Đa tiện ích quy hoạch tại chung cư cao cấp Laimian City

Laimian City (Raemian city) là dự án căn hộ thuộc phân khúc hạng sang đầu tư bởi HDTC sắp trình làng Quận 2. Công trình hiện đã thi công nhiều hạng mục và sẽ sớm lộ diện với hình ảnh hoàn thiện tổng thể. Điều mà rất nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi vào thời điểm này đó chính là việc: Liệu dự án có mang đến những giá trị như hứa hẹn, tiện ích có thật sự đa dạng như những gì khách hàng được thông tin. Cùng khám phá xem thử, tại căn hộ chung cư Quận 2 này, sự đa dạng tiện ích được thể hiện như thế nào tại bài viết sau đây.

Laimian City Quận 2: Chất lượng và phong phú từ tiện ích nội đến ngoại

HDTC vừa tung ra thông tin sẽ mở bán dự án Laimian City vào quý I năm 2019 thì đã có lượt đông khách hàng ồ ạt tìm đến hỏi mua. Chung cư cao cấp này cho thấy sức hút to lớn của mình thông qua việc hình thành nên nhiều giá trị hấp dẫn với đặc biệt có một khối tiện ích đẳng cấp và chất lượng vô cùng, phong phú từ nội cho đến ngoại khu dự án căn hộ quận 2.

Ngoài là nơi an cư lý tưởng, dự án Laimian City còn là cơ hội đầu tư lý tưởng với các yếu tố chờ đến từ các công trình hạ tầng giao thông quan trọng như: cau thu thiem 2, đường Lương Định Của. Đây là cơ hội đầu tư rất đáng xem xét.

du an can ho Raemian City quan 2

Đồng bộ và đa dạng là nhận định chung về tiện ích tại căn hộ đường Lương Định Của này. HDTC được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam khi chưa bao giờ hứa hẹn mà luôn “nói là làm” điều này thể hiện ở việc tiện ích dự án đầu tư bởi đơn vị chưa bao giờ làm thất vọng khách hàng đặt nhiều niềm tin. Các tiện ích quy hoạch tại dự án HDTC sẽ đảm bảo cả hai yếu tố chất và lượng. Nơi đây trang bị đủ đầy các dịch vụ tiện ích cần thiết, từ phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của cư dân cho đến đáp ứng nhu cầu vui chơi, tập luyện thể thao, nhu cầu về y tế, giáo dục…

Đồng hành với tiện ích nội là vô số tiện ích ngoại có sẵn với nào là trường học, bệnh viện, khu vui chơi, các trung tâm thương mại, và đa dạng các tiện nghi dịch vụ cao cấp khác hiện diện sẵn ở khu vực An Phú An Khánh, góp phần làm nên cuộc sống đa sắc màu của cư dân dự án đường Lương Định Của thời điểm về sau.

 chung cu Laimian City theo chia sẻ của Trần Đình Hiếu SaleReal Team với thiết kế xanh bao phủ cũng là yếu tố giúp mang đến không gian sống tuyệt vời, cho cư dân trải nghiệm sự thư giãn, thoải mái trong từng khoảnh khắc.

Thông tin mặt bằng căn hộ cao cấp Laimian City quận 2

Sẽ có 5 khu vực chính được quy hoạch tại dự án Laimian City bao gồm các phân khu đánh tên ừ A đến E. Trong đó, khu A, B,C,D sẽ quy hoạch căn hộ hạng sang và khu E tập trung xây dựng tiện ích phục vụ gia đình.

Nội thất căn hộ HDTC được giới chuyên mô đánh giá là tốt và lot top dự án tạo được ấn tượng và sức hút riêng. Sở hữu nhà ở này, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kiến trúc hiện đại, sử dụng các đồ dùng chất lượng và cao cấp. Đồng thời ngôi nhà bố trí nội thất phù hợp sẽ mang đến cảm giác thư thái dễ chịu, khiến ai chọn Laimian City để ở đều phải thích thú.

du an can ho Raemian City quan 2

 

 

 

0913.756.339