Tại sao nên sở hữu dự án Keppel Land

Keppel Land là một trong những chủ đầu tư lớn tại thị trường Singapore. Tại Việt Nam tập đoàn cũng đã thâu tóm được nhiều quỹ đất vàng và đang triển khai xây dựng nhiều dự án có quy mô lớn.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu về thông tin Keppel Land Vietnam cũng như các căn hộ Keppel đang triển khai xây dựng trong năm 2020.

Tìm hiểu thêm thông tin Keppel Land tại video dưới đây:

Tại sao nên sở hữu dự án Keppel Land

Là một trong những cái tên nổi bật tại thị trường bất động sản với rất nhiều dự án đã triển khai, bài viết dưới đyâ chúng tôi sẽ chia sẻ những dự án dang triển khai của tập đoàn

Các dự án mà chủ đầu tư Keppel Land đang triển khai xây dựng

Dự án Empire City

Empire City là một trong những dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Keppel Land liên kết, hợp tác với Tiến Phước và Gaw Capital Partners. Đây đều là những đơn vị nổi tiếng trên thị trường bất động sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án.

Dự án được xây dựng tại khu đô thị Thủ Thiêm, khu vực phát triển hiện đại và thu hút được rất đông khách hàng. Do đó, tiềm năng tăng giá của căn hộ Keppel Land Quận 2 trong tương lai là rất lớn.

Diện tích đất xây dựng của chung cư Keppel Land Quận 2 là 14.6ha mang đến 3.787 căn hộ cao cấp được thiết kế hiện đại, sang trọng cùng nội thất cao cấp mang đến cho khách hàng một không gian sống vô cùng hấp dẫn.

Thời gian bàn giao dự án dự kiến vào quý 4/2020 với hình thức sở hữu lâu dài với người Việt Nam và 50 năm với người nước ngoài.

empire city

Dự án Riviera Point

Riviera Point dự án được xây dựng tại Quận 7, khu vực có mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi. Vì vậy căn hộ Keppel Land Quận 7 này sở hữu khả năng kết nối giao thông vô cùng linh hoạt.

Dự án được xây dựng với tổng số vốn đầu tư lên tới 1.2 tỷ USD. Với uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư dự án khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dự án.

Tổng thầu xây dựng dự án là Hòa Bình, một trong những nhà thầu lớn có uy tín, thương hiệu trên thị trường bất động sản và được các chủ đầu tư lựa chọn để xây dựng các dự án có quy mô lớn.

Quy mô xây dựng của dự án Keppel Land Quận 7 bao gồm 4 khối đê cao 39 – 40 tầng mang đến cho khu vực này khoảng 2.099 căn hộ được thiết kế từ 1 – 4 phòng ngủ, mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Dự án Saigon Sport City

Saigon Sport City là dự án khu đô thị thể thao phức hợp được xây dựng tại phường An Phú, Quận 2 với bao gồm các tòa tháp căn hộ cao cấp, các công trình thể thao chuẩn Olympic.

Diện tích xây dựng của dự án là 64ha cung cấp khoảng 4300 căn hộ cao cấp được thiết kế vô cùng ấn tượng.

Dự án Saigon Sport City được khởi công vào quý 1/2020 và dự kiến hoàn thiện toàn bộ dự án vào năm 2027.

Pháp lý dự án này người Việt nam sở hữu lâu dài và người nước ngoài sở hữu 50 năm.

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng,cao cấp bao gồm khu vui chơi giải trí, nhà hàng sang trọng…..đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cơ bản trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chia sẻ của SaleReal về các dự án mà chủ đầu tư keppel Land đang triển khai xây dựng trong năm 2020. Để tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Keppel Land cũng như các dự án mà tập đoàn này triển khai xây dựng khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết của SaleReal.

0913.756.339