Thay đổi cuộc sống căn hộ cao cấp The Gió Riverside An Gia Group với những tiện ích tiên tiến

Cảnh quan môi trường sống, mật độ phủ xanh, các khu vui chơi giải trí, các cơ sở hạ tầng xã hội như y tế, giáo dục, ngoài ra kiến trúc, an ninh, hệ thống dịch vụ tiện ích, cộng đồng dân cư là những tiêu chí uy tín lúc chọn 1 ngôi nhà để chúng ta thực sự được nghỉ ngơi thư giãn sau những bộn bề công việc hằng ngay.

The Gió Riverside

Khu căn hộ The Gió Riverside An Gia Group sản phẩm ưu việt

khu dự án cao cấp The Gió Riverside An Gia Group là một mảnh đất có vị trí vàng về tiềm lực phát triển, nơi con người và thiên nhiên như hòa vào một. Nằm trên các tuyến đường chính, giao thông thuận lợi làm việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. The Gió Riverside Dĩ An tọa lạc tại vị trí thuận lợi Đường DT16, Mặt tiền Vành Đai 3, P. Bình Thắng, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, gần trung tâm Tp.Bình Dương, cạnh các trục đường lớn ra vào thành phố Đường DT16, mặt tiền vành đai 3, Đường DT16 … Dự án căn hộ gần các cơ quan trung ương, các cơ sở dịch vụ, các trường đại học lớn như: Bộ công an, Thương mại, đại học Quốc gia, đại học Mỏ địa chất, học viện Tài chính, bệnh viện E, siêu thị Metro…

Trong 1 bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích The Gió Riverside Reviewland.vn của chủ thầu xây dựng đã trở nên cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án căn hộ chung cư này được thể hiện ở loại hình nhà ở phong phú biệt thự, ngay cạnh, căn hộ chung cư, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều quý vị mong đợi nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống uy tín của siêu dự án chung cư. Ngay tại nội khu khu dự án cao cấp The Gió Riverside An Gia Group đó chính là siêu thị với thiết kế tầng hiện đại, nơi hội tụ của các thương hiệu nổi tiếng như: Gucci; Luois Vuitton; Charles & Keith; rạp chiếu phim;…Cùng với đó là 5 tầng thương mại dịch vụ Homesest, Officetel mong đợi sẽ là nơi hoàn hảo để mọi cư dân có thể mua sắm nhanh chóng, thuận tiện nhất. Và giờ đây, lúc sinh sống tại căn hộ cao cấp The Gió Riverside An Gia Group thì bạn và gia đình sẽ chỉ cần vài bước chân là có thể đến siêu thị tại căn hộ cao cấp The Gió Riverside An Gia Group để thỏa thích mua sắm, vui chơi, giải trí.

Căn hộ chung cư The Gió Riverside An Gia Group vốn khổng lồ

The Gió Riverside Dĩ An có mặt trên thị trường mang đến 1 xu hướng sống mới cho các gia đình trong cuộc sống và hội nhập hiện nay. CĐT đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích phù hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Có tới 80% các căn hộ hạng sang tòa căn hộ cao cấp The Gió Riverside An Gia Group là các căn hộ 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn và hai phòng ngủ nhỏ. Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các vị trí hợp lý, đi lại với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, đảm bảo các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Hiện tại những căn hộ cao cấp The Gió Riverside An Gia Group đang được chào bán với mức giá chỉ từ 2,8 tỷ/căn 02 phòng ngủ; 4 tỷ/căn 03 phòng ngủ cùng chính sách bán hàng ưu đãi: Thanh toán trước 25%, giải thích lãi suất 0% đến lúc có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư hoặc nhận chiết khấu ưu đãi cao. Không chỉ nằm ở khu vực đông dân cư dự án căn hộ chung cư còn nằm Đường DT16 hay gần trục đường chính đi sân bay mang đến 1 sự thuận tiện nhất cho đi lại với dân cư thuận tiện đảm bảo được tiến độ công việc của mình nhanh nhất.

Nghiên cứu thông tin tại >>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/phan-thiet/swiss-belresort-eagles

Trích dẫn: Căn hộ Millenium