Qúy khách được gì sở hữu Đảo Kim Cương quận 2? – chung cư Millenium

Sở hữu căn hộ tại dự án Đảo Kim Cương Quận 2 . Một dự án Bất động sản của Kusto Home cao cấp nhất trong khu vực chủ đầu tư trên thị trường VN có tiềm lực tài chính mạnh.

Đảo Kim Cương

Tiện ích được xây dựng phong phú tại Đảo Kim Cương quận 2

thuê căn hộ Đảo Kim Cương tọa lạc tại Số 1 Đường 104, Khu Phố 3, Phường Bình Trưng Tây thuộc khu dân cư Thạch Mỹ Lợi. Từ dự án thông qua tuyến đường giao thông huyết mạch. Có thể thuận lợi lưu thông với các khu vực quan trọng của thành phố như. Tuyến đường xa lộ trên cao lưu thông khu vực Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức, quận 4 và Quận 1 cũng như các tỉnh lân cận, và tuyến xe bus nội đô. Từ vị trí dự án chung cư cao cấp Đảo Kim Cương, chủ sở hửu có thể nhìn thấy khu vực đẹp nhất. Sầm uất nhất khu vực quận 2, đồng thời có thể phóng tầm mắt ôm trọn gần như toàn cảnh thành phố. Không những thế, dự án còn là kết tinh tuyệt vời giữa. Phong cách nét đẹp tinh tế và kiến trúc tân tiến của tiện nghi nội thất. Nhằm tạo nên môi trường sống riêng tư. Sang trọng bậc nhất cho gia đình và chủ sở hửu vững bền theo thời gian.

Tiện ích dự án Đảo Kim Cương Quận 2 rất phong phú về loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp giới với rất nhiều trường học. Đều có trường thuận lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học trong vòng bán kính 2 km. Như trường Đoàn Thị Điểm, tiểu học Trường quốc tế Việt Úc. Trường Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đạt chuẩn quốc tế nhất khu vực Tp.Hồ Chí Minh. Chất thiền được thể hiện sâu trong kiến trúc cảnh quan các khu vực chung từ cổng Dự án, hàng rào, bãi cỏ, vườn cây, đá sàn… đều được sắp đặt mang tính thẩm mỹ mà vẫn hòa quyện với thiên nhiên. Đảo Kim Cương quận 2 là lời giải cho những nỗ lực tìm kiếm phong cách sống mới trong mô-tuýp kiến trúc nhà phố phổ biến ở VN đối với cả chủ đầu tư và các cư dân.

Đảo Kim Cương quận 2 – nâng tầm đời sống việt

Với phong cách thiết kế vô cùng thông minh, độc đáo và tuyệt vời đến từng chi tiết. Các phòng bên trong căn hộ đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Đứng giữa lòng khu chung cư, cùng ngắm bàn tay điêu luyện của những công nhân đã tạo nên nó. Đem đến cho con người ta cái cảm giác khác lạ bằng nét cổ kính như tòa lâu đài của Pháp . Dường như bạn đang chìm đắm vào những thiết kế lạ và độc đang hiện diện tại thành phố vốn nhộn nhịp nơi đây. Từng đường cong trong nét thiết kế tạo cảm giác yên bình đến lạ. Sự kết hợp với màu xanh dương tạo nên sự hiện đại, sang trọng trong nét thiết kế cổ xưa của Pháp. Dường như khu Đảo Kim Cương quận 2 là 1 điều gì đó đặc trưng để riêng cho những ai có những đam mê trong thiết kế mới lạ có 1 không hai tại Tp.Hồ Chí Minh này.

Bạn đang xem thông tin tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-10/

Với mong muốn mang lại đời sống bền vững, khoẻ mạnh cho mọi gia đình. Chủ đầu tư Kusto Home đã triển khai xây dựng Đảo Kim Cương quận 2 tại phía Đông Nam Tp.Hồ Chí Minh trong 1 quần thể khu dân cư mới Thạch Mỹ Lợi. Nơi đây mang lại cho quý vị môi trường sống thanh bình, yên tĩnh. Với thiết kế xanh 4 lớp, giúp giải tỏa phân vân về vấn đề ô nhiễm môi trường của tất cả các bậc phụ huynh. Sở hữu chung cư mơ ước tại Đảo Kim Cương quận 2, mở cửa ra là tất cả không gian trong lành được lan tỏa. Khách hàng sẽ không phải thất vọng mỗi khi về nhà, giúp gây ra cảm giác thư thái an lành và tuyệt vời nhất cho gia chủ nơi đây. Hiện tại bảng hàng Đảo Kim Cương quận 2 đã ra được 1 nửa số tầng của toà nhà. Có đầy đủ tầng cao và tầng thấp, loại căn đầy đủ. Khách hàng đang quan tâm vui lòng liên hệ phòng dự án để được giải thích kỹ hơn về chung cư. Quý khách quan tâm Đảo Kim Cương quận 2 có thể đăng kí nhận tài liệu và cập nhật ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ ưu đãi nào. Mọi tin tức về thiết kế và mặt bằng Đảo Kim Cương quận 2 được cập nhật nhanh nhất.

Nguồn tại: chung cư Millenium