Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 – nơi đi đến cộng đồng văn minh

Trong guồng quay hối hả của nhịp sống tiên tiến bộn bề những lo toan, chúng ta liệu có còn những khoảnh khắc tĩnh tâm ngắm cánh đào rơi, nghĩ về vạn kiếp phù du, hay trông hạt sương mà ngẫm về cái bao la cao cả của mẹ đại dương, rồi những khoảng trống là phản chiếu của muôn vàn liên tưởng…?

Saigon Metro Mall

Dự án Saigon Metro Mall Netland sản phẩm giá tốt

duandanhkhoi.com nằm tại địa điểm mặt tiền của đường Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50 – quận 8. Đây là địa điểm dễ dàng uy tín về hệ thống hạ tầng giao thông, giúp đi đến mau chóng tới các khu vực, quận huyện khác mau chóng nhất. Từ chính căn hộ của mình, cư dân của dự án nhà ở có thể đi đến mau chóng tới các khu vực lân cận. Đầu tiên là vị trí Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu phải nói đến mà một trong những vị trí vàng hiếm hoi trong lòng TP.HCM. Nằm tại Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, Phường 6 và ngay sát hồ điều hòa rộng, đi kèm theo đó những tiện ích làm say đắm lòng người mua nhà và khách ghé thăm.

Trong 1 bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích Saigon Metro Mall của chủ thầu xây dựng Netland Investment đã phát triển thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án nhà ở này được biểu hiện ở loại hình nhà ở phong phú biệt thự, ngay cạnh, căn hộ chung cư hạng sang, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều khách hàng đợi mong nhờ giá bán lôi kéo và hơn hết là tốt nhất sống uy tín của siêu dự án bất động sản. Hệ thống tiện ích nội khu mà Netland Investment đem đến cho Saigon Metro Mall quận 8 duandanhkhoi.com đó chính là công viên nội khu tương đối rộng rãi kết hợp với khu tổ chức BBQ ngoài trời và lối đi bộ rợp bóng mát; hai trung tâm mua sắm lớn cùng những điểm vui chơi cực thú vị; siêu thị; quán ăn; thư viện; phòng đọc sách; phòng Gym; khu Spa, Sauna; Shop thời trang;

Dự án Saigon Metro Mall quận 8 đẹp sang trọng

Các Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại, tinh tế theo phong cách của châu Âu, kết hợp với không gian xanh của tự nhiên chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân của dự án nhà ở cảm giác tha hồ nhất, tiên tiến nhất. Một trong những nhân tố tạo nên sự cao cấp của Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 chính là nội thất cao cấp mang đậm chất “thiền”. Với mảng màu chủ đạo là màu nâu của gỗ, căn hộ chung cư giá rẻ phát triển thành ấm áp hơn. Mặt khác, có thể thấy, những căn hộ được trang trí bởi quá nhiều các vật điện tử và kim loại, sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, bất an cho người sống trong nhà. Do đó, nội thất được làm từ gỗ đem đến sự ấm áp, an tâm cho gia chủ.

Giá bán Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 hiện chưa có giá bán chính thức, tuy nhiên sẽ không xảy ra mức giá vượt quá 800 triệu/căn. Bởi thế mà khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh số vốn của mình, cân nhắc điều kiện tài chính trước lúc lựa chọn an cư, đầu tư tại căn hộ chung cư hạng sang. Trong một số loại hình căn hộ thì Officetel có giá bán thấp hơn các căn hộ hạng sang còn lại bởi có thiết kế với diện tích nhỏ gọn, đặc trưng để làm căn phòng, phù hợp dành cho 1 – ba người sinh sống. Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 cũng là dự án nhà ở duy nhất tại TP.HCM sở hữu hồ điều hòa lớn nhất, 70% diện tích phát triển cảnh quan và không gian xanh. Các tòa căn hộ chung cư hạng sang tại Dự án căn hộ đều có hướng view ra hồ điều hòa và công viên xanh mát. Hiện tại nhiều hạng mục hạ tầng cơ sở tại dự án nhà ở và khu đô thị đều đã đã đi vào hoạt động và có thể sử dụng: hệ thống đường dạo bộ, khu quảng trường, nhà trẻ, trung tâm thương mại… đợi mong sẽ đem đến cho cư dân môi trường sống chất lượng trong lòng khu đô thị đẳng cấp. Song song với các tiện ích thiết thực CĐT Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua căn hộ chung cư hạng sang tại dự án.