Thiết kế căn hộ La Premier Quận 2 như thế nào

Đến với thiết kế căn hộ La Premier Lotte, quý khách hàng không chỉ ấn tượng bởi quy hoạch đồng bộ, không gian sống trong lành mà còn mãn nhãn với thiết kế của từng căn hộ tại đây. Tìm hiểu về phong cách thiết kế của dự án căn hộ Thạnh Mỹ Lợi qua các thông tin của Quốc Dũng Blog.

Thiết kế căn hộ La Premier Quận 2

Căn hộ La Premier thiết kế 1 + 1 phòng ngủ

Đây là mẫu thiết kế có số lượng khá ít, chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng số 750 căn hộ tại khu dự án. Căn hộ La Premier 1 + 1 phòng ngủ có diện tích chỉ từ 48 m2, được bố trí ở hầu hết các tầng trong khu  căn hộ. Loại căn hộ này có thiết kế khá đặc biệt với 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 nhà vệ sinh.

Căn hộ 1 + 1 phòng ngủ sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng còn độc thân thích không gian sống rộng rãi, thoáng mát hoặc các cặp vợ chồng trẻ thích không gian nhỏ xinh, ấm cúng nhưng lại có sự riêng tư tuyệt đối. Căn hộ Lotte Quận 2 thiết kế 1 phòng ngủ hiện đang được bán với mức giá khoảng 1.7 tỷ/ căn, mức giá này đã bao gồm đầy đủ nội thất. Với những ưu điểm vượt trội mà Quốc Dũng Blog kể trên, khách hàng đầu tư cũng có thể cân nhắc lựa chọn này vì nhu cầu thuê nhà dạng căn hộ 1 + 1 phòng ngủ đang rất được ưa chuộng.

mat bang du an la premier

Thiết kế căn hộ La Premier 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ chiếm 2/3 số lượng căn hộ tại khu dự án La Premier bởi loại căn hộ này đáp ứng được nhu cầu của lượng lớn khách hàng trên thị trường hiện nay, đa số là các gia đình có 1 – 2 con. Căn hộ được thiết kế thông minh, hiện đại với phòng  khách, nhà bếp, 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.

Căn hộ La Premier Lotte 2 phòng ngủ có diện tích từ 55 m2 – hơn 70 m2, giá bán dự kiến chỉ từ 2 tỷ – 2.8 tỷ/ căn. Các căn hộ đều sở hữu một không gian thoáng đãng, lối thiết kế tinh tế, chú trọng vào những yếu tố tự nhiên để tạo nên một môi trường hoàn hảo cho sự phát triển của con trẻ. Không ít khách hàng đã liên hệ với Quốc Dũng Blog để đặt chỗ căn hộ 2 phòng ngủ nên có thể thấy sức hút đặc biệt của căn hộ Quận 2 cao cấp này.

Căn hộ La Premier 3 phòng ngủ

Thêm một lựa chọn nữa cho khách hàng có gia đình có 2 -3  con hoặc gia đình sống nhiều thế hệ, đó là căn hộ La Premier thiết kế 3 phòng ngủ. Loại căn hộ này vẫn có  phòng khách rộng, khu bếp lớn và 3 phòng ngủ có thiết kế đa dạng, phù hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình. Mỗi phòng ngủ đều có sự riêng tư và sự gần gũi với tự nhiên, có cửa sổ thoáng mát.

Căn hộ La Premier này có diện tích khoảng 80 m2 và giá bán dự kiến từ 2.9 tỷ ( mức giá rất hợp lý so với mặt  bằng chung tại khu Thạnh Mỹ Lợi hiện nay ). Khách hàng có thể sử dụng 1 trong 3 phòng ngủ để thiết kế một không gian riêng khác cho gia đình mình nếu có ít thành viên, đó có thể là phòng đọc sách, phòng chơi cho các bạn nhỏ, phòng làm việc cho bố mẹ,…

Dù là căn 1 ngủ, 2 ngủ hay 3 ngủ thì Quốc Dũng Blog đều thấy được sự đẳng cấp và tiện nghi của La Premier Lotte Quận 2.