Sunshine Group – Các ưu điểm của Sunshine Group

Sunshine Group là chủ đầu tư có thể nhiều khách hàng không biết tới, nhưng lại quá đỗi quen thuộc với thương hiệu “Sunshine”. Tất cả các sản phẩm đều mang đến khách hàng các sản phẩm vô cùng ưng ý bởi đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống ngày càng cao của cư dân.

Các sản phẩm của chủ đầu tư Sunshine Group đều được khách hàng đón nhận một cách tích cực. Vậy đâu là yếu tố tạo ra thành công đó cho Sunshine? Cùng SaleReal cập nhật thông tin qua bài viết dưới đây, để tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi này.

Tìm hiểu thêm về thông tin tập đoàn Sunshine Group tại video dưới đây:

Sunshine Group – Các ưu điểm của Sunshine Group

Thứ nhất: Sunshine Group hiện đang thâu tóm nhiều quỹ đất rộng lớn (hơn 30 quỹ đất) với vị trí“vàng” tại các tỉnh/thành có sức bật vững mạnh về bất động sản.

Ông lớn này đã thể hiện rõ vị thế của mình qua các dự án trải dài khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Đặc biệt, tại thị trường Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã có hàng loạt dự án nổi bật và ghi dấu ấn mạnh trong lòng khách hàng.

Thứ 2: Sunshine Group đầu tư mạnh tay vào việc xây dựng thương hiệu và quảng bá các sản phẩm. Điều này, được thể hiện rõ công tác PR sản phẩm và có các chương trình quảng phủ khắp qua các nguồn thông tin: Internet, vô tuyến truyền hình, các phương tiện thông tin đại chúng.

Do đó, tạo nên dòng chảy thông tin tích cực, giúp khách hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng và kịp thời nhất. Điều này cũng góp phần lớn đến sự thành công của một dự án mà bao nhà đầu tư gầy dựng.

Thứ 3: Sunshine Group có các chính sách thu hút, hấp dẫn hệ thống môi giới của chủ đầu tư rất tốt và phù hợp. Đây sẽ là nguồn nhân lực giúp thị trường sơ cấp bán hàng tốt và đảm bảo.Thị trường thứ cấp sẽ rất sôi động, góp phần tích cực và tăng tính thanh khoản của sản phẩm sau khi chủ đầu tư bán hàng xong.

su menh sunshine group

Phương thức thanh toán hợp lý từ chủ đầu tư Sunshine Group

Tại các dự án lớn như Vinhome Central Park, Vinhome Ba Son đều là các nguồn nuôi sống rất nhiều sàn và môi giới bất động sản. Bởi vì, số lượng sản phẩm rất lớn, vì thế nơi đây tập trung rất nhiều môi giới, sàn môi giới, tạo nên một thị trường chuyển nhượng, cho thuê cực kỳ sôi động.

Chủ đầu tư có hình thức thanh toán và hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho khách hàng phù hợp, linh hoạt và rất tốt. Chủ đầu tư tạo mọi cơ hội để khách hàng có thêm thời gian trong vấn đề kinh tế.

Hầu hết, các dự án của Sunshine Group thanh toán 30% trong vòng 6 tháng. Tiếp đến, ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn hộ trong vòng tối đa 300 tháng (25 năm).

Hạn gốc và miễn lãi suất đến lúc nhận nhà trong vòng 2 năm. Trả tiền gốc trong vòng 2 năm sẽ không ị tính phí hay bất kỳ một khoản thu nào.

Nếu khách hàng lựa chọn, các phương thức vay vốn 30 – 50% tổng giá trị căn hộ sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Các dự án của Sunshine Group đều là các hình ảnh phối cảnh được đưa vào đời sống thực tiễn. Phối cảnh của dự án không khác gì với dự án hiện hữu.

Một số dự án như: Sunshine Riverside hay Sunshine City Hà Nội là hai minh chứng sống động và chân thực nhất. Đây sẽ là những biểu tượng của sự thượng lưu và tràn đầy năng lượng đem đến sự phát triển thịnh vượng cho khách hàng.

0913.756.339