Sống sang trọng như sống ở căn hộ cao cấp The Global City Quận 2

Sau nhiều ngày chờ đợi, những căn hộ hạng sang tại căn hộ cao cấp The Global City Quận 2 đã có chủ với tốc độ chưa từng có. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, tỉ lệ bán căn của tòa này đã vượt lên con số 70%, một minh chứng cho sức hấp dẫn tuyệt đối của “siêu đô thị” căn hộ cao cấp The Global City Quận 2. Sắp tới đây, căn hộ cao cấp The Global City Quận 2 sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường với sức hút “khó cưỡng” từ vị trí và thiết kế. Nếu quý vị đang tìm hiểu nghiên cứu dự án căn hộ thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng tầng và điểm qua chính sách của căn hộ cao cấp The Global City Quận 2.

The Global City

khu dự án cao cấp The Global City Thành Phố Thủ Đức

Dự án căn hộ chung cư The Global City Quận 2 biệt lập yên tĩnh

Đối với những gia đình mong muốn sở hữu một căn hộ hạng sang ngay trung tâm và chắc chắn tiện lợi di chuyển thì căn hộ cao cấp The Global City Quận 2 chính là chọn lựa không thể bỏ qua. Tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực sầm uất bậc nhất tại Thành Phố Thủ Đức, từ căn hộ căn hộ cao cấp The Global City Quận 2 các cư dân có thể tiện lợi di chuyển tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố. Bên cạnh đó, căn hộ dự án The Global City Masterise Homes còn có di chuyển tiện lợi với những trục đường chính như Đường Đỗ Xuân Hợp … việc di chuyển của các cư dân dự án căn hộ thông suốt và linh hoạt hơn, đưa các cư dân đến các khu vực lân cận, ngoại thành chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Đây chính là một lợi thế lớn đem đến cuộc sống hàng ngày tiện lợi nhất cho các cư dân.

Kế thừa tinh hoa ưu việt từ những sản phẩm mang thương hiệu Masterise Homes, can ho The Global City Thegloballcity.com được thiết kế hài hòa với không gian xe kẽ giữa các tòa bố trí các tiện ích, phong cảnh phong phú, đem đến cho Quý cư dân tương lai một cuộc sống hàng ngày tiện nghi, tiên tiến nhất. Các tiện ích nổi trội phải kể đến: hệ thống bể bơi, bể bơi bốn mùa, phòng tập GYM, quảng trường sôi động, đài phun nước, vườn hoa, đường dạo bộ, hệ thống trường liên cấp quốc tế, phòng khám đa khoa quốc tế, nhà hàng, quán café … Khu trung tâm thương mại sẽ là nơi thoả thích mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm thương mại với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại khu dự án cao cấp The Global City Thành Phố Thủ Đức , quý vị sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến khu dự án cao cấp The Global City Thành Phố Thủ Đức cả thế giới sẽ thu nhỏ lại.

Căn hộ cao cấp The Global City An Phú sống đẳng cấp

Vì thế, phần đông các căn hộ tại đây đều mang phong cách kiến trúc tiên tiến sang trọng nhưng vẫn rất tinh tế, ấm cúng phù hợp với văn hóa của người Á Đông. Với các tòa tháp chung cư, dự án căn hộ đã đang và sẽ đáp ứng cho thị trường nhà ở, văn phòng tại Thành Phố Thủ Đức một số lượng lớn các sản phẩm với diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, nổi trội nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” căn hộ cao cấp The Global City Quận 2 có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều nhận thấy rất hài lòng và yên tâm về những giá trị quyền lợi mà căn hộ hạng sang đem lại.

Gía bán căn hộ đẳng cấp căn hộ cao cấp The Global City Quận 2 vẫn là một ẩn số đối với nhà đầu tư và những người mua nhà. Theo đánh giá từ các chuyên gia đầu ngành bất động sản, giá bán chung cư căn hộ cao cấp The Global City Quận 2 lần này chuẩn bị tương đương với các dự án căn hộ gần đây được Đông triển khai. Mỗi cư dân tại đây là một thành phần của cộng đồng, vừa học hỏi từ những cá nhân hoàn hảo vừa có điều kiện để phát triển bản thân đã đi vào hoạt động nhất. Để được giải thích thắc mắc liên quan tới dự án căn hộ và cập nhật thời gian ra mắt căn hộ cao cấp The Global City Quận 2 mới nhất, quý vị vui lòng hotline trung tâm chăm sóc quý vị qua form và hotline trên website!

>>>Xem thêm: https://thegloballcity.com/vi-tri/

Thông tin tại: dự án Millenium