The East Gate dự án chung cư tốt nhất thị trường sống trọn vẹn

dự án The East Gate là căn hộ đẳng cấp của Kim Oanh thích hợp với những ai? Đối tượng quý khách mà dự án chung cư hạng sang The East Gate hướng tới là gì?

The East Gate

dự án căn hộ chung cư hạng sang The East Gate tốt nhất thị trường

Sở hữu vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Bắc Tp. Hồ Chí Minh, The East Gate banggiachudautu.vn được biết đến như 1 viên ngọc xanh quý giá dành cho những cư dân đẳng cấp. Sở hữu hồ cảnh quan rộng cùng công viên sinh thái, đây thực sự là miền sinh thái hiếm hoi trong lòng phố thị. 12 cửa ngõ khu đông của Tp. Hồ Chí Minh nơi có nhiều tuyến đường huyết mạch di chuyển với các tỉnh kế cạnh như: đường Tân Lập, Đông giáp phường Bình Thắng, Tây giáp phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc giáp phường Tân Đông Hiệp, Bình An, Nam giáp phường Tam Phú, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh … đang là 1 trong những khu vực lôi kéo những quý khách muốn sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh nhưng lại không ngừng nghỉ phải di chuyển về các tỉnh Đông Nam Bộ để làm việc, hay đi công tác. Chung cư hạng sang The East Gate sở hữu hạ tầng hiện đại với hệ thống tiện ích hiện đại, vượt trội, đẳng cấp quốc tế.

Đánh giá về vấn đề này, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam, ông Marc Townsend, nhận định khi thị trường tốt lên, dự án căn hộ chung cư cũng mọc lên dày đặc nên cạnh tranh càng gay gắt hơn. Doanh nghiệp nào cũng có tham vọng biến dự án căn hộ chung cư thành 1 thiên đường sống hoàn hảo với nhiều tiện ích vượt trội. Vấn đề đặt ra là các tiện ích phải thiết thực với đông đảo người dân, có tính bền vững, tính cộng đồng và xa hơn là cống hiến nhiều cho xã hội. Dự án căn hộ giá rẻ kì vọng sẽ là dự án căn hộ chung cư đem đến 1 cuộc sống hiện đại thật tiện ích và chất lượng cho mọi nhà khi an sinh và phát triển tương lai tại Chung cư hạng sang The East Gate .

Chung cư hạng sang The East Gate sống trọn vẹn

Một trong những ấn tượng tại dự án The East Gate là tòa nhà đẹp nhất và có tầm view 360 độ rộng thoáng và hướng thẳng ra toàn thành phố hoặc không gian xanh xung quanh. Có rất nhiều lý do để đánh giá cao tầm view này mà tòa dự án The East Gate sở hữu Với lối thiết kế hiện đại, nội thất đẳng cấp thông minh và cảnh quan hữu tình, The East Gate banggiachudautu.vn được đánh giá là nơi ổn định gia đình hoàn hảo dành cho giới thượng lưu, những nhà lãnh đạo, những doanh nhân lớn, có địa vị trong xã hội. Cùng bầu không khí trong lành, toàn bộ mang tới cư dân cuộc sống hiện đại thỏa sức và yên tĩnh nhất.

Đến với dự án bất động sản, quý khách hoàn toàn bị tThuyết phục trước mức giá hợp lý và phương thức thanh toán linh hoạt. Giá chỉ từ 780 triệu/căn. Ngoài ra, dự án căn hộ chung cư còn nhận được sự giải thích từ ngân hàng ngân hàng bảo lãnh Vietcombank và BIDV hổ trợ 30 năm không lãi suất. Đặc biệt Ngân hàng sẽ giải thích vay vốn lên đến 70% trên tổng giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi, thời hạn vay lên đến 15 năm. Đặc biệt, Chung cư hạng sang The East Gate còn được ngân hàng Việt Nam thương tín giải thích vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án căn hộ chung cư duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong hai năm, chắc chắn đây chọn lọc hoàn hảo nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

dự án chung cư hạng sang The East Gate không chỉ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống của cư dân và nâng cao chất lượng cuộc sống, khẳng định vị thế của chủ nhân. Với đẳng cấp đó,dự án chung cư hạng sang The East Gate thật sự được tạo ra là để để riêng cho cuộc sống hiện đại xứng tầm đẳng cấp của các doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tìm hiểu thêm tin tức dự án The East Gate: banggiachudautu.vn