Sunshine Venicia Quận 2 – dự án mới nhất của tập đoàn Sunshine Group

Là dự án “ triệu đô “ năm ngay trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2 – Sunshine Venicia do tập đoàn bất động sản Sunshine Group làm chủ đầu tư sẽ chính thức ra mắt trong quý 3/2019.

Được xem là dự án căn hộ cao tầng mang tính biểu tượng của khu đô thị Thủ Thiêm nơi sở hữu vị trí đắc địa với phong thủy tốt có sông bao quanh và nằm ngay trung tâm thành phố Sài Gòn.

Bài viết sau đây Sunshine Venicia ledinhphong xin chia sẻ những thông tin mới nhất về dự án đến quý khách hàng. Hy vọng bài viết về căn hộ Quận 2 sẽ đem đến những thông tin hữu ích.

phoi canh sunshine venicia

Sunshine Venicia Quận 2 – dự án mới nhất của tập đoàn Sunshine Group

Tham khảo thêm về Sky Villas tại căn hộ Sunshine Venicia:

Tiếp nối thành công của dự án Sunshine City Sài Gòn, tập đoàn bất động sản thương hiệu Việt tiếp tục cho ra mắt dự án Sunshine Venicia tại Thủ Thiêm. Dự án sở hữu quỹ đất vàng tại Thủ Thiêm gần 1 ha ngay bên bờ sông có hướng view toàn cảnh Sài Gòn được đánh giá là đẹp nhất trong số những lô đất còn lại tại khu đô thị mới này.

Với lợi thế nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ có khả năng kết nối giao thông cao và được đầu tư hiện đại. Đây là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng được nhiều dự án bất động sản tại Quận 2 mơ ước sở hữu cho mình 1 khu đất tại mặt tiền cung đường này.

Đánh giá tổng thể vị trí Sunshine Venicia Thủ Thiêm bởi Lê Đình Phong thì đây là dự án có vị trí vô cùng tốt và có khả năng mang lại giá trị cao trong tương lai.

Quy hoạch căn hộ Sunshine Venicia Quận 2

tong quan du an sunshine venicia thu thiem

Mặt bằng dự án mới Quận 2 được quy hoạch gồm 2 block cao 36 tầng cùng các tiện ích nội khu trên mặt bằng hơn 1ha.

Đây là căn hộ Quận 2 thuộc phân khúc cao cấp với 800 sản phẩm từ Sky Villas đến căn hộ chung cư mà những khách hàng thuộc tầng lớp thưởng lưu chiếm 1% tại Việt Nam có thể mua được. Giá bán dự kiến của căn hộ Venicia Thủ Thiêm từ 8000 USD trở lên. Đây là mức giá rất cao so với các dự án tại Quận 2 hiện nay.

Sở hữu phong cách thiết kế đậm chất Italy cùng đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng mang đến cho Sài Gòn một biểu tượng kiến trúc đương đại hòa quyện cùng phong cách kiến trúc hiện đại tôn vinh sự đẳng cấp hướng đến cuộc sống xa xỉ của tầng lớp đại gia.

Du an Sunshine Venicia chính thức đi vào xây dựng trong tháng 5/2019 và sẽ bàn giao cho khách hàng với mức hoàn thiện tối đa vào năm 2021.

Ngay từ hôm nay, quý khách có nhu cầu và muốn sở hữu cho mình một trong số những căn hộ hay Sky Villas tại Thủ Thiêm thì đây là cơ hội hiếm có và sẽ rất lâu sau này nữa Việt Nam mới có được dự án “ triệu đô “ thứ 2 xứng tầm cùng Sunshine Venicia.

Những thông tin dự án Sunshine Venicia Thủ Thiêm cung cấp cho khách hàng bởi Lê Đình Phong với độ chính xác và kịp thời nhất giúp bạn có được cơ hội đầu tư lý tưởng và an toàn.