Sức hút Masteri An Phú tại thị trường cao cấp quận 2 gia tăng đáng kể

http://www.canhomasterithaodien.org/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/ cung cấp một dự án căn hộ đầu tư bền vững cho người dùng. Khu Bán căn hộ Masteri An Phú địa chỉ tại đường mặt tiền Xa lộ Hà Nội tại quận 2 gần Masteri Thảo Điền đầu tư bởi công ty Thảo Điền Invesment khởi nguồn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Hãy tham quan những điểm nổi bật chỉ ở căn hộ cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền.

masteri an phu

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ Masteri An Phú, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, du an masteri an phu lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Bán căn hộ Masteri An Phú được thiết kế là khu căn hộ cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu, các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây.

Khu sân chơi Căn hộ Masteri An Phú có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Toàn bộ các khối nhà Căn hộ Masteri An Phú được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Căn hộ Masteri An Phú thiết kế và trang thiết bị hiện đại có đầy đủ dịch vụ phụ trợ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng cư dân cư ngụ.

Khu căn hộ cao cấp Căn hộ Masteri An Phú với nhiều dịch vụ tiện ích 5 sao: hồ bơi, nhà hàng, cafe, phòng tập thể dục hiện đại … Hệ thống tiện nghi với trang thiết bị cao cấp hiện đại trong căn hộ của bạn: tivi, wifi, internet tốc độ cao, trang trí nội thất sang trọng đẳng cấp.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Chủ đầu tư Căn hộ Masteri An Phú thường xuyên tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống cư dân. Liên hệ: Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 090319286

Click here tien ich masteri an phu