Tiềm năng khi mua nhà ở Dự án Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh

Sở hữu 1 trong những vị trí thuận lợi hiếm có nhất hiện nay, không bất ngờ lúc Tiến độ Khu đô thị Chi Đông đã và đang phát triển thành 1 trong những dự án nhà phố cao cấp Nhà phố cao cấp được săn đón nhiều nhất hiện nay. Tới GĐ hiện tại, số người quan tâm và đăng kí nhận báo giá Tiến độ Khu đô thị Chi Đông đã đạt con số ngoài sức mong đợi. Khách hàng trông mong gì với dự này này?

Khu đô thị Chi Đông

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://360homes.vn/cac-du-an-o-tp-hcm/

Khu đô thị Chi Đông Hà Nội lựa chọn sáng giá

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Không là ngân hàng bảo trợ cho các dự án nhà phố cao cấp của Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O. Dự án Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh là dự án nhà phố cao cấp có bảo lãnh từ ngân hàng Không, cắt giảm tối đa các rủi ro. Với tiềm lực tài chính của mình Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O trông mong sẽ cho mở bán phong phú các dóng sản phầm từ trung cấp tới cao cấp và dự án nhà phố cao cấp đầu tiên của Công ty cổ phần xây dựng số 9 – VINACONEX và Công ty Cổ phần Đầu tư C.E.O là hu đô thị đại lộ Hòa Bình, Dự án cải tạo khu chung cư cũ 97-99 Láng Hạ, VINACONEX GREEN DIAMOND, Dự án khu dân cư đô thị tại km3, km4 phường Hải Yên, thành phố Móng Cái cũng được quý khách rất tin dùng và mang tới những thành công đặc trưng dành cho dự án nhà phố cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư. nhà phố Khu đô thị Chi Đông Hà Nội sở hữu lợi thế về vị trí, mạng lưới giao thông và tiện ích bao quanh, thị trường địa ốc phía Miền Bắc Hà Nội đang dần phát triển thành sôi động. Dù không rơi vào hiện trạng tồn kho, song các Biệt thự với diện tích quá lớn và giá thành quá cao lại khiến nhiều NĐT phải rụt rè. Nói đến lợi thế tạo nên “hiện tượng”, khu vực phía Miền Bắc Hà Nội được coi là nơi phát triển năng động nhất Hà Nội, tập trung của nhiều trung tâm thương mại, dự án văn phòng cao cấp, trường học quốc tế, bệnh viện, công viên…

Những dịch vụ tiện ích vượt bậc tại Tiến độ Khu đô thị Chi Đông có thể kể đến như: nhà trẻ, phòng tập Gym, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi trẻ em, bể bơi trẻ em, bể bơi người lớn, sân tắm nắng, sân cầu lông, quầy bar,… Nước sinh hoạt của Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Chi Đông Hà Nội trước lúc được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước hiện đại của nhà phố và biệt thự lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước lúc được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Nhà phố Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh đẹp tự nhiên

Với những quý khách yêu thích không gian xanh thì nhà phố Khu đô thị Chi Đông Hà Nội đúng là dự án nhà phố cao cấp đem đến 1 nguồn cảm hứng và thỏa niềm đam mê, yêu thích ấy. Được thiết kế bởi đơn vị thi công cảnh quan hàng đầu trên thế giới, Dự án Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linh có những cảnh quan độc đáo và lạ mắt, tạo nên những điểm nhất hấp dẫn cho cư dân, cũng là niềm tự hào mà chủ đầu tư muốn gửi đến cư dân tương lai của dự án. Tất cả các nhà phố và biệt thự dưới bàn tay của những nhà thiết kế đầy sáng tạo trở nên vô cùng đặc biệt với không gian tràn ngập ánh sáng từ của sổ, không gian các phòng được thiết kế riêng biệt với các loại diện tích 100-500m2, đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng với mức chi trả hợp lý nhất.

Tuy nhiên, đây không phải điểm được quý khách quan tâm duy nhất về dự án nhà phố giá rẻ. Rất nhiều quý khách đã nghiên cứu dự án nhà phố cao cấp về chuỗi tiện ích vì cho rằng. Với mức giá chỉ từ 3-4 tỷ/lô thì sẽ bị hạn chế hoặc cắt bớt những tiện ích. Để tập trung vào các công trình và thiết bị bên trong dự án nhà phố giá rẻ. Nhưng không, chỉ duy mức giá là tầm trung. Còn lại mọi thứ về Dự án Khu đô thị Chi Đông huyện Mê Linhđều tiện nghi và cao cấp, hơn cả đầy đủ. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Nguồn tại: chung cư Millenium
0913.756.339