Sunshine Heritage đất nền thiết kế nổi bật sống độc đáo

Xuất hiện trên thị trường với mô hình Biệt thự cao cấp, Sky Villas, Căn hộ khách sạn “mới toanh”, giá bán dự án Sunshine Heritage nhận được sự chú ý đông đảo của khách hàng tại Mũi Né thời điểm từ lúc có thông tin sơ bộ cho đến hiện tại. Bởi dự án biệt thự và nhà phố độc đáo thú vị này mang tới sự thuận tiện không ngờ cho cuộc sống và làm việc của quý chủ sở hửu sở hữu. Do đó mà các đất nền nhà phố giá rẻ sáng tạo nơi đây đang được nhiều khách hàng “yêu thích” hướng tới chọn lọc tại thời điểm hiện nay.

Sunshine Heritage

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-ha-giang/

Dự án đất nền Sunshine Heritage thiết kế nổi bật

Nằm tại vị trí đắc địa nhất của phía Miền Trung Mũi Né, dự án Sunshine Heritage Hòn Rơm chính là dự án biệt thự và nhà phố sở hữu được vị trí đắc địa và đẹp nhất phía Miền Trung hiện nay. Xung quanh dự án biệt thự và nhà phố là 1 loạt các tòa cao ốc văn phòng nổi tiếng tại Mũi Né như Dự án Độc Tôn… tạo thành 1 liên kết vô cùng tốt, rất thuận tiện cho khách hàng trong việc đi lại tới văn phòng của mình, mật độ cư dân thấp, tạo độ thoáng đãng rất tốt. Với địa điểm này, biệt thự Sunshine Heritage Hòn Rơm còn nằm cận kề hồ cảnh quan rộng và vô số các trường chuyên lớn của Mũi Né cùng những tiện ích cao cấp, đồng bộ của khu vực này. Chính vì thế, chỉ riêng việc sở hữu những tiện ích ngoại khu đã có thể khiến cư dân cảm thấy hài lòng và nâng tầm giá trị cuộc sống của mình.

Điểm nổi bật trong thiết kế của giá bán dự án Sunshine Heritage Mũi Né chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực thấp chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án nhà phố và biệt thự. Có tới hơn 90 ha diện tích của khu đất dự án biệt thự và nhà phố được CĐT Tập đoàn Sunshine Group cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án biệt thự và nhà phố như khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq… Bên cạnh đó, các cư dân nhí dự án Sunshine Heritage Hòn Rơm cũng sẽ có thêm chọn lọc và không gian vui chơi mới rất gần dự án nhà phố và biệt thự. Con trẻ sẽ thoả thích sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Dự án đất nền Sunshine Heritage Hòn Rơm sống độc đáo

Được thiết kế theo phong cách tiên tiến Châu Âu, biệt thự Sunshine Heritage Hòn Rơm là 1 miền đất hứa với kiến trúc cao cấp và tiện nghi vượt trội. Bên trong đó, các nhà phố và biệt thự cao cấp được tối ưu về công năng và được kết hợp xuất sắc giữa nội thất thời thượng, không gian thoáng đãng và những chi tiết trang trí tinh tế. Bước chân vào nhà phố và biệt thự cao cấp nơi đây, quý khách sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi thiết kế xa hoa, hiện đại của nội thất Nhà phố Sunshine Heritage Mũi Né. Sở hữu một Đất nền Nhà phố Sunshine Heritage Mũi Né, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một nơi sống thượng lưu, đẳng cấp, đây chắc chắn sẽ là Đất nền lý tưởng của mọi gia đình hiện đại ngày nay. Với phòng khách sang trọng, rộng rãi, thoáng mát luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên, cùng ban công phòng khách được bố trí riêng với diện tích từ 5-7m2, tạo nên những góc nhìn đường phố đẹp nhất và một không gian xanh cho mỗi Đất nền.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/quy-hoach-tinh-hai-duong/

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout nhà phố và biệt thự cao cấp tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Do sở hữu nhiều lợi thể như vậy mà nhiều khách hàng phải cố gắng tìm mua bằng được một lô đất nền tại Nhà phố Sunshine Heritage Mũi Né. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án giá bán Nhà phố Sunshine Heritage Mũi Né sẽ đánh vào phân khúc khách hàng cao cấp, muốn sở hữu Đất nền xa xỉ, tuy vậy ngay khi công bố dự án đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hợp lý với những lợi thế mà dự án sở hữu.

Nguồn tại: chung cư Millenium