Sức hút mãnh liệt của khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity

Asiana Botanixity Banggiachudautu.vn có vị trí Phía Miền Trung Saigon – trung tâm tỉnh Khánh Hòa khu vực phát triển mạnh trong tương lai với nhiều dự án chung cư trọng điểm, đặc trưng khi hình thành đặc khu kinh tế tại tỉnh Khánh Hòa sẽ dễ dàng trong việc phát triển kinh tế – xã hội tóm lại và giá trị BĐS được tăng thêm nói riêng. phường Cam Ranh vốn dĩ trước đây hoang vắng nên ít người ở. Hạ tầng giao thông đã phát triển nhưng tiện ích còn thiếu. Việc hàng loạt các dự án chung cư triển khai tại đây sẽ giúp giá trị BĐS nơi này nhanh chóng tăng mạnh và cao hơn nữa. Do vây, khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity cũng không ngoại lệ khi nằm trong đặc khu kinh tế này. Đây được xem là cơ hội đầu tư cho các NĐT BĐS vì giá trị của dự án chung cư càng tăng thêm theo từng ngày, một cơ hội hết sức hoàn hảo cho NĐT khi chọn lọc tại khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity.

Asiana Botanixity

dự án căn hộ cao cấp Asiana Botanixity

khu dự án Asiana Botanixity Gotec Land nằm giữa trung tâm

dự án căn hộ cao cấp Asiana Botanixity có vị trí hết sức “đắt giá” nhờ giáp với tuyến phố chính đó là các tuyến đường Cam Ranh. Đây đều là các trục đường giao thông huyết mạch với hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ giúp cho cư dân tương lai của dự án chung cư chỉ mất vài phút đi đến là có thể tới được tất cả những địa điểm quan trọng của Tp.Cam Ranh. Và quan trọng hơn cả, ở một vị trí thuận lợi khu vực trung tâm chắc chắn dự án cao cấp Asiana Botanixity sẽ sở hữu những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trên tương lai.

Ngay trong dự án chung cư đã được chủ đầu tư bố trí rất nhiều tiện ích thích hợp với cuộc sống của cư dân, nhưng quý khách hàng tại đây hoàn toàn có thể chọn lọc mua sắm tại các trung tâm mua sắm lớn ngay đối diện hay.Được xem là nơi hội tụ tinh hoa của các “ông trùm” chủ đầu tư và không, dự án căn hộ cao cấp Asiana Botanixity chắc chắn sẽ trở nên chốn quay về xanh mát, an lành mỗi ngày, nơi đây sẽ là nơi nâng tầm giá trị sống của cư dân, nơi vun đắp cho từng nhịp sống tiên tiến hoàn hảo nhất.

Khu căn hộ Asiana Botanixity gần bên sông

dự án cao cấp Asiana Botanixity được quy hoạch xây dựng với các tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ chung cư hạng sang. Nhờ lợi thế vị trí thuận lợi bên hồ cảnh quan và công viên rộng lớn Bên cạnh thiết kế quy hoạch xanh bao phủ toàn khu chung cư, các tòa nhà tại đây đều được thừa hưởng môi trường sinh thái thiên nhiên và bầu không khí thư giãn thoải mái. khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity có nhiều thang máy trên/sàn nên cũng rất dễ dàng di chuyển. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều được thiết kế hợp lý, kết hợp với nguyên liệu kính cường lực trong thiết kế cửa sổ, ô thoáng để dẫn đến không gian mở, mang đến góc nhìn đa chiều cho căn hộ chung cư.

Hiện tại,khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity đang đưa ra hai loại hình sản phẩm chính là căn hộ và căn hộ văn phòng. Tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn, quý khách hàng có thể chọn lọc 1 trong hai loại hình này để sở hữu và kinh doanh. Phân khúc quý khách hàng thuê giai đoạn này rất đa dạng bao gồm khách cá nhân, hộ gia đình, gia đình trẻ,…ngoài ra, với căn hộ văn phòng tại khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity chủ sở hữu có thể cho các doanh nghiệp thuê làm văn phòng, thích hợp với xu hướng start up hiện nay. Với những gợi ý trên chắc hẳn quý khách hàng đã phần nào nhận định được căn hộ thích hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Để có chọn lọc chuẩn xác hơn nữa, quý khách hàng vui lòng phone với chúng tôi để nhận bảng giá khu căn hộ cao cấp Asiana Botanixity cùng các thông tin hướng dẫn chuyên sâu miễn phí.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an/du-an-nhon-hoi-new-city/

Thông tin tại: dự án Millenium