Tại sao nên đầu tư vào dự án của chủ đầu tư Capitaland?

Hôm nay, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng về các dự án của Capitaland – một trong những chủ đầu tư đã quá quen thuộc tại thị trường bất động sản nước ta.

Có nên đầu tư vào dự án Capitaland hay không? Và căn hộ của chủ đầu tư Capitaland mang đến cho khách hàng những tiềm năng khai thác như thế nào? Đây luôn là một trong những chủ đề cực kỳ hấp dẫn khi nhắc đến chủ đầu tư và cũng là chủ đề chính của SaleReal trong bài viết dưới đây.

Chi tiết thông tin tập đoàn Capitaland được chia sẻ tại video dưới đây:

Tại sao nên đầu tư vào dự án của chủ đầu tư Capitaland?

Chủ đầu tư Capitaland xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam từ rất sớm với sự sự mở màn đầy ấn tượng tại Hà Nội khi ra mắt dự án Somerset West Lake.

Đến nay, mức độ lan tỏa của thương hiệu Capitaland gần như phủ khắp các tỉnh thành lớn trên cả nước với khoảng 8600 căn hộ chung cư, 15 dự án nhà ở, 2 khu bán lẻ, 1 khu thương mại và hơn 7000 căn hộ dịch vụ.

Các dự án Capitaland luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng cũng như những sức hấp dẫn vô cùng tuyệt vời.

Có nên đầu tư vào dự án của Capitaland hay không?

du an capitaland

Với kinh nghiệm cùng hiểu biết của mình về các dự án của Capitaland, SaleReal cho rằng rất nên đầu tư vào các dự án của chủ đầu tư này vì những lý do sau đây.

Các căn hộ Capitaland luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về mặt pháp lý vì khách đầu tư khi mua căn hộ sẽ được giao sổ hồng đúng với thời gian đã được cam kết.

Chủ đầu tư Capitaland cũng cho phép khách đầu tư thực hiện thanh toán dàn trải. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% đến khi nhận nhà.

Theo đánh giá của SaleReal về các dự án của Capitaland tại HCM thì hầu hết giá các căn hộ Capitaland đều tăng đột biến ở giai đoạn sau bàn giao khoảng 6 tháng.

Điều này cho thấy biên độ gia tăng giá trị tại các dự án của Capitaland tốt hơn rất nhiều so với các dự án trong cùng khu vực. Đây là một trong những lý do tại sao chung cư Capitaland luôn là điểm đến hấp dẫn dành cho khách đầu tư.

Như các bạn cũng đã biết, tập đoàn Capitaland không chỉ nổi tiếng về tiềm lực tài chính còn còn nổi tiếng nhờ sở hữu hàng loạt các thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực quản lý và vận hành căn hộ dịch vụ, căn hộ khách sạn như: The Ascott Limited, Somerset Serviced Residence, The Crest Collection,…

Nhờ đó mà khả năng khai thác cho thuê tại chung cư Capitaland cực kỳ tốt.

Ngoài ra, SaleReal thấy rằng giá bán tại các dự án của Capitaland cũng rất phù hợp với chất lượng cũng như những giá trị khai thác mà dự án mang lại.

Nhiều dự án có mức giá thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường rất nhiều nhưng có thể nói chất lượng thì không hề thua kém, được đánh giá là một chín một mười.

Do vậy, không có lý do gì để khách hàng bỏ qua một nơi đầu tư lý tưởng, hấp dẫn như này. SaleReal tin rằng những giá trị mà chung cư Capitaland mang lại cho khách đầu tư sẽ cực kỳ hấp dẫn và ấn tượng.

Với uy tín lâu năm cũng như tiềm lực tài chính cực kỳ mạnh mẽ của Capitaland Việt Nam thì khách hàng có thể hoàn toàn vững tâm khi đầu tư vào các dự án của Capitaland.

0913.756.339