Những điểm mạnh của Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là một trong những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc đẳng cấp nhất tại khu vực được thực hiện bởi Meyland.

Một trong những điểm nổi bật khiến Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút khách hàng là sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá cao. Để biết vị trí dự án có những điểm mạnh, điểm yếu gì thì hãy cùng SaleReal tìm hiểu ngay dưới bài viết này!

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Những điểm mạnh của Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án được xây dựng ngay tại vị trí đẹp bậc nhất tại Phú Quốc là tại Bãi trường. Đây được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp, hoang sơ và là một trong những danh lam thắng cảnh đẹp tại Việt Nam. Từ khu biệt thự này, cư dân dễ dàng liên kết đến các địa điểm lớn như:

– Dự án nằm trên trục 975 là tuyến huyết mạch nối từ Bắc Đảo với Nam Đảo.

– Đến sân bay quốc tế Phú Quốc dễ dàng, chỉ khoảng 15 phút là di chuyển đến sân bay, thuận tiện cho việc đón tiếp khách.

– Quanh đây cư dân dễ dàng tiếp cận đến các khu vui chơi, khu dịch vụ cao cấp tại Phú Quốc.

– Năm cách khu bãi Trường chỉ khoảng 3km, được thừa hưởng nhiều tiện ích của khu bãi biển này.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc còn có nhiều lợi thế phát triển như:

Nơi đây là khu vực được quy hoạch hơn 70 dự án và thu hút được hàng tỷ USD. Mới chỉ vài năm trước, nơi đây còn khá hoang sơ và chưa có nhiều dịch vụ. Nhưng những năm gần đây, nơi đây đã không ngừng được quy hoạch phát triển.

Lượng khách du lịch trong những năm nay ngày càng tăng cao. Do nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của khách hàng nhiều, từ các doanh nghiệp, bạn bè, lớp học, công ty đến gia đình. Với nguồn khách tiềm năng như vậy, chắc chắn sẽ giúp dự án có tiềm năng tăng giá cao hơn.

vi tri du an meyhomes capital

Những điểm yếu của vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngoài những điểm mạnh và tiềm năng phát triển thì dự án còn có tồn tại một số điểm yếu. Khách hàng hãy tham khảo để lựa chọn được dự án đầu tư tốt nhé!

Nơi đây dù đang được đầu tư phát triển mạnh nhưng chưa hoàn thiện. Do vậy nên hạ tầng còn khá rối, chưa đồng bộ. Chuỗi tiện ích quanh biệt thự Meyhomes Capital chưa được đầy đủ do đang trong quá trình phát triển.

Tuy nhiên, đây không phải là yếu điểm lớn, vì trong những năm tới, khi mọi thứ hoàn thiện thì tiềm năng tăng giá của khu biệt thự này sẽ cao hơn.

Giá bán dự án Meyhomes Capital như thế nào?

Theo công bố chính thức từ chủ đầu tư, giá bán dự án nhà phố, biệt thự Phú Quốc này như sau:

Với các căn nhà phố thương mại nằm tại các vị trí đẹp, có diện tích 6,5 x 18m cao trung bình 5 tầng có giá bán khoảng 10 tỷ/căn hoàn thiện nội thất.

Đối với các căn nhà phố liền kề khoảng 260m2 có giá bán khoảng 6,5 tỷ/căn.

Các căn biệt thự đơn lập hay song lập diện tích 10×18,5m hoặc 13×18,5m cao độ cao trung bình là 3 tầng có giá bán khoảng 8 tỷ/căn hoàn thiện thô.

Để biết thêm các thông tin khác về biệt thự, nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc hãy liên hệ ngay với SaleReal nhé! Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành BĐS, chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác, tư vấn nhiệt tình và mang lại những thông tin bổ ích nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339