ đầy đủ về thông tin dự án.

Tìm hiểu thêm thông tin Novaland tại video:

Một số đặc điểm nổi bật của dự án Novaland

Một trong những đặc điểm đầu tiên của dự án đó chính là thiết kế thẩm mỹ cao. Thực tế, ít có chủ đầu tư nào có thể chăm chút tỉ mỉ cho nội thất và chỉn chu trong thiết kế căn hộ như chủ đầu tư Novaland. Tập đoàn này đã hợp tác cùng với nhiều đơn vị thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, và thế giới để tạo nên được những sản phẩm chất lượng và giá trị. Mỗi một dự án Novaland lại được thiết kế mang theo một vẻ đẹp hấp dẫn từ quy hoạch toàn khu cho tới chi tiết từng căn hộ.

Nếu bạn để ý sẽ thấy, đồ nội thất bên trong căn hộ đều được chủ đầu tư chú ý và tỉ mỉ lựa chọn. Tất cả đồ nội thất đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo được thiết kế sang trọng và đẳng cấp, mang tới không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Ngoài ra, các căn hộ của tập đoàn Novaland đều được thiết kế tận dụng tối đa các diện tích trong căn phòng. Các phòng đều được thiết kế không gian mở, tạo nên cảm giác thông thoáng, bình yên và dễ chịu, luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên.

du an novaland

Cuộc sống đầy đủ tại dự án của tập đoàn Novaland

Tất cả các dự án của Novaland Vietnam đều được quy hoạch đồng bộ bao gồm căn hộ, office, shophouse, thương mại và nhà phố. Hầu hết, trong các dự án của chủ đầu tư này luôn được thiết kế hiện đại và đẳng cấp, mang tới môi trường sống đầy đủ tiện ích cho cư dân sinh sống tại nơi đây.

Vấn đề an ninh luôn được nhiều cư dân quan tâm, nhất là đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. An ninh căn hộ luôn là điều đáng bận tâm của tất cả cư dân khi sống trong một chung cư nào đó, không chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh. Đã có rất nhiều tình trạng xảy ra khiến cư dân lo lắng như cháy chung cư, mất trộm, tranh chấp giữa đơn vị quản lý và người dân,…. Chính những lý do này đã khiến cho cư dân khi có nhu cầu mua chung cư phần nào hoang mang và lo lắng.

Nếu nhìn vào tất cả các dự án của chủ đầu tư Novaland chúng ta sẽ thấy, vấn đề an ninh của dự án đã được đảm bảo và chú trọng một cách triệt để. Hệ thống camera an ninh luôn hoạt động 24/24, ngoài ra còn có đội bảo vệ toàn nhà đi tuần tra liên tục, đảm bảo không có bất kỳ ai lạ mặt có thể xâm phạm vào dự án. Chính vì vậy cư dân hoàn toàn có thể an tâm khi sống tại nơi đây.

Các dự án của tập đoàn Novaland đều có những đặc điểm để phát triển một môi trường sống lý tưởng và hoàn hảo cho cư dân. Trên đây là một số đặc điểm nổi bật của các dự án Novaland mà SaleReal muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng bài viết sẽ đem tới những thông tin bổ ích cho bạn đọc.