Có nên mua căn hộ Zeitgeist làm nơi an cư không?

Được mệnh danh là khu đô thị Phú Mỹ Hưng thứ 2 có mặt tại khu Nam Sài Gòn, có nên mua dự án GS Metrocity Nhà Bè có quy mô cực kỳ rộng lớn, và chứa đựng nhiều ưu điểm nổi bật.

Có nên mua căn hộ GS Metrocity làm nơi an cư? Có những lý do nào đáng để xem xét? Ai nên lựa chọn dự án GS Metrocity Nhà Bè để mua? Đó là 1 số câu hỏi có sự quan tâm nhiều nhất từ phía khách hàng được hỏi nhiều nhất.

Với bài viết này từ các chuyên gia SaleReal Team, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm hiểu 1 số thông tin liên quan đến vấn đề này, đồng thời giải đáp các thắc mắc mà các khách hàng đang tìm hiểu nhà phố Zeitgeist hi vọng sẽ mang đến nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Có nên mua dự án Zeitgeist Nhà Bè

Chủ đầu tư Zeitgeist uy tín

Có rất nhiều lý do khiến dự án Zeitgeist Nhà Bè trở nên nổi bật so với các dòng sản phẩm khác tại thị trường bất động sản khu Nam. Nhưng tại đây, ấn tượng nhất đó chính là uy tín từ chủ đầu tư dự án.

phoi canh gs metrocity

Đó chính là tập đoàn GS E&C – thương hiệu có uy tín hàng đầu có trụ sở đặt tại Hàn Quốc. Không chỉ sở hữu nguồn tài chính mạnh mẽ, chủ đầu tư dự án Zeitgeist còn có thị trường vô cùng rộng lớn.

Trước khi đi vào thị trường Việt Nam, tập đoàn GS E&C đã có mặt tại 28 quốc gia và có đến 31 trụ sở trên toàn thế giới. Đó là lý do để chúng tôi tin rằng, “Ông lớn” này sẽ làm nên chuyện tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường khu Nam nói riêng.

Quy mô quy hoạch tầm cỡ của Zeitgeist Nhà Bè

Với uy tín cùng tiềm lực của mình, chủ đầu tư GS E&C danh tiếng đã sở hữu gần 350ha để thực hiện dự án Zeitgeist Nhà Bè, chiếm vị thế độc tôn tại khu Nam Sài Gòn ở thời điểm này.

quy mo zeitgeist

Tại đây, chủ đầu tư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với kế hoạch phát triển bài bản của dự án với sự phân chia nhiều phân khu rõ ràng, cụ thể và chi tiết.

Đó là 4 khu đô thị vớ sự bố trí 115,155ha dành cho khu đô thị tuyến tính Linear, khu vực trung tâm có khu đô thị Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway với quy mô 57,804 ha, cuối cùng là khu đô thị Park City có diện tích 76,482ha.

Ở bên trong mỗi khu đô thị được thiết kế đan xen của đầy đủ các loại hình tiện ích chất lượng 5 sao, đáp ứng đa dạng các nhu cầu an cư của khách hàng căn hộ Zeitgeist tương lai.

Vị trí Zeitgeist cực kỳ đắc địa

Để có thể dễ dàng triển khai các hạng mục tại dự án Zeitgeist Nhà Bè thì điều quan trọng nhất đó chính là đặc điểm từ vị trí khu đô thị cao cấp này đang sở hữu.

vi tri zeitgeist

Với 3 mặt tiền đường rộng lớn cùng với sự kề cạnh mạng lưới giao thông huyết mạch, dự án Zeitgeist có sự thuận lợi cho việc thực hiện kết nối giao thông và thực hiện liên kết vùng đến các khu vực xung quanh nhờ các cung đường như: Nguyễn Bình, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Văn Linh,…

Khi an cư tại đây, quý khách chỉ cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khoảng 4km, cảng Quốc tế Hiệp Phước là 7km, khu vực trung tâm quận 1 là 9km. Cùng với hạ tầng đang có sự phát triển mạnh mẽ dự án Zeitgeist có khá nhiều điều kiện thuận lợi cho việc gia tăng giá trị trong tương lai.

Trên đây là 1 số thông tin căn hộ Zeitgeist do các chuyên gia SaleReal Team thực hiện, quý khách quan tâm đến dự án mới này có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây để biết thêm chi tiết.